Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Seven of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Seven of Swords

Lá bài tarot The Seven of Swords

Lá bài tarot The Seven of Swords biểu tượng của sự lừa dối và phản bội. Nó cho thấy sự khó khăn trong việc cố gắng chiếm lấy thứ gì đó đi mà mọi chuyện không còn diễn ra như mong muốn.

Từ khóa cho lá bài tarot The Seven of Swords

Đúng: Thất bại, những vấn đề chưa hoàn thành, trộm cắp, kẻ thù không rõ, xung đột, xảo quyệt, cô đơn, sợ hãi, dối trá, bí mật, xấu hổ, phản bội, chưa trưởng thành, trốn tránh, dối trá, không trung thực, gian lận, lừa dối, không chung thủy, trốn tránh, từ bỏ trách nhiệm.

Đảo ngược: Sự thật được đưa ra ánh sáng, trộm cắp, gián điệp, chủ nghĩa cơ hội, thiếu ranh giới, lừa dối, hèn nhát, tính toán trước, phản ánh.

The Seven of Swords
The Seven of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Seven of Swords

Vào một ngày quang đãng, giữa ban ngày, một người lính Moorish rời khỏi một trại của người Cơ đốc, lẻn đi. Với năm thanh kiếm trên tay và hai thanh nữa trên mặt đất, tên trộm thận trọng len lén liếc nhìn sau lưng để đảm bảo rằng mình không bị theo dõi. Người lính đang trốn thoát khỏi một đội quân lớn, mà vẫn chưa nhận thức được vụ cướp.

Thái độ của anh ta có phần tự tin và thậm chí là khinh bỉ ở một số bộ bài. Anh ấy biết mình là người chiến thắng và biết rằng anh ấy sẽ có thể tận hưởng chiến lợi phẩm. Anh ta đã không giành được những thanh kiếm này trong trận chiến như hiệp sĩ của lá bài taro The Four of Swords. Ngược lại, người lính của lá bài tarot bảy thanh kiếm đã đánh cắp thanh kiếm của kẻ thù của mình.

Ở phía xa, lạc mình trong đường chân trời màu vàng, chúng ta có thể thấy rằng một nhóm binh lính đã tập hợp lại và một trong số họ cầm kiếm của mình trên không. Kẻ trộm của chúng ta đã bị phát hiện chưa? Có thể, nhưng anh ta có nhiều thời gian để chạy trốn mà không hề hấn gì. Bầu trời màu vàng biểu thị sự kết nối của thẻ này với năng lượng mặt trời, sự thông minh và ánh sáng.

Mọi thứ ẩn giấu sẽ được đưa ra ánh sáng. Đó là thời điểm đòi hỏi hành động và suy nghĩ nhanh chóng. Nó là một lá bài nói lên tham vọng, quyết định thông minh, bí mật và sự quyết đoán. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn khi bay solo hơn là bay theo nhóm. Như bạn có thể thấy, anh ta đã tự mình tước vũ khí của bảy người đàn ông, trong khi tránh xung đột, và không đổ một giọt máu.

Kết hợp thẻ quan trọng

Để hiểu được thông điệp đầy đủ của lá bài tarot The Seven of Swords, chúng ta phải xem xét các lá bài khác xuất hiện trong bài đọc và tất nhiên là cả câu hỏi. Biết được sự kết hợp của lá này với các lá tarot khác sẽ cho phép chúng ta hiểu được mình đang đóng vai kẻ trộm hay những người lính bị cướp.

Seven of Swords kết hợp với The High Priestess

Gian dối, không chung thủy. Bạn phải chăm sóc một phụ nữ lớn tuổi (hoặc một người đàn ông lớn tuổi nữ tính!) Trong môi trường của bạn.

Seven of Swords kết hợp với The Magician

Bạn có thể sử dụng sự khéo léo và quyến rũ của mình để vượt qua những trở ngại và đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẽ có tất cả các công cụ để đi theo cách của bạn.

Seven of Swords kết hợp với Seven of Wands

Giữ bình tĩnh là giải pháp phù hợp cho những vấn đề hiện tại của bạn. Bạn có thể thoát khỏi điều này nếu bạn chuẩn bị và hành động với trí thông minh.

Seven of Swords kết hợp với The Devil

Không chung thủy, thất vọng về tình dục sẽ dẫn đến ngoại tình.

Seven of Swords kết hợp với The Tower

Những nỗ lực và kế hoạch của bạn sẽ không thành hiện thực. Những thất bại xảy ra sau đó.

The Seven of Swords trong câu hỏi Có hay Không

Số bảy rất phổ biến trong nghệ thuật biểu tượng của Cơ đốc giáo như một con số bao hàm toàn bộ. Từ sự hủy diệt của thế giới, với bảy người cưỡi ngựa của ngày tận thế, đến cảnh giới của Thần thánh, với bảy đức tính, con số này được nhìn thấy nhiều lần trong thuật số phương Tây. Từ quan điểm này, số bảy bao gồm chu kỳ âm lịch, các ngày trong tuần và thậm chí cả các nốt nhạc.

Có gì thú vị về số bảy? Chà, điều thú vị trong lá bài tarot The Seven of Swords là nó nói về một bước tiến tới tự do và vượt qua những trở ngại nội tại. Đó là một con số tìm kiếm sự cân bằng thông qua năng lượng khôn ngoan và sáng tạo. Đây là một con số hoạt động và vận động, biểu thị những thay đổi, những cuộc phiêu lưu, những nơi chưa biết và những rủi ro.

Tuy nhiên, lá bài tarot The Seven of Swords ở câu hỏi Có hoặc Không chỉ ra rằng những thất bại và hậu quả mà bạn đang mạo hiểm cuối cùng có thể không quá khả quan. Hãy nhớ rằng bạn không kiểm soát được tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng đến các dự án hoặc hạnh phúc của bạn. Đôi khi, bạn không phải là một trong những người chơi giỏi nhất tham gia vào một tình huống. Đó là lý do tại sao, trong trường hợp cụ thể này, câu trả lời là: Không.

Lá bài tarot The Seven of Swords ở đây để dạy chúng ta một bài học về sự khôn ngoan. Thông qua thẻ này, bạn có thể tìm hiểu về một chiến lược xuất sắc để thành công. Chiến đấu với kẻ thù của bạn bằng sự xảo quyệt, không phải bằng bạo lực. Đó là thời gian của những thay đổi và những biến đổi mong muốn. Đây là thời điểm mà chúng ta chọn gạt những cuộc đối đầu sang một bên và suy nghĩ lại mọi thứ với một cái đầu tỉnh táo.

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords

Khi chúng ta tình cờ gặp được lá bài tarot The Seven of Swords, đó là lúc chúng ta đang lén lút. Chúng tôi đang thực hiện một vụ cướp. Một người lính đã quyết định rằng anh ta đã có đủ tất cả. Anh ta sẽ tấn công trại đối phương, và anh ta sẽ không ra về tay không. Không, người lính này biết rằng anh ta sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm lớn trên đường đi và anh ta phải chuẩn bị cho mọi thứ.

Người đàn ông này đang hướng tới tự do, nhưng anh ta biết rằng để đạt được nó, anh ta sẽ phải chiến đấu cho nó. Đây là một cuộc chiến có thể khiến anh ta mất tất cả. Anh ta biết rằng để đạt được mục tiêu của mình, anh ta phải hành động một cách thận trọng, giống như một tên trộm. Anh trốn chạy khỏi những áp lực của cuộc sống trong xã hội, trốn chạy khỏi sự cạnh tranh và những cam kết ngột ngạt.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lá bài tarot The Seven of Swords có thể chỉ ra rằng người yêu thích có xu hướng trốn tránh trách nhiệm, trốn tránh các cam kết và luôn tìm kiếm niềm vui.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords đảo ngược

Eight of Swords (Tám chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x