Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Three of Wands đảo ngược
Three of Wands đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược

Lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược mang thông điệp hàm ý một mong ước đang sắp thành sự thật, theo hướng tích cực. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy suy nghĩ cẩn thận về điều bạn thực sự mong muốn và lý do khiến bạn muốn đạt được giấc mơ.

Công việc

Khi lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược xuất hiện theo bối cảnh công việc, nó sẽ cho bạn biết rằng bạn sẽ có những bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Bạn thậm chí sẽ có thể chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình theo cách nào đó. Nhìn chung, bạn có thể mong đợi những điều tốt đẹp về những việc bạn đang làm. Đừng ngần ngại. Hãy để tài năng của bạn tỏa sáng cho mọi người thấy. Hãy hợp tác với những người khác.

Tình yêu

Khó khăn gần đây trong mối quan hệ tình cảm có thể chấm dứt khi lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược xuất hiện. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm tình yêu, thì một ai đó có thể đang muốn xây dựng một mối quan hệ với bạn. Như câu nói “Đừng đánh giá người khác ở vẻ bề ngoài”. Nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình, hãy cho họ cơ hội. Khi đó bạn sẽ có thể nhận được một sự ngạc nhiên lớn theo một cách tích cực.

Tài chính

Cũng giống như nghĩa xuôi, lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược có thể hàm ý rằng mọi thứ về về mặt tài chính sẽ thăng tiến trong ngắn hạn. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này sẽ hoàn toàn gắn liền với sự hợp tác cùng người khác. Đừng cố gắng làm mọi thứ một mình. Nếu bạn đang có những câu hỏi về lĩnh vực tài chính, hãy tìm kiếm một cố vấn tốt.

Sức khỏe

Lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược hàm ý rằng những báo cáo sức khỏe sắp tới của bạn sẽ tốt hơn là bạn bạn tưởng tượng. Bạn đang đi đúng hướng trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Hãy giữ vững và phát huy điều này. Nếu bạn cảm thấy cần sử dụng sự hỗ trợ để giúp giữ vững và duy trì nỗ lực của mình, vậy thì hãy biết rằng sự hỗ trợ luôn sẵn có và rằng có nhiều người luôn bên cạnh bạn. Bạn chỉ cần yêu cầu thôi.

Tinh thần

Bạn có thể đang sắp tạo ra một nỗ lực hòa hợp để phát triển về mặt tinh thần khi lá bài này xuất hiện. Hãy biết rằng bạn có thể làm được, và rằng những lợi ích từ việc phát triển này là rất lớn. Nguồn cảm hứng và những thông tin mới sẽ có thể đến từ những nguồn không ngờ tới nhất. Hãy đi từng bước một.

Lý giải The Three of Wands đảo ngược

Lời ngỏ: Khi lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược xuất hiện, mọi thứ nhìn chung có vẻ sắp tốt lên rất nhiều so với những gì bạn kỳ vọng ở tương lai gần. Rốt cuộc thì bạn cũng đã có thể nghỉ ngơi hoặc xả hơi sau thời gian phải đảm trách những công việc nặng nhọc. Hãy cho phép bản thân mình được nạp lại năng lượng trong lúc này.

Tổng quan: Nhìn chung là lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược có thể hàm ý một mong ước đang sắp thành sự thật, theo hướng tích cực. Hãy suy nghĩ cẩn thận về điều bạn thực sự mong muốn và lý do khiến bạn muốn đạt được giấc mơ. Bạn có thể sẽ nhận thấy những hiểu biết bất ngờ đến với bạn, có thể là về chính bản thân bạn, hay về những người khác, và về thế giới. Nhìn chung, bạn có thể tin vào những kiến thức mới mẻ này.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Wands

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Wands chính xác

Four of Wands (Bốn đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x