Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Five of Wands

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Five of Wands

Lá bài tarot The Five of Wands

Lá bài tarot The Five of Wands mang thông điệp đại diện cho khoảng thời gian mà hoàn cảnh như đang chống lại bạn, những thử thách. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy giữ vững tinh thần đương đầu với những khó khăn và cản trở.

Từ khóa cho lá bài tarot The Five of Wands

  • Bất đồng
  • Đấu tranh
  • Phiền nhiễu

Những Lá Bài Đối Lập

  • Temperance – cân bằng, đồng thuận, làm việc cùng nhau
  • World – kết hợp, làm việc cùng nhau
  • Two of Cups – tạm nghỉ, đồng thuận, hứa hẹn cùng nhau
  • Two of Pentacles – làm việc trôi chảy, kết nối mọi người
  • Three of Pentacles – làm việc nhóm, hợp tác

Những Lá Bài Hỗ Trợ

The Five of Wands
The Five of Wands

Bài học của lá bài tarot The Five of Wands

Bạn thức dậy và bước chân vào nhà tắm, mở vòi sen và nhận ra rằng đã hết xà phòng. Trong bữa sáng, bạn lỡ tay vấy nước sốt bánh mì lên áo. Cầm điện thoại gọi cho ai đó thì nó lại hết pin. Đây có lẽ là một ngày kinh khủng đối với bạn. Bạn toàn gặp phải những việc gây bực mình – những điều khiến bạn muốn nổi cáu chỉ vì chúng quá vặt vãnh.

Lá bài tarot The Five of Wands đại diện cho khoảng thời gian mà hoàn cảnh như đang chống lại bạn. Không có điều gì trong cuộc sống bạn đang diễn ra một cách trôi chảy; mọi người làm việc với những mục đích đầy mẫu thuẫn lẫn nhau. Những nhân vật trong lá bài đang gây chiến với nhau. Không có bất kỳ nỗ lực hợp tác hay sự đồng thuận nào xuất hiện ở đây cả. Khi lá bài này xuất hiện trong một lượt trải bài, lời nhắn đến bạn là hãy chuẩn bị cho một quãng đường đầy cam go thử thách sắp tới. Bạn sẽ cần kiên nhẫn hơn để có thể hoàn thành được mọi thứ. Lá bài tarot The Five of Wands không hàm ý đến những ngăn trở lớn, mà chỉ là nhiều khó khăn nhỏ và những điều phiền toái thôi.

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Wands

Lá bài tarot The Five of Wands cũng đại diện cho sự cạnh tranh. Trong những hoàn cảnh phù hợp, sự cạnh tranh là cần thiết. Nó thúc đẩy con người phải nỗ lực nhiều hơn, tạo ra cảm giác phấn khích và khuyến khích điều tốt nhất. Khi lá bài tarot The Five of Wands xuất hiện trong một lượt trải bài, hãy kiểm tra những yếu tố cạnh tranh quanh bạn. Bạn có thể sẽ sớm tham gia một cuộc thi hoặc trò chơi nào đó. Bạn cũng sẽ có thể sắp khám phá ra rằng bạn có những đối thủ, những người đang chống đối lại bạn hoặc thách thức vị trí của bạn. Bạn thậm chí có thể cảm thấy chán nản (hoặc tràn đầy hăng hái!) bởi môi trường cạnh tranh khốc liệt mà bạn đang là một nhân tố bên trong. Cốt lõi của sự cạnh tranh là bất đồng. Hãy đảm bảo rằng sự cạnh tranh đang giúp bạn và những người khác xung quanh bạn đạt được những mục tiêu thực sự của bản thân. Nếu không, hãy xem xét hợp tác cùng nhau để cùng tiến.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Wands đảo ngược

Six of Wands (Sáu đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x