Khái niệm huyền bí

Phù Thủy Xứ An Nam

5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạn sẽ rất khó phân biệt đâu là thầy phù thủy, thầy đồng cốt, thầy bùa, thầy chữa bệnh ở xứ An Nam này vì đây là một bí mật. Phù Thủy xứ An Nam hoạt động bí mật và có sự liên kết cực kì chặt chẽ với các cõi giới.

Phù Thủy Xứ An Nam

Thuật ngữ phù thủy được biết đến nhiều nhất tại xứ An Nam thuộc về truyền thuyết của Phù Thủy Cao Biền trấn yểm sông Tô Lịch xưa. Hiện tại, đền thờ của ông và vợ vẫn được thờ phụng rải rác ở các tỉnh miễn Bắc. Dân các vùng suy tôn là “nhân thần” vì có công ban phước lành cho dân trong vùng.

Phù Thủy Xứ An Nam
Phù Thủy Xứ An Nam

Phù Thủy xứ An Nam phân cấp rõ ràng nhưng tồn tại hòa lẫn và tương trợ một bản, một vùng trong xứ An Nam.

Đặc điểm nhận biết Phù Thủy xứ An Nam

Có rất nhiều các câu chuyện người xưa thuật lại về việc các Phù Thủy xứ ta cưỡi nón vượt sông, thị phạm các thần thông mà chắc chắn nghe tới đây người ta sẽ chỉ biết cười.

Sự am hiểu

Tất cả các nhà tâm linh, thầy tâm linh luôn lấy nguồn tri thức là công cụ để hiểu thấu được thế giới. Các Thầy sẽ không thể vì lấy cái thần thông để biểu diễn cho người khác sợ hãi mà dẫn tới phi logic được. Phù Thủy xứ An Nam là người am hiểu và tường tận thiên văn, địa lý, chiêm tinh cho tới các tri thức lịch sử, y học. Tại sao lại vậy? Bởi lẽ sứ mệnh của toàn bộ bậc thầy tâm linh là bảo vệ, dạy dỗ và hỗ trợ.

Đặc điểm nhận biết

Bạn chẳng thể nào biết được người đi lướt qua bạn có phải là một phù thủy xứ An Nam không. Bởi vì, đơn giản họ cực kì gần gũi hoặc không quá khi nói rằng họ dấu mình rất kỹ. Chỉ khi hai phù thủy gặp nhau họ sẽ tự hiểu người đối diện cũng là một thầy phù thủy.

 • Sử dụng nhãn, thấu thị để soi thấy các quân đi theo thầy phù thủy.
 • Hào quang tỏa ra với khí chất của một Phù Thủy.
 • Các sigil (các biểu tượng ẩn) chỉ có dùng nhãn thấu thị mới thấy.
Sigil
Sigil ẩn

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận ra nếu gặp một ai đó cho bạn cảm giác cực kì tự nhiên, bạn sẵn sàng kể với người đó toàn bộ nỗi khổ của bản thân. Họ sẽ đáp lại bạn bằng những kiến thức tuyệt vời và uyên thâm đến đáng kinh ngạc. Bạn tin tưởng người đó một cách tuyệt đối và rồi khi kết thúc sự an ủi đó, bạn sẽ gần như quên người đó đi. Bạn sẽ không thể nhớ được khuân mặt người đó một cách rõ ràng.

Sự dạy dỗ

Kiến thức của thầy Phù Thủy là vô cùng toàn diện. Do đó, kiến thức tâm linh của các bậc thầy sẽ được dạy một cách dạy dỗ theo một các khác. Xin liệt kê một số các cách thức bao gồm:

 • Được thừa hưởng bởi truyền thống gia đình.
 • Được dạy bởi một thầy phù thủy khác (Hữu hình).
 • Có các thầy phù thủy (Vô hình) tới để chỉ bảo và dạy dỗ qua các giấc mộng.
 • Tự bản thân giác ngộ nhớ lại tiền kiếp và nhiệm vụ.

Do đây là sự mật truyền nên hầu hết các thông tin sẽ bị dấu đi.

Chắc hẳn ai đó sẽ mỉm cười khi đọc đến những trải nghiệm tương tự này.

Chữ viết

Các bậc thầy phù thủy sẽ học được chữ âm.(Một dạng chữ 1 nét). Có thể viết lên bùa, lên giấy, lên tường bằng chu sa hoặc các loại mực chuyên biệt. Ngoài ra, chữ có thể được viết bằng hương và niệm ẩn trên một không gian hay trước cửa một khu vực cần trấn yểm.

Chữ viết phù thủy sứ An Nam
Chữ viết phù thủy sứ An Nam

Đừng cố gắng học theo kiểu chữ này vì bạn có thể thu hút các thực thể âm không xác định trong khi năng lực tâm linh của bạn chưa thể đáp ứng được việc xử lý hậu kỳ.

Nhiệm vụ của thầy phù thủy xứ An Nam

Như tất cả các thầy phù thủy trên thế giới, thầy phủ thủy xứ An Nam có liên kết chặt chẽ với tự nhiên. Họ giao tiếp được với quỷ thần, yêu tinh, tinh linh, cây cối.. Họ là câu nối, một người trung gian giữa các cõi giới. Đừng cố gắng trêu chọc một phù thủy vì chúng tôi không dám chắc bạn có bị vướng tới các cuộc tấn công tâm linh không vì sự vị tha của một thầy phù thủy cũng có giới hạn.

Nhiệm vụ của họ tùy theo sự phân cấp bao gồm:

 • Dạy dỗ và chữa bệnh.
 • Trấn lại các vùng bị rạn nứt tâm linh.
 • Xua đuổi các thực thể tâm linh không an toàn hoặc thờ phụng để an ổn cho dân chúng.
 • Trục vong, đàm phán và bắt cho những vi phạm tâm linh ở các cõi.
 • Thực thi các nhiệm vụ ở một cõi giới khác song song với cõi giới này.

Họ chẳng bao giờ quan tâm và xen vào việc của người khác trừ phi nó ảnh hưởng trầm trọng và dẫn tới những tổn thương. Vì họ là người trung gian và họ hiểu sứ mệnh của bản thân.

Đặc tính khác

 • Tốc độ tư duy và học tập của họ rất cao (Ngộ tính và sự giác ngộ tâm linh)
 • Sự vị tha tuyệt đối.
 • Tinh thần đối mặt với khó khăn vượt trội.
 • Là bạn của cây cối, động vật, các thực thể tâm linh, thiên thần, ác thần… (Không phân biệt tới từ đâu).
 • Sự cống hiến vì cộng đồng rất cao.
 • Sự cố chấp bảo vệ phụ nữ và trẻ con cực kì lớn.

Chúng tôi sẽ vui khi các người bạn đọc được tới đây. Hãy để lại một bình luận để chúng tôi biết chúng tôi vẫn đang đi cùng bạn.

Xem thêm:
5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x