Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Five of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Five of Swords

Lá bài tarot The Five of Swords

Lá bài tarot The Five of Swords sẽ cho bạn thấy những khía cạnh đen tối trong bản chất con người, chẳng hạn như sự ích kỷ và phản bội. Lá bài nhắc nhở bạn tự bảo vệ mình và thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Từ khóa cho lá bài tarot The Five of Swords

Chính trực: Bản ngã, độc ác, bắt nạt, thù địch, xung đột, lạm dụng, bạo lực, đánh nhau, bất bình đẳng, thất bại, yếu đuối, thiếu thận trọng, tách biệt, thao túng, mất mát, trộm cắp, nói xấu, căng thẳng.

Đảo ngược: Sự không chắc chắn, phát hiện ra sự phản bội, tống tiền, chinh phục, chiến thắng buồn vui lẫn lộn, thiếu cân nhắc, hoang tàn, cô lập, cạm bẫy, lừa đảo, buồn bã, vô đạo đức, từ chối, dối trá, xấu hổ, rút ​​lui.

The Five of Swords
The Five of Swords

Một kiếm sĩ với nụ cười gian ác cầm ba thanh kiếm. Chúng ta cũng có thể tìm thấy hai thanh kiếm nữa nằm dưới chân anh ta. Ăn mặc sang trọng, anh ăn mừng chiến thắng vừa đạt được. Hai đối thủ bị đánh bại của anh ta bỏ chạy về phía chân trời, than thở về tài sản của họ khi đi về phía biển trong sự xấu hổ.

Những đám mây xám trên bầu trời cảnh báo có bão, và sóng biển dường như ngừng trệ và không có chuyển động đáng kể hoặc những con cá nhỏ nhảy ra khỏi mặt nước. Con số 5 gắn liền với nỗi đau, sự bí ẩn và những thay đổi của mặt trăng. Khung cảnh truyền tải sự phù phiếm, buồn bã và mất mát. Bằng cách nào đó, tham vọng của anh ấy đã khiến anh ấy giành được mọi thứ mà anh ấy mong ước, nhưng phải trả giá đắt.

Có cảm giác bị bỏ rơi. Đôi mắt của người chiến thắng thể hiện sự trả thù và tự cho mình là trung tâm. Bầu trời đen kịt, đầy mây xám, cho chúng ta biết rằng sự hòa giải là điều cần thiết để mặt trời có thể chiếu sáng trở lại ở đường chân trời. Đôi khi mất đi, bạn cũng có thể tìm thấy thành công. Đó là một bài học khó khăn và cay đắng mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt vào một thời điểm nào đó. Niềm tin vào bản thân và hy vọng là công cụ tốt nhất cho bạn lúc này.

Kết hợp thẻ quan trọng

Để hiểu đầy đủ thông điệp của một lá bài, điều cần thiết là phải quan sát các lá bài đi kèm trong trải bài. Những khó khăn đặt ra bởi sự xuất hiện của lá bài Five of Sword chính xác hoặc đảo ngược sẽ mang hàm ý tiêu cực có thể thay đổi khi một con át chủ bài tích cực xuất hiện bên cạnh nó.

Five of Swords kết hợp với The Devil

Sự kết hợp này chỉ ra sự không chung thủy, sự phản bội và sự lừa dối trong tình yêu do ham muốn, nghiện ngập và tham vọng gây ra.

Five of Swords kết hợp với Wheel Of Fortune

Có thể có những sự phản bội bất ngờ, những thay đổi mạnh mẽ hoặc những kho bạc không thể tưởng tượng được của một người thân cận với bạn.

Five of Swords kết hợp với Five of Wands

Sự kết hợp này là dấu hiệu của sự bất hòa và xung đột gây hấn và bạo lực

Five of Swords with The Sun

Có khả năng giải quyết tranh chấp thông qua giao tiếp, hoặc có thể có lời nói dối được đưa ra ánh sáng.

Five of Swords with The Magician

Hãy cảnh giác với kẻ thù của bạn và không tin tưởng vào bạn bè của bạn. Kẻ lừa đảo cuối cùng đang theo đuổi bạn với ý định xấu xa.

Five of Swords trong câu hỏi Có hoặc Không

Về mặt số học, 5 là một số bí ẩn và khám phá, về những sự thật chỉ được đưa ra ánh sáng đối với một số ít được chọn. Trong bộ Suit of Swords, sự theo đuổi kiến ​​thức này được kết nối với niềm kiêu hãnh, sự phù phiếm và cái tôi. Mặc dù chiến thắng, nhưng kiếm sĩ điêu luyện của chúng ta trong lá bài tarot The Five of Swords vẫn bị bỏ lại một mình và không có ai để ăn mừng chiến thắng của anh ta.

“Chiến thắng” này gắn liền với sự chia tay hoặc chia tay khiến cả hai đều dễ bị tổn thương và miễn cưỡng tìm kiếm một mối quan hệ mới. Trong sự phù phiếm của mình, nhân vật này quý trọng những khía cạnh vật chất của cuộc sống hơn những khía cạnh tinh thần. Anh ấy còn một chặng đường dài phía trước để tìm ra sự thật.

Sự cô đơn tinh thần đó cảnh báo chúng ta rằng câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi có hay không mà lá bài tarot The Five of Swords xuất hiện là: Không.

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords

Lá bài tarot The Five of Swords mang một bài học đau đớn. Hình ảnh được tạo ra bởi lá bài khiến người ta dễ dàng cảm nhận được sự cay đắng của lá bài này.

Hai người đàn ông bị đánh bại chạy trốn khỏi đối thủ chiến thắng của họ. Với nụ cười gian ác trên khuôn mặt, kẻ chiến thắng ăn mừng chiến thắng của mình, tước kiếm và danh dự của họ. Tham vọng và tâm lý “người chiến thắng giành lấy tất cả” thường có thể là con dao hai lưỡi, vì cả hai bên đều có thể thấy mình tồi tệ hơn so với khi xung đột bắt đầu.

Trong lịch sử, bản chất con người không cho phép những “kẻ thua cuộc” trong một cuộc xung đột được phép quên những khó khăn mà họ đã trải qua. Luôn luôn có và sẽ luôn có chỗ cho sự trả thù, đặc biệt là khi sự bất công và nhục nhã là một phần của cuộc sống. Trong những tình huống như thế này, ngay cả khi kiếm sĩ cảm thấy mình đã hoàn thành một điều gì đó vĩ đại, thực tế là anh ta sẽ không tìm thấy hạnh phúc hay thành công, mà chỉ có sự cô đơn.

Từ sự phá hoại đến những xung đột trong văn phòng, lá bài tarot The Five of Swords sẽ cho bạn thấy những khía cạnh đen tối trong bản chất con người, chẳng hạn như sự ích kỷ và phản bội. Sự xuất hiện của lá bài này trong trải là một điềm báo tiêu cực sẽ luôn mang ý nghĩa tiêu cực mà không thể bỏ qua. Tuy nhiên, điều này có thể được giảm thiểu nhờ sự hiện diện của các lá bài tarot chính.

Những người xung quanh bạn có thể đang âm mưu điều gì đó chống lại bạn. Thất bại, thua lỗ và sự cần thiết phải luôn theo dõi phía sau của bạn là một số ý nghĩa được gán cho lá bài này.

Nếu bạn tự bảo vệ mình và thực hiện các biện pháp phòng ngừa, nó có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này phần nào nguyên vẹn. Mặc dù vậy, những sự kiện sắp xảy ra sẽ khiến bạn bất ngờ, bất chấp lời cảnh báo này.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords đảo ngược

Six of Swords (Sáu chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x