Khái niệm huyền bí

Green Witch là gì?

5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết

Green Witch là gì?

Green Witch là dạng phù thủy học tập và làm công việc tâm linh dựa trên sức mạnh của các thảo mộc tự nhiên. Green Witch có kết nối phép thuật bền chặt với cây cối và các tinh linh tự nhiên.

Phù thủy - Green Witch
Phù thủy – Green Witch

Đặc điểm nhận dạng một Green Witch

Ma thuật của họ dựa vào tự nhiên và trái đất. Green Witch có kiến thức sâu sắc về tự nhiên và trái đất. Họ làm việc thực hành thâm sâu tín ngưỡng trên các loại thảo mộc, cây cối, hoa, nước.

Họ là bậc thầy về đặc tính của các loại thảo dược cả về công dụng phép thuật và công dụng chữa bệnh. Green Witch sống hài hòa với thiên nhiên, họ hiểu được những quy luật tự nhiên. Giống như các saman (Phù thủy) vùng rừng núi đất An Nam, Green Witch có thể nhận biết được vô số các loại thực vật khác nhau, nhìn thấy tính linh, có thể trò chuyện bằng nội tâm với chúng.

Các tinh linh trong khu rừng
Các tinh linh trong khu rừng

Niềm tin của Green Witch vô cùng thiêng liêng khi họ luôn bảo vệ tự nhiên, không bao giờ ruồng bỏ vì họ có những cam kết với các vị thần thiên nhiên, động vật, hay gần như là một người bạn thực sự.

Green Witch tự trồng các loại thảo dược, biết cách chăm sóc và coi chúng như những người bạn thấu hiểu mình. Bạn có thể thấy họ sống ở những nơi cây cối mọc um tùm xung quanh nhà của họ. Những Totems đánh giấu lãnh thổ và bảo vệ ngôi nhà của họ. Đừng dại dột tiến vào ngôi nhà của họ khi chưa có sự đồng ý của gia chủ bởi lẽ những tinh linh hay tiên nữ luôn túc trực để bảo vệ không gian đó.

Căn chòi của Green Witch
Căn chòi của Green Witch

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi tiến vào không gian làm việc của họ. Nó như một cánh rừng tự nhiên ngập tràn những mùi hương pha trộn vào nhau nhưng vô cùng thoải mái. Ở chính họ, một mùi thơm hấp dẫn lan tỏa ra xung quanh mà bạn sẽ không phân biệt nó là thảo dược hay mùi hương tự nhiên.

Sứ mệnh của Green Witch

Bất kì phù thủy nào cũng có một sứ mệnh mà mình theo đuổi. Sứ mệnh này cao cả và thượng vi. Green Witch là người bảo vệ tự nhiên. Họ nhờ vào năng lượng tự nhiên để bảo vệ tự nhiên, bảo vệ từng ngọn cỏ nhỏ nhất cho đến những loài động vật. Khác với các Witch khác, cán cân hỗ trợ của họ có đôi chút lệch về phía tự nhiên hơn khi đem lên bàn cân hỗ trợ. Tuy nhiên, bất kì nơi đâu xuất hiện Green Witch, họ đều khiến cho một vùng trở nên hài hòa, hạnh phúc và không có sự ô uế, trọc khí.

Hướng dẫn trở thành Green Witch

Khi bạn xác định trở thành một phù thủy bởi sự yêu thích tâm linh hay sự kích hoạt bởi truyền thống nhiều đời nhiều kiếp thì những điều cơ bản nhất về con đường trở thành một bậc thầy tâm linh bạn phải hiểu tường tận.

Nó không phải là một thứ đam mê nhất thời hay cái lợi ích trước mắt về tiền bạc, tình yêu, triệu hồi, sự bắt chước theo đám đông. Nó đơn giản là một đam mê thực sự dựa trên những giá trị chuẩn đạo đức và quy tắc tự nhiên.

Phép thuật Green Witch
Phép thuật Green Witch

Để trở thành một Green Witch bạn phải học những trường kiến thức bao gồm:

  • Phân biệt tên, nhận dạng những loài cây cỏ, thảo dược…
  • Đặc tính phép thuật và chữa bệnh của các loại thảo dược…
  • Các thực thể tâm linh tự nhiên.
  • Các công thức thảo dược.
  • Các kiến thức thế giới.

Thiên nhiên luôn luôn công bằng. Green Witch là người trung gian sống hòa mình cùng thiên nhiên.

Bạn phát ra trường năng lượng yêu thích, bảo vệ, tin tưởng thì ngược lại thiên nhiên sẽ đáp lại những điều tương tự dành cho bạn.

Phép thuật của phù thủy Green Witch

Người thầy luôn luôn song hành với các Green Witch đó chính là tự nhiên. Đôi khi một mùi thơm tỏa ra cũng khiến họ bừng tỉnh trong cơn mộng mị, soi sáng dẫn đường cho họ trên con đường trưởng thành tâm linh.

Ma thuật của Green Witch dựa trên tự nhiên
Ma thuật của Green Witch dựa trên tự nhiên

Họ có các kết nối bên chặt với thiên nhiên. Những cam kết tự nhiên được tạo ra rất nhiều xuyên suốt cuộc đời của họ. Phép thuật của họ từ đơn giản tới phức tạp như:

  • Thanh tẩy không gian bằng việc sử dụng Smuding
  • Điều chế các loại nước uống chữa bệnh.
  • Tiễn những người bạn quấy rầy sức khỏe, cuộc sống của ai đó.
  • Phép thuật bảo vệ một vùng sống.
  • Trò chuyện, thấu thị với nhũng thực thể tâm linh.

Tạm kết: Đừng vì những lợi ích nhất thời mà quên đi những cam kết với tự nhiên nếu bạn là một Green Witch thực thụ.

Xem thêm:
5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x