12 Cung Hoàng Đạo

Biểu tượng Cung hoàng đạo Bạch Dương – Aries (21/03-19/4)

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Biểu tượng Con cừu đực
Nguyên tố Hỏa
Sao trị vị Sao Hỏa
Màu sắc Đỏ
Thuộc tính Cân Bằng
Loại đá phù hợp Aquamarine Diamond
Ngày 21/03-19/4

Tổng quan về Cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương - Aries
Bạch Dương – Aries

Biểu tượng của cung hoàng đạo Bạch Dương là con cừu đực, một sinh vật chậm chạp nhưng kiên quyết, sử dụng cặp sừng của mình để vượt qua mọi chướng ngại vật.

Bạch Dương cũng vậy, làm việc chăm chỉ và nỗ lực về phía trước để đạt được những gì họ muốn, phần lớn không biết họ cần ai và những gì họ cần phải nỗ lực để đạt được điều đó.

Là một cung hoàng đạo ưu tú, Bạch Dương luôn thích đứng trước. Họ là những nhà lãnh đạo và thích kiểm soát mọi nhóm và mọi tình huống.

Họ cũng thích thử những điều mới và là người đầu tiên làm điều gì đó. Họ cũng sẽ luôn đặt mong muốn và nhu cầu của mình lên hàng đầu.

Bạch Dương là một trong những cung Lửa. Giống như tất cả các dấu hiệu lửa, Bạch Dương có đam mê mãnh liệt với cuộc sống.

Được cai trị bởi thần chiến tranh La Mã, dấu hiệu này không ngại ra trận khi cần thiết. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng nóng nảy một chút và có thể tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt.

Bạch Dương thích màu đỏ rực lửa và sự tự tin của họ có nghĩa là họ có thể kéo nó theo cách mà những người khác không thể. Màu đỏ là màu của sự may mắn và tài lộc trong văn hóa Trung Quốc, và đối với Bạch Dương.

Điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của Bạch Dương

Điểm mạnh Sự tích cực, độc lập, phiêu lưu
Điểm yếu Tự làm trung tâm, quá cạnh tranh, nhanh chóng
Sở thích Tự cải thiện, cố gắng tạo ra sự mới mẻ, Bất cứ điều gì liên quan tới vật lý
Không thích Sự sắp đặt, không hoạt động, chậm trễ

Đặc điểm, điểm mạnh và sở thích của Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương có thể được mô tả là độc lập, tự tin, năng động, năng động và đầy tham vọng.

Họ luôn có mục tiêu trong đầu và thích thử thách.

Họ không thể chịu được sự bất động và giống nhau, và luôn muốn làm điều gì đó mới mẻ và thú vị. Họ thích trở thành người đầu tiên thử bất cứ thứ gì và thích trở thành người dẫn đầu xu hướng hơn là người theo dõi.

Bạch Dương có sự tập trung và quyết tâm làm những gì cần thiết để đạt được những gì họ muốn trong cuộc sống, và họ không ngại những công việc khó khăn cần thiết để thành công. Nhưng kế hoạch thành công tốt hơn là của họ.

Một đặc điểm nổi bật của Bạch Dương là họ thích được kiểm soát. Họ biết rằng kế hoạch của họ sẽ tốt hơn kế hoạch của những người khác và họ mong đợi rằng những người khác sẽ vui vẻ làm theo, điều mà họ thường như vậy.

Tuy nhiên, Bạch dương có thể gặp khó khăn khi trở thành một người chơi trong nhóm và không thể chịu đựng được lệnh từ người khác.

Bạch Dương có xu hướng cạnh tranh cao và thích trở thành người giỏi nhất trong mọi việc. Họ không phải là kiểu người để trẻ em giành chiến thắng trong một trò chơi chỉ vì chúng là trẻ con.

Do đó, cung hoàng đạo này có xu hướng thích những thử thách thể chất, nơi rõ ràng có người thắng. Vì vậy, bạn sẽ thường thấy Bạch Dương ở phòng tập thể dục, thi đấu các môn thể thao cá nhân, hoặc dẫn dắt một môn thể thao đồng đội.

Những thách thức và điểm yếu của Bạch Dương

Biểu tượng Bạch Dương
Biểu tượng Bạch Dương

Một trong những dấu hiệu Lửa, Bạch Dương có một ngọn lửa bùng cháy bên trong khiến họ rất tự tin, đam mê, quyết tâm và dũng cảm.

Tuy nhiên, họ cũng là người thiếu kiên nhẫn và nóng tính.

Được cai trị bởi Mars, vị thần chiến tranh của người La Mã, họ có xu hướng tranh cãi và chiến đấu. Điều này có thể trở nên trầm trọng hơn do họ có xu hướng nhìn mọi thứ dưới dạng đen trắng và không có khả năng tham gia vào các vùng xám của một vấn đề.

Sức hút của Bạch Dương có nghĩa là họ dễ dàng thu hút mọi người đến với họ, và niềm đam mê cuộc sống của họ có khả năng lây lan. Họ sẽ cố gắng và tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc.

Tuy nhiên, việc duy trì các mối quan hệ lành mạnh khó hơn. Bạch Dương có thể có xu hướng tự tin thái quá đến mức kiêu ngạo, và cũng dễ mắc lỗi.

Do đó, cung hoàng đạo này không ngại đứng trên người khác để có được vị trí cao nhất.

Ngoài ra, khi thất bại, họ tự phê bình bản thân ở mức độ có thể gây tổn hại về mặt tinh thần.

Bạch Dương có xu hướng rất tập trung vào bản thân, những gì họ muốn và những gì họ cần. Điều này có thể khiến họ “lạc nhịp” với những gì mọi người xung quanh đang nghĩ và cảm nhận.

Họ cũng có thể hoàn toàn không biết những lời nói và hành động của họ gây tổn thương như thế nào, và thường bỏ lỡ những tín hiệu quan trọng cho thấy những người thân thiết với họ cần được giúp đỡ.

Tình yêu và mối quan hệ của Nhân Mã

Chòm sao Bạch Dương
Chòm sao Bạch Dương

Các dấu hiệu tương thích – Sư Tử và Thiên Bình

Trong trò chơi tình ái, Bạch Dương thích chủ động và kiểm soát. Bạn sẽ không tìm thấy dấu hiệu này cho thấy bất kỳ sự nghiền nát bí mật nào. Bạch Dương sẽ lên tiếng.

Sự tự tin của họ có nghĩa là họ không thực sự sợ bị từ chối. Nếu họ bị ai đó đánh trả tại quán bar, họ sẽ nhún vai vì người kia bị thiệt.

Tuy nhiên, lời từ chối từ một người mà họ thực sự thích có thể gây ra sự tự phê bình và trầm cảm.

Thử thách lớn nhất của Bạch Dương khi ở trong một mối quan hệ là phải hiểu đối tác của họ đang cảm thấy gì.

Họ có xu hướng bận rộn với những cảm xúc của riêng mình đến mức họ không để ý đến những dấu hiệu cho thấy đối tác của họ đang không cảm thấy như vậy (một xu hướng có thể kéo dài đến cả phòng ngủ).

Bạch Dương cần cố gắng đồng cảm nhiều hơn và cố gắng hiểu quan điểm của đối tác.

Sự tương thích của Bạch Dương với các Cung hoàng đạo

Khả năng tương thích của Bạch Dương
Khả năng tương thích của Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương rất hợp nhau vì cả hai đều táo bạo và đầy tham vọng. Họ sẽ tiếp sức cho nhau để vượt trội và vượt trội, nhưng cũng sẽ không chịu đựng bất kỳ điều gì vô nghĩa từ người kia.

Libra tạo ra một sự đối lập tuyệt vời vì họ rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác, nhưng lại có một làn da dày để đối phó với sự khó tính của Bạch Dương. Họ cũng sẽ nói với Bạch Dương khi hành vi của họ là thiếu tế nhị.

Bạch Dương và Cự Giải không có xu hướng kết hợp ăn ý. Cự Giải đồng cảm sâu sắc với cảm xúc của người khác, và họ thường sẽ thấy hành vi và lời nói của Bạch Dương là nhẫn tâm và nông cạn.

Cả hai cũng có xu hướng đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu, điều đó có nghĩa là họ có thể đấu tranh để thỏa hiệp và tìm ra điểm chung.

Nam Bạch Dương

Đàn ông Bạch Dương bộc trực khi nhìn thấy người mình thích. Họ có xu hướng rất tình cảm với những đối tượng mà họ mong muốn. Tuy nhiên, chúng rất tệ trong việc đọc tín hiệu, vì vậy có thể trở thành kẻ khó chịu, cố chấp quá mức.

Đàn ông Bạch Dương không sợ cam kết. Anh ấy luôn lập kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, các kế hoạch của anh ấy sẽ tập trung rất nhiều vào những gì anh ấy muốn và anh ấy sẽ mong đợi đối tác của họ phù hợp.

  • Phía trước
  • Tình cảm
  • Đọc tín hiệu kém
  • Không sợ cam kết
  • Muốn có một đối tác phù hợp với kế hoạch của họ

Nữ Bạch Dương

Phụ nữ Bạch Dương cũng rất thẳng thắn trong các mối quan hệ, cảm xúc của họ và để người khác biết họ muốn gì. Nếu họ thích ai đó, họ sẽ nói cho họ biết.

Khi ở trong một mối quan hệ, họ không mong đợi đối tác của họ đọc được suy nghĩ của họ và đoán những gì họ muốn.

Nhưng phụ nữ Bạch Dương không hòa hợp với nhu cầu của đối tác. Điều này có thể dẫn đến tiêu chuẩn kép, trong đó đối tác của họ phải cúi người về phía sau để làm cho họ hạnh phúc, nhưng Bạch Dương không nhất thiết phải làm như vậy.

  • Chuyển tiếp và trả trước
  • Làm rõ những gì họ thích và không thích
  • Không chơi trò chơi
  • Rõ ràng về chính xác những gì họ muốn từ một mối quan hệ
  • Muốn có một đối tác sẽ tôn thờ và ủng hộ họ

Sự nghiệp và tiền bạc của Bạch Dương

Sự nghiệp

Bạch Dương là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, điều này khiến họ trở nên tuyệt vời trong việc lãnh đạo và quản lý.

Họ không chỉ thích được phụ trách, mà những người khác có xu hướng tự nhiên rơi vào vị trí sau họ. Sự nhiệt tình của họ đối với các dự án mới sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các nhóm và đảm bảo mọi thứ sẽ bắt đầu thành công! Kết thúc có thể là một câu hỏi khác.

Bạch Dương thích những đỉnh cao của thành công, nhưng lại không quá siêng năng khi nói đến việc chấm điểm Is và vượt qua Ts khi kết thúc một dự án. Họ cũng có xu hướng quá thẳng thắn và hay chỉ trích, điều này có thể gây ra vấn đề ở nơi làm việc.

Bạch Dương thường làm việc tốt nhất trong các vai trò tự do, nơi họ có thể tham gia và bắt đầu một dự án mới, thú vị, nhưng không cần phải tiếp tục chuẩn bị cho quá trình này.

Điều này cũng tận dụng tối đa các kỹ năng của họ để tập hợp các nhóm mới và năng động, nhưng không yêu cầu họ phải giải quyết các vấn đề quản lý con người dài hạn.

Khả năng bán được bản thân của họ có nghĩa là họ sẽ không bao giờ thiếu việc làm.

Tiền bạc

Bạch Dương không phù phiếm với tiền bạc của mình và không có vấn đề gì khi phải hy sinh để tiết kiệm một xu cho những thứ quan trọng, như nhà hoặc xe hơi.

Tuy nhiên, họ cũng hiểu tầm quan trọng của việc đầu tư vào bản thân và coi một số khoản chi phí là không thể thương lượng. Họ sẽ không hủy tư cách thành viên phòng tập thể dục hoặc các cuộc hẹn làm tóc thường xuyên để tiết kiệm một vài đô la.

Mẹo chăm sóc bản thân của Bạch Dương

Trong khi Bạch Dương có thể tự tin đến mức kiêu ngạo, xu hướng so sánh mình với người khác có thể gây tổn hại đến lòng tự trọng của họ. Nếu họ thấy mình muốn, họ có thể tự phê bình và khiển trách bản thân ở mức độ tối.

Để có sức khỏe tinh thần tốt nhất, họ nên cố gắng không cạnh tranh với những người xung quanh và đánh giá bản thân dựa trên thành công của người khác.

Thay vào đó, những người thuộc cung hoàng đạo này cần tập trung vào việc trở nên tốt hơn so với ngày hôm qua.

Vì Bạch Dương thích đạt được thành tựu, họ có thể hưởng lợi từ việc đặt ra những mục tiêu nhỏ có thể đạt được và để bản thân ăn mừng những chiến thắng nho nhỏ.

Xem thêm:

Ý nghĩa dấu hiệu 12 cung hoàng đạo: Ngày, dấu hiệu và đặc điểm

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x