Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Seven of Swords đảo ngược
Seven of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Seven of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The Seven of Swords đảo ngược xuất hiện mang thông điệp đây lúc bạn gặt hái những gì bạn đã gieo. Sự xuất hiện của lá bài này mời chúng ta tạm dừng các dự án của mình. Đã đến lúc dừng mọi hành vi bốc đồng và suy nghĩ thấu đáo mọi việc trước thời hạn.

Tình cảm

Không hài lòng và không chung thủy là một số khả năng mà lá bài này có thể chỉ ra. Có những bí mật đau đớn sẽ không cho phép bạn tiến về phía trước. Hãy chú ý đến những tin đồn và cẩn thận với những mối quan hệ độc hại. Đã đến lúc phải vượt lên và tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của bạn. Tuy nhiên, đó không phải là việc thoát khỏi mối quan hệ mà bạn đang có. Đó là việc khép lại chu kỳ một cách trưởng thành và chín chắn, cho phép bạn tiếp tục tiến về phía trước mà không hề oán giận.

Sức khỏe

Các triệu chứng, đau nhức mà bạn cảm thấy gần đây là thông báo từ cơ thể của bạn. Cho phép cơ thể nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng và giải phóng mọi thứ đang khiến bạn bị ốm. Hãy thiền, suy ngẫm và sau đó đưa ra quyết định về sức khỏe của bạn.

Công việc

Một số đồng nghiệp có thể đề xuất một kế hoạch kinh doanh gian lận hoặc một chiến lược kinh doanh đi ngược lại các nguyên tắc của bạn. Mặc dù đề xuất này có thể làm bạn lóa mắt, nhưng rủi ro bị bắt quả tang là rất cao, và hậu quả cho sự nghiệp của bạn có thể không thể cứu vãn được. Một cách đọc khác là bạn nên làm việc để thành lập một nhóm mới, đặc biệt nếu bạn đang ở vị trí lãnh đạo.

Tiền bạc

Chà, trong trường hợp này, chính kẻ trộm sẽ là kẻ bị cướp. Hãy đề phòng và tránh các khoản đầu tư. Cẩn thận với những lời khuyên tài chính và rủi ro kinh tế. Bạn chỉ có thể quản lý để duy trì vốn của mình nếu bạn tiến hành hết sức thận trọng. Không vung tiền, lãng phí tiền hoặc cho người khác vay.

Lý giải The Seven of Swords đảo ngược

Khi lá bài tarot The Seven of Swords đảo ngược xuất hiện trong bài đọc, đó là lúc bạn gặt hái những gì bạn đã gieo. Bạn sẽ bị bắt. Trong trường hợp không chung thủy, tội ác, sai lầm, bí mật, và tham nhũng, mọi thứ sẽ được đưa ra ánh sáng, và nó sẽ không dễ chịu. Mặt khác, đó có thể là một điều gì đó cố ý, chẳng hạn như một tội lỗi mà bạn đã quyết định thú nhận để làm trong sạch lương tâm của mình. Trong mọi trường hợp, không có gì sẽ vẫn bị che giấu.

Ngoài ra, lá bài tarot The Seven of Swords đảo ngược có thể chỉ ra rằng mọi thứ sẽ không diễn ra theo đúng kế hoạch. Không quan trọng nếu bạn đã chú ý nhiều vào từng chi tiết. Hoàn cảnh chống lại bạn. Sẽ có một lối thoát cho những sai lầm của bạn, nhưng bạn sẽ phải chạy trốn mà không có bất kỳ chiến lợi phẩm hay phần thưởng nào.

Sự xuất hiện của thẻ này mời chúng ta tạm dừng các dự án của mình. Đã đến lúc dừng mọi hành vi bốc đồng và suy nghĩ thấu đáo mọi việc trước thời hạn. Mọi thứ có thể khiến chúng ta gặp rủi ro sẽ có hậu quả đối với danh tiếng, sức khỏe và sự ổn định của chúng ta. Nó là vào người truy vấn để kiểm soát thiệt hại.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords chính xác

Eight of Swords (Tám chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x