12 Cung Hoàng Đạo

Biểu tượng Cung hoàng đạo Sư Tử – Leo (23/07-22/8)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Biểu tượng Sư Tử
Nguyên tố Hỏa
Sao trị vị Mặt trời
Màu sắc Vang, Cam
Thuộc tính Cố định
Loại đá phù hợp Ruby , Amber
Ngày 23/07-22/8

Tổng quan về Cung hoàng đạo Sư Tử

Sử Tử - Leo
Sử Tử – Leo

Cung hoàng đạo Sư tử mang năng lượng nguyên tố Lửa, được cai trị bởi Mặt trời nóng bỏng. Sức nóng này được phản ánh trong tính cách của họ.

Họ là những người có sức lôi cuốn, đầy tham vọng và luôn cháy hết mình với niềm đam mê cuộc sống.

Đại diện là Sư Tử, họ thích xem mình là vua của rừng rậm.

Họ tin rằng cả hai đều có khả năng làm bất cứ điều gì họ đặt tâm trí của mình và họ xứng đáng đạt được thành công.

Sư Tử thích nổi bật và họ có thể chọn những màu mạnh như cam và vàng và phủ lên trên những mảng màu không giống những người khác.

Sức hút, sự tự tin và gan dạ của họ có nghĩa là họ có thể đạt được rất nhiều thứ mà những người khác không thể.

Một trong những dấu hiệu cố định, điều này thể hiện ở chỗ không có gì có thể làm lung lay niềm tin vào bản thân của Sư Tử. Sự thất bại không bao giờ ngăn cản họ lâu, vì họ đủ tự tin để phủ nhận nó chỉ là một đốm sáng trên radar, và không phải là sự kết tội cho kỹ năng hay khả năng của họ.

Điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của Sư Tử

Điểm mạnh Tự tin, dũng cảm, hướng ngoại
Điểm yếu Kiêu ngạo, Hời hợt
Sở thích Được chú ý
Không thích Sự hào nhoáng, Làm việc trong bối cảnh

Đặc điểm, điểm mạnh và sở thích của Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử
Cung hoàng đạo Sư Tử

Sư tử là người hướng ngoại, quyết đoán và lôi cuốn. Họ có một sự tự tin bẩm sinh rằng họ không chỉ có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn trong cuộc sống mà còn rằng họ xứng đáng với nó.

Sự tự tin này có nghĩa là họ luôn đặt mình ra ngoài và tìm kiếm những cơ hội mới. Kết quả là, họ thường thành công, ngay cả khi họ không phải là người có kinh nghiệm, tài năng hay sự chuẩn bị tốt nhất.

Và Sư tử đầy tham vọng! Kế hoạch của họ không bao giờ nhỏ. Đây dấu hiệu hoàng đạo đã nắm vững nghệ thuật mơ ước lớn lao!

Nếu họ chỉ đạt được một phần nhỏ so với những gì họ đã dồn tâm trí thì cuối cùng những gì họ có được sẽ là một điều gì đó tuyệt vời.

Khi họ gặp phải một bước lùi, họ có xu hướng quay trở lại nhanh chóng vì gần như không có gì có thể làm lung lay niềm tin vào bản thân của họ.

Dấu hiệu Lửa này thích được ở trong ánh đèn sân khấu và trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ thèm muốn được khen ngợi và ăn nó khi nó được đưa ra.

Khi Sư Tử nhận thấy mình có quyền lực, họ có thể hào phóng hỗ trợ người khác, một phần vì điều này làm tôn lên ngôi sao của chính họ. Vì lý do này, bạn thường thấy họ hoàn thành các vai trò từ thiện.

Trong khi Sư Tử chắc chắn là có liên quan đến bản thân, họ cũng rất hào phóng và cởi mở. Họ dễ dàng và cho đi trong tình bạn của họ.

Mặc dù dấu hiệu sư tử này có thể có xu hướng thu hút ánh đèn sân khấu, nhưng họ không bị đe dọa bởi sự thành công của người khác. Độ sáng của bóng của người khác không làm bất cứ điều gì làm giảm độ sáng của chính họ.

Điều này, cùng với sức hút của Sư Tử, có nghĩa là họ luôn có bạn bè vây quanh, ngay cả khi bạn bè của họ có thể khiến họ đôi lúc bực bội.

Những thách thức và điểm yếu của Sư Tử

Biểu tượng Sư Tử
Biểu tượng Sư Tử

Sư tử có thể có xu hướng ưu tiên phong cách hơn chất lượng, thể hiện tốt khi họ không phải lúc nào cũng có hàng để dự phòng.

Họ thích chấp nhận rủi ro lớn để giành chiến thắng lớn hơn là đặt vào tình thế khó khăn. Thường thì điều này có hiệu quả với họ trên cơ sở tuyệt đối, nhưng khi họ thất bại, họ sẽ thất bại nặng nề.

Sự tự tin của Sư Tử đôi khi có thể biến thành sự tự cho mình. Họ cảm thấy mình xứng đáng có được những thành công và đặc ân nhất định mà không cần phải làm bất cứ điều gì cụ thể để kiếm được chúng.

Họ thường sẽ thu hút ánh đèn sân khấu và không đưa ra tín dụng khi đến hạn. Điều này không được thực hiện từ chỗ ác ý, họ chỉ có thể đánh mất vai trò của các nhân vật phụ trong phim của họ.

Trên thực tế, khi Sư Tử quyết định ủng hộ ai đó, họ là một người ủng hộ rộng rãi và không ngừng nghỉ.

Sư tử phải vật lộn để hoàn thành công việc khó khăn trong bối cảnh thường được yêu cầu để đạt được thành công trước công chúng.

Họ phát triển mạnh nhờ sự công nhận liên tục. Vì lý do này, họ thường có các tài khoản mạng xã hội rất tích cực, nơi họ có thể chia sẻ những điểm nổi bật của ngôi sao mỗi ngày.

Đôi khi họ có thể phát triển một chút vấn đề khi ám ảnh về lượt thích và người theo dõi.

Tình yêu và mối quan hệ của Sư Tử

Chòm sao Sư Tử
Chòm sao Sư Tử

Dấu hiệu tương hợp – Bạch Dương và Bảo Bình

Sự tự tin của Sư tử mở rộng đến lĩnh vực tình yêu.

Họ biết rằng chúng là một con cá đáng kinh ngạc và bất kỳ ai cũng may mắn có được chúng. Vì vậy, cung hoàng đạo này không ngại cho người khác biết cảm nhận của mình.

Sức hút của họ có nghĩa là họ thu hút nhiều người yêu tiềm năng đến với họ.

Khi họ bị từ chối, họ sẽ nhanh chóng quay trở lại, đó là sự mất mát của người kia.

Sư Tử hào phóng và yêu thương một cách đáng ngạc nhiên khi nói đến các mối quan hệ.

Họ thích làm cho đối tác của họ cảm thấy mình là người quan trọng nhất trên thế giới và tắm cho họ bằng tình yêu và sự trìu mến.

Nhưng đồng thời, họ mong đợi người bạn đời của họ mua vào hình ảnh bản thân và đặt họ lên bệ đỡ, hỗ trợ họ đạt được ước mơ, thường đóng vai một người bạn đời ngoan ngoãn ở phía sau.

Họ muốn đối tác của họ cũng đạt được, nhưng không có gì đi trước tham vọng của họ.

Điều đó nói lên rằng, mặc dù họ có thể không phải lúc nào cũng thích điều đó, nhưng Sư Tử sẽ phát triển mạnh mẽ khi họ tìm thấy một đối tác thách thức họ. Họ tìm thấy ai đó có thể giúp họ kiếm tiền trên con đường thành công mà không thể cưỡng lại được.

Sự tương thích của Sư Tử với các Cung hoàng đạo

Khả năng tương thích của Sư Tử
Khả năng tương thích của Sư Tử

Sư Tử và Bạch Dương thường tạo thành một bộ đôi năng động. Họ đều tự tin và đầy tham vọng và thực hiện sứ mệnh vì sự vĩ đại của cá nhân. Họ sẽ ăn lẫn nhau.

Nhưng hãy chuẩn bị cho pháo hoa. Sư Tử và Bạch Dương sẽ yêu hết mình, nhưng họ cũng sẽ chiến đấu hết mình. May mắn thay, cả hai cung hoàng đạo đều có xu hướng nhìn thấy sự lãng mạn của một mối quan hệ đầy chông gai và đầy biến động.

Bảo Bình cũng rất hợp với Sư Tử. Họ sẽ ăn hết năng lượng của Sư Tử, nhưng sẽ không bị quá tải.

Bảo Bình không có vấn đề gì khi nói với Sư Tử khi họ đang quá coi trọng bản thân hoặc đi quá xa.

Sư Tử không phải là đối tượng phù hợp với Kim Ngưu nhạy cảm, vì Kim Ngưu sẽ đặt Sư Tử lên bệ đỡ của họ và để bản thân bị chà đạp trong quá trình này.

Nó cũng có thể là một cuộc đấu tranh để Sư Tử cùng với Scorpio, vì Scorpio có xu hướng không khoan nhượng và sẽ không thể chơi phụ giúp Sư Tử khi cần thiết.

Nam Sư Tử

Nhiều người gọi đàn ông ở cung hoàng đạo Sư Tử là kẻ kiêu ngạo, nhưng điều này hơi bất công. Anh ấy tự tin và chắc chắn về bản thân họ. Anh ấy không nhất thiết nghĩ rằng họ giỏi hơn bất kỳ ai khác.

Nam Sư Tử không cạnh tranh với bất kỳ ai khác. Anh ấy là tâm điểm tỏa sáng duy nhất trên sân rồi.

Mặc dù vậy, đàn ông thuộc cung hoàng đạo này lại hào phóng một cách đáng ngạc nhiên khi yêu. Họ thích tắm cho người bạn đời của mình bằng tình yêu và sự trìu mến và cho họ thấy họ đặc biệt như thế nào.

Tuy nhiên, cũng không có gì phải bàn cãi rằng Sư Tử thích bất cứ thứ gì nâng cao cái tôi của họ. Vì vậy, họ có thể có xu hướng tán tỉnh chỉ vì cảm giác hồi hộp, thậm chí cứng rắn họ không để ý đến việc không chung thủy.

Đàn ông cung Sư Tử có thể đấu tranh với một đối tác thành công hơn họ.

  • Tin chắc
  • Thương
  • Cho
  • Tán tỉnh
  • Cần trở thành đối tác thống trị

Nữ Sư Tử

Phụ nữ cung Sư Tử cũng có thể bị mang tiếng xấu là tự phụ. Nhưng trên thực tế, phụ nữ Sư Tử biết họ muốn gì trong cuộc sống, và họ không muốn thỏa hiệp vì bất cứ ai.

Nhưng họ lại vô cùng hào phóng và yêu thương trong các mối quan hệ của họ.

Trong khi họ muốn một đối tác sẽ hỗ trợ họ trong sứ mệnh thành công, họ cũng muốn người bạn đời của mình tỏa sáng.

Nếu có bất cứ điều gì, họ sẽ thấy mình trở nên thất vọng khi người bạn đời không đáp ứng được kỳ vọng của họ. Họ cần một người có ánh sáng phù hợp với ánh sáng của họ.

Phụ nữ cung hoàng đạo Sư Tử thực ra không tán tỉnh. Họ muốn được mọi người ngưỡng mộ và những thứ lặt vặt, nhưng họ không dễ dàng thể hiện sự quan tâm của mình.

  • Biết họ muốn gì
  • Độc lập
  • Mong đợi hỗ trợ
  • Muốn một đối tác có tham vọng
  • Muốn được ngưỡng mộ

Sự nghiệp và tiền bạc của Sư Tử

Sự nghiệp

Sư Tử đấu tranh để trở thành một thành viên của nhóm. Họ cần phải là người dẫn đầu, hoặc ít nhất là cầu thủ nổi bật nhất.

Chỉ là một bánh răng trong bánh xe sẽ không bao giờ khiến họ trở nên hài lòng.

Sức hút tự nhiên của họ có nghĩa là Sư Tử thường thấy mình trong vai trò lãnh đạo, nhưng họ không nhất thiết phải là những nhà lãnh đạo giỏi.

Họ có thể cố gắng xoay sở để xoay quanh các chi tiết, vì chúng dường như không quan trọng.

Họ cũng có thể không cung cấp cho các thành viên trong nhóm sự hướng dẫn và tín dụng mà họ cần để duy trì động lực.

Họ thường phát triển mạnh trong những vai đòi hỏi phải nói chuyện. Điều này có thể bao gồm bán hàng cao cấp hoặc hoạt động từ thiện.

Dấu hiệu này chính xác là người bạn muốn đại diện thương hiệu của mình cho các nhà tài trợ lớn.

Sư Tử cũng có thể trở thành những người giải quyết vấn đề xuất sắc. Họ vẫn bình tĩnh trong một cuộc khủng hoảng và có thể tạo ra một vòng xoáy tích cực cho hầu hết mọi thứ.

Tiền bạc

Sư Tử có thể gặp khó khăn trong việc giữ tiền của họ, vì họ thích đầu tư vào bản thân và các biểu tượng địa vị.

Tự chăm sóc bản thân là điều quan trọng, và họ có thể có tư cách thành viên phòng tập thể dục đắt tiền và các cuộc hẹn tự chăm sóc bản thân chuyên nghiệp thường xuyên.

Họ cũng sẽ không hài lòng với một bộ bánh xe giá cả phải chăng, họ cần thứ gì đó xứng đáng với chúng.

Phần lớn sự giàu có của họ có lẽ được phản ánh trong tủ quần áo của họ. Điều đó nói rằng, họ có thể thích nghi một cách đáng ngạc nhiên và làm được mà không cần đến khi giấc mơ lớn đang bị đe dọa.

Mẹo chăm sóc bản thân của Nhân Mã

Rất ít điều có thể làm giảm niềm tin của Sư Tử vào bản thân. Tuy nhiên, họ có thể làm kém hơn khi cảm thấy những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ đang phá hoại thành công của họ.

Dấu hiệu cung hoàng đạo này biết rằng thất bại của họ không thể phụ thuộc vào họ. Kết quả là đôi khi họ có thể phát triển một thái độ “thế giới đang chống lại tôi”.

Họ cần nhớ rằng tuy họ không thể kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống, nhưng họ có thể kiểm soát thái độ và phản ứng của mình trước mọi tình huống.

Họ cần đảm bảo rằng họ không lãng phí thời gian để đổ lỗi.

Họ nên tập trung vào những điều tích cực mà họ có thể làm để đưa bản thân trở lại đúng hướng.

Xem thêm:

Ý nghĩa dấu hiệu 12 cung hoàng đạo: Ngày, dấu hiệu và đặc điểm

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x