Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Queen of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Queen of Pentacles

Lá bài tarot The Queen of Pentacles

Lá bài tarot The Queen of Pentacles mang thông điệp về nguồn năng lượng hướng nội tâm mạnh mẽ, bao dung và tích cực. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần Hãy để bản thân mình được truyền cảm hứng điều ấm áp.

Từ khóa cho lá bài tarot The Queen of Pentacles

  • Nuôi dưỡng
  • Nhân cách cao cả
  • Tính hợp lý
  • Tháo vát
  • Đáng tin cậy

Các Cặp Bài Court

Lá bài Queen of Pentacles có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài hội đồng khác. So sánh phân hạng và bộ (suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.

Ví dụ: đối với Queen of Pentacles/King of Cups, tham khảo [ Queen-King ] và [ Pentacles-Cups ]

[ Queen-King ] [ Queen-Queen ] [ Queen-Knight ] [ Queen-Page ]

[ Pentacles-Wands ] [ Pentacles-Cups ] [ Pentacles-Swords ] [ Pentacles-Pentacles ]

The Queen of Pentacles
The Queen of Pentacles

Bài học của lá bài tarot The Queen of Pentacles

Tính chất của lá bài tarot The Queen of Pentacles là sự kết hợp giữa nguồn năng lượng tích cực thuộc tính Đất của bộ Pentacle với phẩm chất tập trung hướng nội của lá Queen (Nữ hoàng). Nếu bạn ghé thăm nhà Queen of Pentacles, câu điều đầu tiên mà nàng nói sẽ là “Vào đi, rất vui được gặp bạn. Dùng một tách trà nóng nhé!” Không một ai khác mang tính cách ân cần và quan tâm được như Queen of Pentacles. Ý muốn lớn nhất của nàng là chăm lo cho người khác, đảm bảo cho họ được hạnh phúc và an toàn. Nhà của nàng luôn luôn đầy ắp trẻ em, thú nuôi, cây cối và những người bạn tự do. Nàng có một tấm lòng ấm áp và hào phóng với tất cả mọi người, mọi vật. Nàng luôn giải quyết các vấn đề hàng ngày một cách hợp lý và rất thực tế.

The Queen of Pentacles không có nhiều thời gian để chuẩn bị những kế hoạch hoàn hảo hay những thứ khác. Nếu có điều gì cần làm, nàng sẽ chỉ quan tâm đến việc hoàn thành nó mà không gây bất kỳ ảnh hưởng đến người khác hay ồn ào không cần thiết. Nếu cần, nàng sẽ làm rất nhanh chóng và hoàn thành nhiệm vụ ngay trong hoàn cảnh cấp thiết nhất. Ở nàng toát lên những phẩm chất đề cao sự hợp lý và thiên về thực tế. Nàng luôn trung thành và rất kiên định. Vì bản chất nàng là một người đáng tin cậy, nên những người khác luôn đặt trọn niềm tin tưởng nơi nàng. Khi bạn đang bị tổn thương hay cần giúp đỡ, The Queen of Pentacles sẽ làm dịu nỗi sợ của bạn và san sẻ điều phiền muộn cho bạn.

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Pentacles

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Queen of Pentaclese muốn bạn suy nghĩ và cảm nhận như nàng. Ví dụ: Bạn có cảm thấy mình có tấm lòng ấm áp và luôn quan tâm đến những người khác không? Bạn có sống và làm việc một cách thực tế không? Bạn có nói thật lòng không? Bạn có cảm thấy mình rộng lượng không? Người khác có thể tin tưởng bạn khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn không?

Lá bài tarot The Queen of Pentacles cũng có thể đại diện cho một người đàn ông hoặc phụ nữ có những phẩm chất giống nàng, hoặc cũng có thể hàm chỉ một bầu không khí ấm áp, ngập tràn tin tưởng và an toàn. Khi xuất hiện trong một lượt giải bài, lá bài tarot The Queen of Pentacless sẽ đem lại thông điệp cho bạn biết rằng năng lượng đặc biệt của nàng sẽ có nhiều ý nghĩa với bạn ở thời điểm này. Hãy để bản thân mình được truyền cảm hứng từ The Queen of Pentacles dưới bất kỳ hình thức xuất hiện nào của nàng trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Pentacles đảo ngược

King of Pentacles

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x