Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Knight of Swords đảo ngược
Knight of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Knight of Swords chính xác

Lá bài tarot The Knight of Swords đảo ngược cảnh báo rằng bạn đang bị cuốn đi bởi sự thiếu kiên nhẫn và hiếu chiến, và liên tục tiêu cực. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần đừng để bị cuốn theo hình ảnh lý tưởng mà bạn tự vẽ ra cho mình.

Tình cảm

Sự mất mát hóa học trong mối quan hệ hoàn toàn liên quan đến việc bạn không sẵn sàng tham gia vào những tưởng tượng của nhau. Nếu bạn bớt gay gắt hơn một chút khi nói chuyện với người đặc biệt của mình, điều đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Ngay cả khi họ chưa nói với bạn, bạn đang bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời do sợ bị từ chối.

Sức khỏe

Đã đến lúc đi nghỉ, dù chỉ là cuối tuần. Căng thẳng và lo lắng có thể khiến bạn kiệt sức. Các triệu chứng bạn đang cảm thấy là có thật, nhưng chúng có liên quan đến cách bạn nhìn thế giới. Bạn đã dành tất cả thời gian và sức lực của mình để làm việc hoặc chăm sóc người khác, và bạn không còn thời gian để chăm sóc bản thân.

Công việc

Bạn không làm việc với tổ chức cần thiết. Để đảm bảo thành công trong công việc, bạn phải phát triển một phương pháp làm việc giúp bạn tiếp tục phát triển. Kiểm soát tính bốc đồng của bạn và không nhận nhiều dự án hơn khả năng của bạn. Chuẩn bị và tiếp tục học hỏi từ giao dịch của bạn là điều cần thiết. Đừng vội vàng.

Tiền bạc

Hãy cẩn thận, có một người có thể đang theo dõi bạn với ý định ăn cắp một cái gì đó của bạn. Nó không nhất thiết là về tiền bạc hay đồ vật, mà còn là những ý tưởng hoặc dự án. Nếu bạn không theo dõi bước của mình, bạn có thể dính líu đến những vấn đề gian lận. Coi chừng phía sau.

Lý giải The Knight of Swords đảo ngược

Khi lá bài tarot The Knight of Swords đảo ngược trong bài đọc Tarot, chúng ta nên xem xét một số trường hợp. Một mặt, có thể là bạn đang bị cuốn đi bởi sự thiếu kiên nhẫn và hiếu chiến, và bạn liên tục chỉ trích người khác, điều này đang làm suy yếu sự tiến bộ của bạn. Mặt khác, một người nào đó trong môi trường của bạn có thể cư xử theo cách không thích hợp làm tổn thương cảm xúc của bạn và ảnh hưởng đến mong muốn tiến về phía trước của bạn.

Hãy cẩn thận với những người xung quanh bạn. Đừng để bị cuốn đi bởi vẻ bề ngoài. Một số người có thể tỏ ra rất mạnh mẽ, thành công và táo bạo, trong khi thực tế, đó chỉ là một mặt tiền. Trưởng thành là một quá trình có thể hơi tổn thương và đau đớn, nhưng nó rất cần thiết. Đã đến lúc bạn phải chịu trách nhiệm về hành động, lời nói của mình và hậu quả của cả hai. Tuổi mới lớn là một giai đoạn. Vượt qua nó!

Những sai lầm và thất vọng mà bạn đã tìm thấy trên đường đi là do sự thiếu kiên nhẫn của bạn. Điều cần thiết là bạn phải chậm lại. Sự dư thừa của các cuộc xung đột và các hoạt động đang đưa bạn đến giới hạn của sự kiệt sức. Đừng để bị cuốn theo hình ảnh lý tưởng mà bạn có về chính mình. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn là bất khả chiến bại, bạn không phải vậy! Bạn phải cẩn thận.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Swords chính xác

Queen of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x