Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Star

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Star

Lá bài tarot The Star (Ngôi sao)

Không có gì là không thể đối với The Star! Đã đến lúc ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Lá bài tarot The Star thị hiện mong muốn tìm thấy sự bình yên trong nội tâm. Nó nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả khi trái tim của chúng ta tràn ngập những oán giận và nghi ngờ, một ngôi sao băng (sự may mắn) có thể xuất hiện trên bầu trời cho chúng ta bất cứ lúc nào. Lá bài tarot The Star mang đến giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ vấn đề nào, nhưng chúng tôi sẽ cần phải hành động.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để hiểu tính biểu tượng của lá bài trong thế giới tarot.

Từ khóa cho lá bài tarot The Star

May mắn, sáng tạo vô hạn, mất hứng thú, giảm sự tương tác giao tiếp

Lá bài tarot chính xác

  • Thiếu niên
  • Sắc đẹp
  • Sáng tạo
  • Sự rõ ràng của tầm nhìn
  • Tự tin

Lá bài tarot đảo ngược

  • Mất ý chí
  • Không quan tâm
  • Thiếu sự đồng cảm
  • Sự đàn áp
  • Hiểu lầm

Biểu tượng chiêm tinh: Chòm sao Bảo Bình (Aquarius)

Nguyên tố: Khí

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Star

The Star cho thấy một người phụ nữ khỏa thân, quỳ gối trước một dòng suối và cầm trên tay hai chiếc lọ, mỗi chiếc một chiếc. Cô ấy đang thể hiện sức mạnh của mình bằng cách không đeo đồ trang sức hoặc quần áo để bảo vệ bản thân. Người phụ nữ đang đổ nước từ hai cái chậu. Một trong hai cái bình này quay trở lại sông, và cái kia được đổ lên bờ. Khi đang đổ, cô ấy cân bằng đôi chân của mình một cách kỳ diệu giữa 2 thế giới, nước và đất, thực và không thực, ý thức và vô thức.

Trên bầu trời, có tám ngôi sao với 8 điểm, và chúng bao quanh cô trong một khung cảnh xanh tươi với cỏ cây và hoa lá. Các vì sao thể hiện sự hiểu biết của chúng ta rằng chúng ta thuộc về một thế giới tráng lệ hơn và xa hơn Trái đất, và thế giới này là thế giới tâm linh.

Ở hậu cảnh, một con chim đang đậu trên cây. Con chim là một sứ giả từ Thiên đường được gửi đến để làm trung gian giữa những gì bị che giấu và những gì phải đưa ra ánh sáng để đạt được sự chữa lành.

Lá bài tarot The Star và biểu tượng số học

Lá bài tarot The Star mang lại cảm giác hy vọng. Trên bình diện tâm linh, nó tượng trưng cho sự bất tử và cuộc sống vĩnh hằng. Đó là Ánh sáng bên trong kết nối chúng ta với Thần linh trong thế giới của Tarot.

Mỗi lá bài Tarot đều có một con số, và con số đó là một phần quan trọng tạo nên ý nghĩa của nó. Số của lá bài tarot The Star là 17, hoặc 1 + 7, bằng 8. Bao gồm một ngôi sao lớn và 7 ngôi sao nhỏ. Bản thân lá bài có 8 ngôi sao, mỗi ngôi sao là 8 điểm. Đây là con số tương tự như lá bài tarot The Strength, và nó tượng trưng cho Vô cực, sự hài hòa và trật tự vốn dĩ phải có của thiên nhiên. Giống như sự toàn vẹn của Bát Chánh Đạo (Quy tắc lọc thiện của Đức Phật).

Ngôi sao được kết hợp với cung hoàng đạo, Bảo bình, là dấu hiệu đối lập với Leo, dấu hiệu hoàng đạo liên quan đến Sức mạnh.

Các bài học của lá bài tarot The Star

Không có vương miện trên đầu hay đôi cánh trên lưng, không có dây chuyền vàng trên cổ, không có vương trượng trên tay, không có quần áo hay giày dép, đây là Nữ hoàng của Thiên đường. Tóc cô ấy gợn sóng và xõa xuống lưng. Cô ấy hoàn toàn khỏa thân, như các đức Chúa đã tạo ra cô ấy, quỳ gối bên trái của cô ấy bên một con sông với phong cảnh tuyệt đẹp làm nền.

Khác với những lá bài tarot, lá bài tarot The Star đã thành hình nhờ một tầm nhìn hoàn toàn rõ ràng. Bây giờ chúng ta hiểu khả năng phát triển không giới hạn của chúng ta trong thế giới tarot. Nguồn cảm hứng cho phép điều tưởng chừng không thể trở thành hiện thực. Có thể giống như cái các mà The Fool có thể bước đi tiếp khi đối mặt với vách núi không an toàn.

Lá bài của sự cho đi?

The Star là một lá bài Tarot nói về sự giải thoát. Mặt nạ, quần áo hoặc biểu tượng của quyền lực không còn cần thiết nữa. Thông điệp tinh thần của The Star là: “Hãy để ngôi sao của bạn bay lên trên bầu trời nhưng vẫn tiếp xúc với trái đất.” Hãy tin tưởng vào nguồn cảm hứng của bạn và tìm cách chia sẻ những gì bạn đã khám phá được với người khác. Đừng ngại đi quá xa bởi vì bạn đang tiếp xúc với thực tế, và thực tế đang tiếp xúc với bạn.

Người phụ nữ xinh đẹp khỏa thân này tượng trưng cho linh hồn. Sau sự sụp đổ của nhân cách, chúng ta đã loại bỏ những tấm màn che cuối cùng và cởi bỏ mặt nạ của mình. Điều duy nhất còn lại là bản thể (sự thánh thiện) của chúng ta. Những bông hoa của tâm hồn và ý thức của chúng ta đã nở. Chúng ta đã học cách hiểu và tha thứ cho bản thân và có thể cho phép tất cả tài năng, kiến thức mà của chúng ta học được tràn vào thế giới.

Từ những kim khí cổ xưa, người phụ nữ đổ mọi thứ vào dòng chảy của cuộc sống, cội nguồn của tất cả loài người. Cô ấy không giữ lại bất cứ điều gì. Angel of The Star không còn cần phải cân bằng hai thế lực như The Temperance Angel đã làm. Cô ấy cung cấp tất cả các kho báu của mình và giúp chúng ta trên con đường tìm kiếm sự giác ngộ tâm linh.

Cô ấy mang đến cho chúng ta sự dịu dàng và thoải mái, sự thấu hiểu và tình yêu thương là vô tận. Bạn càng dốc hết can đảm và sức mạnh, kiến ​​thức và tình yêu, chúng càng quay trở lại với bạn nhiều hơn. Các kim khí tượng trưng cho trái tim của bạn.

Cách diễn giải lá bài tarot The Star

Ngôi sao đại diện cho một nhận thức và ý thức mới. Nó là biểu tượng của ánh sáng và năng lượng Thần thánh. Từ những điều này đến một hy vọng mới. Niềm hy vọng này được kết nối với Tinh thần và trực giác của chúng ta.

Nếu lá bài tarot The Star xuất hiện hãy thực hiện một điều ước. Một ngôi sao băng đã xuất hiện trước bạn để cho bạn biết rằng mọi thứ sẽ ổn. Lá bài thể hiện rõ ràng mặt tinh thần ý chí, sự nỗ lực, niềm tin hay sự ước nguyện.

Lá bài tarot The Star
Lá bài tarot The Star

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Star chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Star đảo ngược

Lá bài số 18 : The Moon (Mặt trăng)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x