Thảo dược Witchcraft

Xạ Hương sử dụng trong Witchcraft

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Cỏ xạ hương được sử dụng cho đặc tính thanh lọc trong Witchcraft. Đôi khi, Xạ hương được sử dụng để tẩy rửa, can đảm, ước mơ, xua đuổi tiêu cực, hạnh phúc, chữa bệnh, tình yêu, thịnh vượng, ngăn ngừa ác mộng, bảo vệ và bói toán .

Hành tinh: Sao Kim

Yếu tố: Không khí

Thuộc tính phép thuật của cỏ Xạ Hương (Thyme) – Witchcraft

– Những nơi cỏ xạ hương mọc hoang được cho là được phù hộ bởi người chết, và do sự liên kết này, cỏ xạ hương thường được sử dụng trong công việc liên quan đến người chết.

– Nó được sử dụng cho tài sản của lòng dũng cảm; đối với người Hy Lạp cỏ xạ hương là biểu tượng của sự dũng cảm.

– Một chiếc gối nhồi cỏ xạ hương xua tan những cơn ác mộng và thúc đẩy những giấc mơ tích cực. Cỏ xạ hương cũng được cho vào gối của người bệnh.

Xạ Hương sử dụng trong Witchcraft
Xạ Hương sử dụng trong Witchcraft

– Nó có quan hệ với sắc đẹp. Mang một nhánh cỏ xạ hương trên tóc được cho là khiến bạn dễ gần hơn.

– Cỏ xạ hương được sử dụng cho đặc tính thanh lọc. Nó có thể được rắc hoặc đốt để làm sạch không gian, và người Hy Lạp cổ đại đã đốt cỏ xạ hương trong các đền thờ của họ để dâng hiến (và như một lễ vật).

– Thường được sử dụng để: tẩy rửa, can đảm, ước mơ, xua đuổi tiêu cực, hạnh phúc, chữa bệnh, tình yêu, thịnh vượng, ngăn ngừa ác mộng, bảo vệ và bói toán (và như một phần mở rộng để bói toán, thấu thị và phát triển tâm linh).

– Đôi khi được sử dụng cho: lòng trắc ẩn, sự tự tin, làm việc với tâm hồn, di chuyển đau buồn trong quá khứ, thiền định, giải phóng và đổi mới.

Thuộc tính thuốc của cỏ Xạ Hương (Thyme) – WitchCraft

– Thường được coi là an toàn, tuy nhiên lượng quá nhiều có thể ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt. Tinh dầu không bao giờ được thoa khi chưa pha loãng, và nó không thích hợp để sử dụng cho động vật hoặc trẻ nhỏ.

– Trà cỏ xạ hương sẽ làm dịu dạ dày, hỗ trợ giấc ngủ, làm dịu cơn đau họng, giảm đau nhức và khuyến khích cơ thể bạn đổ mồ hôi, do đó hạ sốt và thải độc tố cho bạn.

Đừng bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì bạn không chắc chắn 100% là an toàn và nếu bạn đang bị ốm, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thứ mà bạn không quen thuộc.

– Sắc dùng làm thuốc chữa ho và cảm lạnh.

– Nó có tính chất khử trùng. Dầu cỏ xạ hương, khi được pha loãng với dầu vận chuyển, có thể được sử dụng trên vết cắt để ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng.

– Trộn với cây xô thơm và sử dụng trong các phương pháp điều trị bằng cách hít hơi nước đối với bệnh viêm phế quản và các vấn đề tương tự.

Liệu pháp hương thơm

– Nó được đốt để thanh lọc

Xem thêm:

Hương Thảo sử dụng trong Witchcraft

Tổng hợp các loại thảo dược trong Witchcraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x