Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Six of Cups đảo ngược
Six of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Six of Cups đảo ngược

Lá bài tarot Six of Cups đảo ngược

Tình cảm

Lá bài tarot Six of Cups đảo ngược giới thiệu cho chúng ta hai kịch bản chính trong một trải bài liên quan đến tình yêu. Một mặt, người yêu có thể đang đeo bám tình yêu trong quá khứ không cho phép họ tiến tới mối quan hệ mới của họ. Mặt khác, chúng ta có thể tìm thấy ai đó đã từ bỏ các mối quan hệ mới vì những lừa dối trong quá khứ. Trong một trong hai trường hợp này, điều cần thiết là dám sống những trải nghiệm mới.

Sức khỏe

Bảo vệ con bạn khỏi bất kỳ mối đe dọa, con người hoặc tình huống lạ nào. Đừng coi sức khỏe của bạn là điều hiển nhiên. Hãy nhớ thực hiện các bài kiểm tra và đánh giá cần thiết để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Công việc

Bạn có thể gặp phải tình trạng trì trệ và gián đoạn trong các mối quan hệ nghề nghiệp của mình do có xu hướng khép mình lại với ý kiến ​​và lời khuyên của người khác. Nếu bạn muốn phát triển trong công việc kinh doanh, sự nghiệp hay nghề nghiệp, điều cần thiết là bạn phải học cách lắng nghe các cố vấn và đồng nghiệp của mình. Nếu không, bạn có thể không tìm được giải pháp phù hợp cho các vấn đề sẽ phát sinh trong tương lai.

Tiền bạc

Có lẽ lý do khiến bạn không gặp nhiều may mắn trong các khoản đầu tư và tiết kiệm là do bạn đã lý tưởng hóa số tiền mà không nhận ra giá trị thực sự của sự chăm chỉ. Đây không phải là vấn đề của trẻ con; nếu bạn muốn phát triển, bạn sẽ phải có kỷ luật và làm việc chăm chỉ.

Lý giải The Six of Cups chính xác

Như thường thấy với hầu hết các lá bài, khi lá bài tarot Six of Cups đảo ngược xuất hiện, ý nghĩa của nó sẽ thay đổi đáng kể. Chúng ta thường thấy rằng ý nghĩa của nó cũng đã đảo ngược.

Những kỷ niệm buồn về thời thơ ấu và thời niên thiếu của bạn mà bạn đã ghi dấu là một số điều cần chú ý khi lá bài này xuất hiện đảo ngược. Mặt khác, người nghiện có thể đang trải qua giai đoạn tự hấp thụ, từ chối bắt đầu mối quan hệ hoặc kết nối lại với những người rất quan trọng vào một thời điểm nào đó trong quá khứ.

Suy ngẫm, thiền định và mở rộng là một số thách thức được đề xuất bởi lá bài tarot Six of Cups đảo ngược, và sự cần thiết của việc để lại sự tắc nghẽn và trì trệ phía sau. Hãy bỏ đi những bực bội và tập trung vào cuộc sống ở đây và bây giờ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Cups chính xác

Seven of Cups (Bảy chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x