Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Nine of Wands

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Nine of Wands

Lá bài tarot The Nine of Wands

Lá bài tarot The Nine of Wands mang thông điệp cảnh báo rằng bạn phải làm việc một cách cẩn thận. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy tiếp tục dù bất kỳ chuyện gì xảy ra.

Từ khóa cho lá bài tarot The Nine of Wands

  • Phòng vệ
  • Kiên nhẫn
  • Chịu đựng

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

The Nine of Wands
The Nine of Wands

Bài học của lá bài tarot The Nine of Wands

Hình tượng của nhân vật trong lá bài tarot The Nine of Wands phảng phất rất rõ ràng nét bền bỉ trước cơn bĩ cực. Đầu và tay anh ta quấn băng, và anh ta dựa người vào một chiếc nạng. Người lính này đã trải qua một vài cuộc chiến, nhưng anh ta vẫn kiên trì! Anh đau đớn, nhưng anh không gục ngã. Khi chúng ta đã có một trải nghiệm xấu, chúng ta cảm thấy mệt mỏi và sợ hãi những xung đột. Ngay cả khi chúng ta không cảm thấy đau đớn về mặt thể xác, thì ít nhiều tinh thần chúng ta cũng bị tổn thương. Lòng cởi mở, sự ngây thơ và niềm tin của chúng ta không còn nữa, mà thay vào đó là tư tưởng phòng vệ và cảnh giác.

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Nine of Wands có thể là một lời cảnh báo rằng bạn phải làm việc một cách cẩn thận. Hãy chú ý vì có khả khả năng bạn sẽ bị thương tổn. Nếu bạn đã từng bị phỏng, bạn sẽ biết cảm giác của người đàn ông trong lá bài này. Những bài học mà cuộc sống đem lại đôi lúc có thể khó khăn, đặc biệt khi niềm hi vọng bị cắt đứt. Bản chất tự nhiên của con người là tự kích hoạt tư tưởng phòng vệ trong những thời điểm như vậy, nhưng đừng để cho mình lún sâu vào sự tuyệt vọng. Những gì bạn đã trải qua sẽ làm tổn thương bạn, nhưng nó cũng đồng thời giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Sức mạnh là một khía cạnh khác của lá bài tarot The Nine of Wands. Người lính này thật kiên cường! Anh ta có một thể chất bền bỉ và tinh thần bên trong vô cùng kiên trì dù cho mọi thứ đều đang chống lại anh. Lá bài này kêu gọi bạn hãy tiếp tục dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. Ngay cả khi mọi người và mọi thứ dường như đều chống lại bạn lúc này, thì bạn cũng đừng từ bỏ. Bên trong bạn đang ẩn giấu một nguồn lực mà bạn cần bộc phát ra.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Wands đảo ngược

Ten of Wands (Mười đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x