Khái niệm huyền bí

PHÙ THỦY – THEO GÓC NHÌN PHƯƠNG TÂY! (Phần 1)

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nói một cách nôm na dễ hiểu, Phù Thủy được xem như là một người khôn ngoan biết cách sử dụng nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ để xoay chuyển càn khôn.

Bất chấp việc nhiều người khẳng định bản thân sinh ra để làm phù thủy, nhưng số đó khá hiếm hoi, bạn nên hiểu rằng “Phù Thủy” đơn giản chỉ là một con đường bản thân chọn trong thế giới tâm linh thiên biến vạn hóa. Ngay cả khi hội tụ đủ các đặc điểm nhận diện cũng không có nghĩa bạn bắt buộc phải hành nghề phù thủy, bởi vì bạn có toàn quyền lựa chọn hành trình tâm linh của chính mình.

Những dấu hiệu chỉ ra rằng bạn có thể là một Phù Thủy

Không thích đám đông

Năng lượng của những người xung quanh như cơn lốc xoáy nhiễu loạn khiến bạn bị đau đầu, gắt gỏng, mệt mỏi nếu chẳng may bạn bị mắc kẹt giữa một đám đông lớn.

Trực giác tốt

Trực giác của bạn hoạt động triệt để bất cứ lúc nào cần sự phán đoán tức thì, ngay cả khi bạn nghi ngờ về động cơ của một ai đó, thậm chí quyết định thúc đẩy bạn đi trên hành trình nào đó trong cuộc sống.

Hiếu kỳ về cái chết và thế giới sau sự chết

Bạn có cảm giác người sau khi chết chẳng đi đâu xa cả, họ chỉ cách với thế giới của người sống sau 1 tấm màn mỏng cùng những tính cách riêng biệt y hệt như khi họ vẫn còn sống. Đồng thời bạn cũng ý thức hết thảy chúng ta đều là một phần của một tổng thể to lớn.

Thẩm thấu kiến thức

Bạn thích đọc và liên tục tìm hiểu mọi thứ cho đến khi vỡ òa về những điều đơn giản đến phức tạp của vũ trụ.

Cảm nhận nguồn năng lượng

Các phù thủy cho rằng năng lượng nằm trong bàn tay, kể cả khi nó phớt qua hoặc xoay quanh cơ thể, bạn xem nó như một chủ thể vật lý hoàn toàn có thật. Câu nói cửa miệng của bạn “không thể thấy không có nghĩa là nó không tồn tại”
Công việc của Phù Thủy
Công việc của Phù Thủy

Dò năng lượng

Bạn có thể xác định năng lượng của bất cứ nơi nào bạn đặt chân đến, thậm chí có thể “đọc” được những cảm xúc còn xót lại trong quá khứ của một tòa nhà nào đấy. Đôi khi bạn cảm giác dường như đã “biết” địa điểm nào đấy dù chắc chắn trước đây chưa hề đến ghé thăm nơi đó.

Thu hút bởi “Nghệ thuật *Hắc Ám” (Dark Arts)

Có thể là về bói bài Tarot, chiêm tinh, phép thuật hoặc chữa bệnh… Bạn tin rằng có quá nhiều điều thú vị về thế giới ma thuật, càng lân la tìm hiểu thì bạn lại càng muốn biết nhiều hơn.

Gắn bó với Thiên Nhiên

Mỗi khi đi dạo trong vườn, rừng, hay công viên… bạn cảm thấy đấy mới là nơi bản thân thuộc về, và được nạp thêm năng lượng qua sự kết nối xúc chạm với cỏ, cây, đại dương và sỏi đá.
(*) “Phù Thủy” hay “Hắc Ám” chỉ từ ngữ đơn thuần để liên tưởng, không ám chỉ về nghĩa tiêu cực.
-Sandie Birdy-
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Trinh
Lê Trinh
2 năm trước

Nếu em không có giống đặc điểm gì như ad nêu trên thì em có thể làm phù thủy được không?

Lần cuối chỉnh sửa 2 năm trước bởi Lê Trinh

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
1
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x