Đạo cụ tâm linhKhái niệm huyền bí

Cách làm đũa phép thuật (Wand) trong Witchcraft

4.3 12 đánh giá
Đánh giá bài viết

Đũa phép thuật (Wand) là gì?

Đùa phép thuật (Wand) là một dạng pháp khí để điều hướng năng lượng của các phù thủy. Các phù thủy sử dụng đũa phép trong các câu chú (spell), vẽ vòng hay trong các nghi thức tâm linh. Đũa phép thường được làm bằng chất liệu có thể dễ dàng chứa đựng, điều hướng thuộc tính nguyên tố phép thuật và phù hợp tốt với năng lượng của phù thủy.

Đũa phép thuật
Đũa phép thuật

Tại sao lại phải có Đũa phép thuật (Wand)

Đũa phép thuật (Wand) là một đạo cụ không thể thiếu của phù thủy trong việc thực hành tín ngưỡng tâm linh. Giống như các pháp khí của đạo giao trong văn hóa phương đông, đũa phép thuật giúp cho các phù thủy có thể dễ dàng sử dụng và kích hoạt những luồng năng lượng của bản thân.

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng năng lượng tinh thần (Spirit) – nguyên tố thứ 5 – của bạn còn yếu, mỏng manh hoặc chưa thể tập trung đủ thì hiệu quả khi thực hành chú ngữ sẽ bị giảm đi do bị tán xạ bởi việc khó tập trung tinh thần. Các bậc thầy tâm linh có thể sử dụng các thủ ấn (bắt ấn quyết) trên tay để tập trung các nguyên tố tinh thần trên bàn tay. Bởi vì lẽ đó, đũa phép thuật có công dụng giúp tăng hiệu quả sử dụng phép thuật khi bạn ở cấp bậc tâm linh thấp. Nó là đạo cụ trung gian điều hướng trong quá trình sử dụng năng lượng.

Cách thức vận hành Đũa phép thuật (Wand)

Kiến thức bạn cần ghi nhớ rằng năng lượng (sinh lực ) liên tục sinh ra trong các tế bào trên cơ thể bạn. Tuy nhiên, năng lượng tinh thần lại tới từ phần hồn phách và tâm trí của bạn. Các phù thủy hay nhà tâm linh sử dụng sự cảm nhận tâm trí (giác quan thứ 6) để cảm nhận các nguyên tố của tự nhiên và năng lượng tinh thần của mình cho việc thực hành phép thuật theo mong muốn của bản thân.

Kiểu dáng đũa phép thuật
Kiểu dáng đũa phép thuật

Các phù thủy thực hiện các chú ngữ cầu khẩn mượn sức mạnh của tự nhiên. Sức mạnh của thiên nhiên tập hợp lại nơi tâm trí của phù thủy. Từ tâm trí đó năng lượng điều hướng tới đũa phép. Năng lượng của đũa phép thuật tập trung lại điểm đầu của đũa phép tương tự như cách thứ các thầy pháp phương đông sử dụng nhang hoặc đạo cụ để thực hiện.

Cần phải làm cho cơ thể sạch sẽ, thả lỏng và minh mẫn để giúp việc điều hướng năng lượng được trôi chảy.

Cách làm Đũa phép thuật (Wand) trong Witchcraft

Bước 1: Chọn loại gỗ

Bạn có thể sử dụng bất kì loại gỗ nào để làm đũa phép thuật nhưng điều lưu ý là các loại gỗ có tính dẻo dai, mềm mại luôn luôn là ưu thế trong việc điều hướng năng lượng vậy. Bạn thử tưởng tượng xem việc chọn một loại gỗ dễ gẫy, xốp thì việc đứt đoạn dòng chảy là không thể tránh khỏi.

Các loại gỗ yêu thích có thể sử dụng là gỗ Đào, Tuyết tùng, gỗ óc chó đen, gỗ mận gai, gỗ cây phong, gỗ tần bì, gỗ táo, gỗ tràm, gỗ trăn, gỗ tần bì, gỗ mận gai.

Nên chọn các loại gỗ từ cây lâu năm. Là một phù thủy chắc chắn bạn hiểu cảm giác bất kì sinh vật nào, cái cây, ngọn cỏ đều có suy nghĩ và cảm nhận. Đặc biệt, với các cây lâu năm, họ là những thực vật tốt bụng chở che cho bao nhiêu thế hệ. Việc bạn tự ý chặt một cành cây cũng không ít nhiều sẽ tạo nên một tổn thương tinh thần đối với cái cây đó. Hãy xin phép và nói ra mục đích làm đũa phép của mình, trân trọng thiên nhiên.

Thông thường, các phù thủy sẽ chạm vào thân cây, thầm xin và lắng nghe sự đồng ý của thiên nhiên. Nếu bạn cảm thấy khó chịu hãy dừng lại, cảm ơn và tìm một cái cây khác vì đơn giản là không phù hợp.

Không nên mua đũa phép từ các cửa hàng siêu nào cả vì không chắc chắn liệu nguồn gỗ của họ có bị vướng năng lượng tiêu cực không trừ khi bạn tin tưởng vào uy tín của họ.

Bước 2: Tạo hình cho đũa phép thuật

Ngay từ việc nếu bạn không xin mà tự ý chặt một cành cây thì điều hiển nhiên, cành cây đó sẽ chẳng bao giờ là một chiếc đũa phép thuật được rồi. Không có gì khó hiểu về một kẻ tự cho mình có quyền năng để chà đạp lên bất kì sinh vật khác. Phù thủy chẳng bao giờ làm vậy, mọi đạo cụ của họ cũng sẽ vậy vì đơn giản các đạo cụ đều sẽ đồng hành với họ.

Cấu tạo của một đũa phép sẽ dần nhọn về một đầu. Kích thước trung bình từ 18-25 cm. Đừng tạo quá dài hoặc quá ngắn, nó sẽ không tốt cho việc điều hướng năng lượng.

Đũa phép là đũa phép, không phải là là trượng phép. Việc các đũa phép có đính đá năng lượng ở đầu hay thân thì năng lượng sẽ tỏa ra từ đá đó chứ không phải từ chính bản thân bạn. Dòng năng lượng sẽ bị cản trở khi đi trên thân đũa.

Đừng mài cây đũa phép của bạn mất đi lớp thịt gỗ bên ngoài. Hãy để nó tự nhiên nhất.

Kiểu dáng đũa phép thuật đơn giản
Kiểu dáng đũa phép thuật đơn giản

Phần tay cầm, bạn có thể để trơ hoặc bện lại phần tay cầm với loại sợi bông (100% bông). Dùng bất kì loại kim loại để cuốn vào cũng sẽ khiến bản thân sự điều hướng năng lượng từ cơ thể bản với đũa phép bị gặp vấn đề. Hãy nghĩ đơn giản rằng, đũa phép là một phần cơ thể mình. Người bạn đó sẽ bảo vệ và gắn bó với mình.

Đừng quên việc phơi khô với ánh nắng và bôi một lớp vecni mỏng hoặc tinh dầu để bảo vệ tránh mối mọt.

Làm sao để thánh hóa Đũa phép thuật (Wand) trong Witchcraft

Nếu thứ gì đã không phải của bạn thì bạn làm mọi điều thì nó cũng chẳng bao giờ là của bạn.

Hãy thực hiện tốt bước chọn loại gỗ phù hợp cho đũa phép, mọi bước sau đều là sự gắn kết thêm cho đũa phép và bạn.

Thông thường, khi hoàn thành các đạo cụ pháp thuật, các phù thủy sẽ sử dụng nghi thức tiếp nhận với đạo cụ.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao lại dùng gỗ để làm đũa phép thuật mà không phải là chất liệu khác?

Đáp: Gỗ là chất liệu hấp thụ và truyền dẫn nguyên tố thứ 5 tốt mà không làm thay đổi tính chất. Đá hay tinh thể luôn chứa năng lượng ma thuật nên đá mang tính phóng đại. Đá và tinh thể bị nén lại và có thể phát ra những sóng năng lượng (Tương tự như Uranium phát ra phóng xạ, điều này sẽ giúp bạn dễ hiểu).

Có được khắc Sigil hay biểu tượng ma thuật lên đũa phép không?

Đáp: Được, hãy sử dụng loại sigil của riêng bạn. Ngoài ra, hạn chế tối đa việc chạm khắc quá nhiều lên đũa phép thuật bởi nó làm thay đổi đường đi của năng lượng hơn là việc làm cho nó tốt lên. Vì đơn giản rằng nó phát ra từ bạn, đũa phép là vật trung gian giúp tập trung và đạt hiệu quả hơn.

Ngoài công dụng đạt hiệu quả trong việc điều hướng ma thuật đũa phép có tác dụng gì nữa?

Đáp: Khi bạn đạt được sự gắn kết với đũa phép. Bạn có thể luôn luôn mang theo nó ở dạng vô hình, ngay cả khi tiến vào trong giấc mộng.

Làm sao để tăng tính liên kết với đũa phép?

Đáp: Đơn giản rằng bạn cứ mang theo đạo cụ của mình bên người. Bản thân đũa phép mà bạn xin từ “cái cây” đã có sự liên kết với cái cây đó. Cái cây lại có sợi liên kết với mẹ thiên nhiên. Bạn càng phát triển bản thân với tình yêu thiên nhiên và con người thì sự liên kết đó càng gia tăng theo con đường hành đạo của bạn.

 

Hãy để lại cho chúng tôi bất kì câu hỏi nào bạn muốn biết.

Xem thêm:

Các khái niệm tâm linh cơ bản

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

4.3 12 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
8 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Trinh
Lê Trinh
2 năm trước

Em cảm ơn ad nhiều lắm nhưng ad ơi có thể sử dụng nhiều hơn một cây đũa phép không? Nếu cây đũa phép bị gãy thì em có bị làm sao không?

Lần cuối chỉnh sửa 2 năm trước bởi Lê Trinh
Hhhh
Hhhh
1 năm trước

Có nhất thiết cần đá hay tinh thể khi làm wand ko ạ

Protie
Protie
1 năm trước

em có thể sử dụng nhiều hơn một cây đũa phép không vậy ạ?

Quỳnh
Quỳnh
Trả lời  HAVY
9 tháng trước

ad ơi dùng gỗ mít đc ko ạ

miheyma
miheyma
1 năm trước

có thể nói rõ hơn về cách liên kết vs đũa phép được kh ạ?

Merry Supplo
Merry Supplo
11 tháng trước

Em có thể làm một hình thù khác như là để thẳng tắp không ạ, làm sao để liên kết chiếc đũa phép ạ

Bài viết liên quan

Back to top button
8
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x