Đạo cụ tâm linhKhái niệm huyền bí

Cách sử dụng Vạc (Cauldron) trong Witchcraft

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết

Cái Vạc của phù thủy để làm gì?

Vạc (Cauldron) thuộc nguyên tố Nước trong nghệ thuật phù thủy. Trong văn hóa Wicca, vạc thường được làm bằng gang, thép có quai. Do ứng với nguyên tố Nước, nên vạc có tính ổn định và thường sử dụng để hấp thụ tương tự như các chất liệu khác trong nghệ thuật Witchcraft.

Công dụng của Vạc trong Witchcraft
Công dụng của Vạc trong Witchcraft

Trong thời kì cổ đại, vạc được sử dụng chủ yếu để nấu thức ăn. Các phù thủy sử dụng các loại vạc nhỏ hơn để làm nghi lễ. Khác với chén thánh để đựng các dung dịch để thánh hóa. Vạc được tách biết để sử dụng làm các công việc khác nhau.

Những Sigil hay Symbol tâm linh biểu tượng cho sức mạnh quyền lực thường được khắc lên trên Vạc (Cauldron) để tăng thuộc tính ma thuật và hấp thu của Vạc. Bạn có thể mua vạc ở các cửa hàng siêu hình tuy nhiên khi khi sử dụng bạn cần phải thanh tẩy smuding , làm sạch bằng Moon Water và thánh hóa để chiếc Vạc nhận chủ nhân của mình.

Vạc (Cauldron) của phù thủy
Vạc (Cauldron) của phù thủy

Đốt nhang

Giống với các lư hương, vạc được sử dụng khá nhiều để đốt nhang, hoặc đốt trầm những công việc tâm linh tạo ra các tro tàn. Tro tàn, bụi tro là một nguyên liệu rất tuyệt vời để trống lại bất kì cuộc tấn công tâm của các thực thể tâm linh không xác định. Bạn có thể bốc một nắm tro ném vào trong không khí để cản trở hoặc đẩy lùi thực thể tâm linh. Tro hay còn gọi là bụi tiên, nó là thứ sót lại sau khi hóa đồ vật thuộc 5 nguyên tố nên chứa đựng các nguyên tố rời rạc dễ thẩm thấu và tác động lên một thực thể tâm linh.

Đốt các lời thỉnh cầu

Giới tâm linh phương đông thường sử dụng “Chuông xoay” tương tự giống như chiếc vạc cho việc đốt nhang hay hóa sớ (*Sớ: là lời thỉnh cầu, tấu trình lên thần linh). Ở đây, các phù thủy có thể hủy bỏ các sigil, các bùa phép.

Sử dụng Vạc (Cauldron) để thỉnh cầu
Sử dụng Vạc (Cauldron) để thỉnh cầu

Làm muối đen

Muối đen (Hắc vị) là nguyên liệu chống lại tà thuật và bảo vệ hiệu quả. Tất nhiên rằng, khi kết hợp với thứ tro tàn tạo ra bởi các sigil và bùa phép của chính phù thủy đó sẽ tăng hiệu quả rất nhiều cho công việc này. Do đó, các phù thủy thường lưu trữ lại tro tàn vì nó là một nguyên liệu vô giá.

Trộn các loại thảo dược

Tất nhiên rằng không phải bạn chỉ sử dụng có 1 chiếc vạc (Cauldron), các phù thủy sẽ không sử dụng chỉ 1 chiếc cho nhiều công dụng mà sẽ có chiếc vạc để trộn thảo dược, chiếc để hóa tro tàn, chiếc để nấu ắn, chiếc để thấu thị.

Thấu thị

Khi Vạc được lấp đầy nước, các phù thủy sử dụng chủ yếu nước mặt trăng “Moon Water” cho việc thấu thị. Họ nhìn vào chiếc vạc để hỏi, nó tương tự như việc sử dụng quả cầu chiêm tinh của phù thủy. Đây là một thuật bói tương đồng với thuật xem bói bằng bát nước của Phương Đông. Ở đó, các hành giả sử dụng khả năng thấu thị của bản thân tập trung vào chiếc vạc những hình ảnh sẽ được hiện lên. (Nó hiện lên theo một cách khác, bạn đừng cố gắng thử vì đây là trải nghiệm của thần thông – Chúng tôi sẽ có một bài viết chi tiết về các thuật bói)

Hãy để lại cho chúng tôi bất kì câu hỏi nào bạn muốn biết.

Xem thêm:

Các khái niệm tâm linh cơ bản

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x