Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Two of Cups đảo ngược
Two of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Two of Cups đảo ngược

Lá bài tarot The Two of Cups đảo ngược chỉ ra rằng bạn và đối tác hoặc với nội tâm của bạn đang thiếu sự kết nối.

Tình cảm

Lá bài tarot Two of Cups đảo ngược có thể có nghĩa là bạn đang thiếu hiểu biết về người bạn đời của mình. Nếu bạn vẫn còn niềm tin vào mối quan hệ, hãy tìm lời khuyên hoặc đến liệu pháp dành cho cặp đôi và cố gắng xây dựng lại nó. Lá bài này có thể có nghĩa là sự kết thúc của một mối quan hệ quan trọng hoặc một sự thất vọng đột ngột về cảm xúc. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đau khổ vì tình yêu đơn phương.

Sức khỏe

Khi chúng ta bị đau lòng, hệ thống miễn dịch của chúng ta sẽ suy yếu, vì vậy điều cần thiết là phải đề phòng và kiểm soát tất cả các hành vi tự hủy hoại bản thân liên quan đến trầm cảm. Đã đến lúc phải đến gặp chuyên gia sức khỏe của bạn.

Công việc

Trong lĩnh vực công việc hoặc kinh tế, sự xuất hiện của lá bài tarot Two of Cups đảo ngược có thể chỉ ra một tổ chức sắp kết thúc. Theo cách tương tự, nó có thể cho thấy khả năng bị chấm dứt hoặc một công việc kinh doanh có vẻ hứa hẹn nhưng không thành công như chúng ta mong đợi.

Tiền bạc

Trong trường hợp lá bài tarot Two of Cups đảo ngược, tiền bạc có thể là một vấn đề trong mối quan hệ mà bạn có vào lúc này. Tránh văng tung tóe. Kiểm soát chi tiêu của bạn và tuân theo ngân sách hoặc kế hoạch đầu tư. Đây không phải là lúc để làm theo lời khuyên hoặc tin tưởng các cố vấn của bạn. Theo đường ruột của bạn.

Lý giải The Two of Cups đảo ngược

Lá bài tarot The Two of Cups đảo ngược chỉ ra rằng bạn và đối tác hoặc với nội tâm của bạn đang thiếu sự kết nối. Một số dấu hiệu khác là sự thiếu cân bằng hoặc thiếu tự chủ, các mối quan hệ đầy sóng gió với các trò chơi đấu trí hoặc tam giác tình yêu có thể xảy ra, hoặc mất cảm giác bình đẳng trong mối quan hệ của bạn với đối tác. Lừa dối, bí mật và dối trá cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ cụ thể dường như hoàn toàn mất đi vị trí hiện tại của bạn.

Lá bài đảo ngược cũng có thể cho thấy một mối quan hệ từng nảy nở đang trở nên trì trệ và nhàm chán. Các cuộc tranh cãi có thể nảy sinh liên tục và có thể có sự thiếu tôn trọng chung giữa bạn và đối tác của mình.

Khi có các lá bài chính tiêu cực, sự thất vọng sẽ được khuếch đại, không chỉ về mặt tình cảm mà còn cả tình dục. Bạn có thể cảm thấy không hài lòng, bất lực hoặc lạnh lùng. Nếu lá tarot Two of Cups đảo ngược trong một sự lan truyền liên quan đến kinh doanh hoặc những nỗ lực khác, các chương trình nghị sự ẩn từ các đối tác của bạn sắp xuất hiện và điều đó sẽ không dễ chịu.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x