Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Two of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Two of Pentacles

Lá bài tarot The Two of Pentacles

Lá bài tarot The Two of Pentacles biểu tượng rằng vận mệnh của bạn nằm trong tay bạn. Lá bài nhắc nhở chúng ta rằng các quyết định bạn đưa ra sẽ thay đổi tiến trình của nó từng bước.

Từ khóa cho lá bài tarot The Two of Pentacles

Ngay thẳng: Tính linh hoạt, khả năng thích ứng, cân bằng, may mắn trong đầu tư, thay đổi, thăng trầm, thất bại nhỏ, cơ hội học hỏi, sự thiếu quyết đoán, giao lưu, khả năng giải quyết vấn đề, thái độ tốt, ổn định về cảm xúc.

Ngược lại: Tình cảm bất ổn, hao tổn tài chính, kinh doanh trục trặc, quản trị kém, mất tập trung, vung tiền, đầu tư mạo hiểm, vô tổ chức, lãng phí thời gian, thiếu cân đối.

The Two of Pentacles
The Two of Pentacles

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Two of Pentacles

Diện trang phục màu đỏ cam, một nam thanh niên tung hứng hai khối hình ngũ giác, có quỹ đạo là biểu tượng của sự vô cực. Hoàn toàn tập trung vào những gì đang có trong tay, không thèm để ý đến sóng lớn trên bờ biển. Thuyền ngược xuôi cố gắng giữ an toàn trên đường vào bờ.

Cậu bé tung hứng hầu như không giữ được thăng bằng. Tất cả sự chú ý của anh ấy là không làm rơi những viên ngọc năm cánh vàng đó. Nó gần giống như một màn xiếc. Tuy nhiên, cảnh biển, như thường lệ, đáng được chú ý. Những con thuyền ở đó để bảo vệ chúng ta khỏi bị đắm chìm hoàn toàn trong dòng nước của vô thức.

Những con tàu là nguồn lực và công cụ tâm lý mà chúng ta có để đối phó với những vấn đề và trở ngại đang kìm hãm chúng ta. Nếu không có những công cụ đó, chúng ta có thể không đến được bờ và thay vào đó, bị chìm trong biển nước đầy lo lắng. Thông điệp là giữ tập trung vào mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn vượt qua những gập ghềnh trên đường.

Kết hợp thẻ quan trọng

Để hiểu được kết quả và đi sâu vào những bí ẩn của việc đọc Tarot, điều cần thiết là phải biết ý nghĩa của mỗi lá bài cũng như ảnh hưởng của nó đối với một trải bài. Các Major Arcana rất quan trọng để hiểu thông điệp tổng thể của sự lây lan; tuy nhiên, Minor Arcana chỉ ra những chi tiết nhỏ mà chúng ta cũng phải tính đến.

Đây là một số cách kết hợp thú vị nhất với lá bài tarot The Two of Pentacles:

Two of Pentacles kết hợp với The Hanged Man

Bạn cần kiên nhẫn để đạt được kết quả như mong đợi. Bình tĩnh. Đó là thời gian để thực hiện một số kế hoạch.

Two of Pentacles kết hợp với Temperance

Bạn đã đạt được sự cân bằng cảm xúc sẽ cho phép bạn đạt được tất cả các mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho chính mình. Bạn đang trải qua một khoảng thời gian kỳ diệu, trong đó mọi thứ sắp bắt đầu đi theo hướng bạn mong đợi.

Two of Pentacles kết hợp với The Hierophant

Những giáo điều, định kiến ​​và khuôn mẫu cổ xưa đang ngăn cản bạn đạt được sự bình yên về mặt tinh thần. Bạn liên tục so sánh cách bạn nghĩ mọi thứ nên như thế nào với thực tế. Hãy để suy nghĩ hạn hẹp đó đi.

The Two of Pentacles trong một câu hỏi Có hay Không

Đây là một lá bài rất tích cực khi nói đến sự phát triển và khả năng thích ứng khi đối mặt với nghịch cảnh. Nhưng sức mạnh để đối mặt với những thất bại là điều mà bạn cần phát triển theo thời gian. Do đó, khi lá bài tarot The Two of Pentacles xuất hiện để trả lời câu hỏi Có hoặc Không, nó có nghĩa là: Có thể. Nó sẽ phụ thuộc vào bạn.

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Pentacles

Vận mệnh của bạn nằm trong tay bạn. Các quyết định bạn đưa ra sẽ thay đổi tiến trình của nó từng bước. Đó là thông điệp chính của lá bài tarot The Two of Pentacles, lá bài mà chúng ta sẽ xem xét ngày hôm nay. Khi chúng ta bước vào con đường được vẽ bởi lá bài tarot The Ace of Pentacles, chúng ta thấy rằng mỗi bài học đều nói lên những nỗ lực và tài năng của chúng ta, cũng như khuynh hướng cầu toàn của chúng ta.

Lá bài thứ hai của mỗi bộ nói về tính hai mặt và đối lập. Trong khi trong những bộ đồ khác, chúng ta tìm thấy sự phù hợp lý tưởng hoặc khó khăn của chúng ta trong việc xử lý những định kiến, thì trong Suit of Pentacles, chúng ta phải đối mặt với thái độ của chính mình đối với cuộc sống. Những người thành công biết trước thất bại, nhưng họ không để mình nản lòng vì nó; họ vẫn tiếp tục.

Có một câu nói cổ, “Để làm một món trứng tráng, bạn phải đập vỡ một số quả trứng.” Cũng có một câu nói bổ ích, “Đừng bỏ tất cả trứng của bạn vào một giỏ.” Như bất kỳ doanh nhân thành công nào cũng biết, thật không thông minh nếu làm một cái trứng tráng lớn đến mức bạn không thể tìm thấy sức mạnh để lật nó sau này.

Thử thách, thăng trầm, trở ngại và kẻ thù, mọi thứ đều có thể xảy ra. Nhưng lá bài tarot The Two of Pentacles thể hiện rất rõ điều này. Kết quả của bạn sẽ không phụ thuộc vào những vấn đề có thể phát sinh, mà phụ thuộc vào quyết tâm vượt qua nghịch cảnh của bạn.

Việc tìm kiếm sự ổn định là một cuộc đấu tranh liên tục. Không có gì là vĩnh cửu, theo lời của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Heraclitus , “Không ai tắm hai lần trong cùng một dòng sông.” Thông điệp của lá bài tarot The Two of Pentacles chỉ ra rằng chúng ta chỉ có thể điều chỉnh rất nhiều thứ. Vì vậy, khả năng kiểm soát tâm trí của chúng ta là cần thiết nếu chúng ta muốn đạt được thành công.

Để phát triển, bạn phải thích nghi và luôn cởi mở để đối thoại và học hỏi. Bạn phải làm việc để biết chính mình. Bạn cũng phải phản ánh và làm việc về sự phát triển tâm linh của bạn. Khám phá bản thân là một cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc. Hãy kiên định với niềm tin và hành động của bạn. Luôn luôn tìm kiếm sự cân bằng bởi vì thái cực hầu như luôn luôn không lành mạnh và nguy hiểm.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Pentacles đảo ngược

Three of Pentacles (Ba biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x