Khái niệm huyền bí

Phù Thủy Trắng (White Witch) là gì?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Phù Thủy Trắng (White Witch) là gì?

Phù thủy trắng (White Witch) là một nhánh của phù thủy. Để phân biệt với các phù thủy khác, phù thủy trắng sử dụng ma thuật trắng (White magic) hay là các phép thuật chân chính (bright magic) là một sức mạnh được nhận từ thiên nhiên và sử dụng với đích tốt bởi những năng lực tích cực.

Phù Thủy Trắng - White Witch
Phù Thủy Trắng – White Witch

Đặc điểm nhận dạng một Phù Thủy trắng (White Witch)

Phù Thủy trắng là một thiền sư thực sự. Họ sử dụng phép thuật trắng để hỗ trợ những người khó khăn. Bạn khó có thể nhận ra họ không như Green Witch. bởi mùi hương phát ra từ cơ thể họ bởi các loại thảo mộc. White Witch được coi là những phù thủy tích cực. Năng lượng họ tỏa ra là một thứ năng lượng át đi những tiêu cực từ chính bản tâm con người họ.

Phù thủy trắng không màu và xa hoa. Họ là thiên tài trong việc ẩn mình và dấu đi hào quang tích cực, chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết. Họ chữa lành những tổn thương tâm hồn bằng kinh nghiệm, các bùa chú, các spell và hiểu biết của bản thân.

Đạo cụ của phù thủy
Đạo cụ của phù thủy

Các hiểu biết của Green Witch bao gồm:

  • Các loại bùa chú, smuding, và nghi lễ tâm linh.
  • Triệu hồi các tinh linh, không tinh hỗ trợ.
  • Thấu hiểu quy luật tự nhiên.
  • Mượn sức mạnh của các nguyên tố tự nhiên hay các vị thần.
  • Các tri thức của thế giới.

Sứ mệnh của Phù Thủy trắng

Phù thủy hay các bậc thầy tâm linh luôn là người phát triển năng lực tâm linh về các giác quan. Họ là những người trung gian giữa thần linh, con người và các thực thể tồn tại tự nhiên. Giống như chi tiết được mô tả trong lá bài tarot the Magician. Phù thủy có thể thị phạm những thần thông ở cõi phàm trần này.

White Witch
White Witch

Sứ mệnh của Phù Thủy Trắng là đem tới những điều thiện lành, bảo vệ, hướng dẫn cho những linh hồn chưa tiến hóa và cần đến sự trợ giúp.

Xem thêm:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x