Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Six of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Six of Swords

Lá bài tarot The Six of Swords

Lá bài tarot The Six of Swords mang thông điệp rằng chúng ta phải bỏ lại quá khứ phía sau và học cách buông bỏ để có thể tiến về phía trước.

Từ khóa cho lá bài tarot The Six of Swords

Đúng: Một hướng đi mới, những thay đổi, sự chuyển đổi đau đớn, những chuyến đi bất ngờ, sự rút lui, một cuộc hành trình nội tâm, sự trưởng thành cá nhân, nỗi buồn, sự chữa lành, sự buông bỏ.

Đảo ngược: Lẩn tránh, trở ngại, khó khăn, rút ​​lui, trốn tránh, thay đổi mạnh mẽ, trầm cảm, chống lại sự thay đổi.

The Six of Swords
The Six of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Six of Swords

Khi quan sát lá bài tarot The Six of Swords, chúng ta thấy một gia đình sắp bắt tay vào một cuộc hành trình. Dù trông có vẻ buồn nhưng mẹ và con trai vẫn ngồi giữa con thuyền nhìn thẳng về tương lai đang chờ họ phía trước. Cô ấy đang mặc một chiếc áo choàng đen che đầu. Một người hành hương với một mái chèo duy nhất điều hướng con thuyền. Trong cung, sáu thanh kiếm sắc bén đứng ở lầu cung. Biển có vẻ bình lặng ở mạn phải, hoặc bên phải, của con tàu, và sóng gió ở mạn trái, hoặc bên trái. Có những hòn đảo đầy cây xanh ở đường chân trời.

Cảnh được miêu tả chỉ ra các yếu tố thay đổi, buồn bã và thịnh vượng. Đó là một sự kết hợp thú vị vì quần đảo này có nhiều cây cối và thiên nhiên cây lá. Tuy nhiên, thái độ gia đình không phải là lễ hội hay vui vẻ. Thay vào đó, mái đầu được che kín của người mẹ ám chỉ rằng cô ấy cố gắng che giấu nỗi buồn mà cô ấy cảm thấy khi ra đi.

Thuyền chỉ có một mái chèo, vì vậy theo một cách nào đó, điều này cho chúng ta biết rằng một khi những người hành hương cố gắng đưa thuyền ra biển, họ sẽ bị trôi dạt. Chính thủy triều sẽ quyết định tương lai của họ. Mặc dù bi quan nhưng những nhân vật chính của lá bài này đang hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Giá như họ có khả năng nhìn thấy nó.

Kết hợp thẻ quan trọng

Để hiểu hết thông điệp của lá bài tarot The Six of Swords, chúng ta phải đánh giá nó kết hợp với các lá bài khác đã xuất hiện trong bài đọc. Chúng ta cũng phải nhận ra ảnh hưởng chi phối của cây đại dương chính so với cây đàn hương nhỏ. Điều quan trọng là sử dụng trực giác của chúng ta, nhằm mục đích giải mã những bí ẩn của tarot cho người tìm hiểu.

Six of Swords kết hợp với The Sun

Sự thật được đưa ra ánh sáng và mặc dù khó hiểu, nhưng điều này sẽ đưa bạn đi đúng đường hướng tới sự phát triển cá nhân.

Six of Swords kết hợp với Two of Cups

Chuẩn bị để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Six of Swords kết hợp với Wheel of Fortune

Những thay đổi bất ngờ sẽ có một kết thúc có hậu và có lợi.

Six of Swords kết hợp với The Death

Sự thay đổi sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn là hoàn toàn cần thiết, nhưng nó sẽ mang lại những nỗi buồn lớn và sự xáo trộn trong tình cảm.

Six of Swords with The Fool

Bạn nên lập kế hoạch và đề phòng nhiều hơn trong các dự án và quyết định của mình. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

The Six of Swords trong một câu hỏi Có hay Không

Theo thuật số học, số sáu chỉ ra rằng chúng ta đang bước vào thời kỳ phục hồi và sự hài hòa, cân bằng mà chúng ta nghĩ rằng đã mất trong chu kỳ trước đó. Đó là một khoảnh khắc của sự khai sáng, khám phá cá nhân và chuyển đổi. Sáu là một số trạng thái cân bằng và đối lập bổ sung cho nhau, cũng như một số phục hồi và chữa lành.

Sự hài hòa và yên bình hiện diện trong lá bài tarot The Six of Swords cho thấy rằng sự thay đổi này sẽ xảy ra theo hướng tốt đẹp và giúp bạn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Lá bài này cho thấy sự sẵn sàng của người thích tiếp tục, để phát triển về mặt tinh thần và nghề nghiệp. Do đó, trong câu hỏi có hay không, lá bài tarot The Six of Swords có nghĩa là: Có.

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords

Lá bài tarot The Six of Swords tái hiện một khung cảnh mà chắc chắn khiến chúng ta liên tưởng đến một quá trình chuyển đổi, một cuộc hành trình hoặc một sự thay đổi đau đớn. Ngồi trên thuyền, một gia đình rời đi đến một điểm đến mới, nhưng đây sẽ không phải là một chuyến đi vui vẻ hay vui vẻ. Không, gia đình này đang mang theo tất cả những học tập, đau khổ và hối tiếc mà họ đã trải qua cho đến nay.

Mặc dù có vẻ đau đớn nhưng về lâu dài, quá trình chuyển đổi này sẽ đồng nghĩa với việc cải thiện cuộc sống của họ. Mặt khác, họ sẽ tiếp tục trải qua nỗi buồn khi ra đi và những lưu luyến và những người thân yêu mà họ sẽ phải bỏ lại.

Những khởi đầu mới, những cuộc chia tay đau đớn, những thử thách và những thay đổi sẽ là cần thiết nếu bạn muốn một lần nữa cảm thấy hòa hợp với chính mình. Người truy vấn đang phải đối mặt với nhu cầu đưa ra quyết định và quá trình này có thể gây ra trạng thái trầm cảm về cảm xúc. Tuy nhiên, điều này sẽ không ngăn cản họ từ từ điều hướng đến một nơi an toàn.

Lá bài tarot The Six of Swords có nghĩa là chúng ta phải bỏ lại quá khứ phía sau và học cách buông bỏ để có thể tiến về phía trước. Đó là một bài học sẽ củng cố tâm hồn của người truy tìm, nhưng nó sẽ không phải là một thảm hoa hồng. Khi lá bài tarot The Six of Swords bị đảo ngược, nó cho thấy khả năng bị trầm cảm, trì hoãn, chuyến đi nguy hiểm, trở ngại hoặc trong trường hợp xấu nhất là hy vọng và dự án của người truy vấn sắp chìm.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords đảo ngược

Seven of Swords (Bảy chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x