12 Cung Hoàng Đạo

Biểu tượng Cung hoàng đạo Thiên Bình – Libra (23/09-22/10)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Biểu tượng Cái cân công lý
Nguyên tố Khí
Sao trị vị Venus
Màu sắc Xanh
Thuộc tính Công bằng
Loại đá phù hợp Peridot, Opal, Agate
Ngày 23/09-22/10

Tổng quan về Cung hoàng đạo Thiên Bình

Thiên Bình - Libra
Thiên Bình – Libra

Trên bầu trời đêm, chòm sao Libra được đại diện bởi những chiếc cân, một biểu tượng của sự cân bằng và công bằng.

Họ có một khả năng tuyệt vời để nhìn thấy các tình huống từ nhiều phía và hình thành các ý kiến ​​cân bằng. Họ cũng có xu hướng trở thành những người trông coi hàng rào, những người không thích bó buộc mình vào một ý kiến ​​nào đó.

Được cai trị bởi sao Kim, cung hoàng đạo này được liên kết với những thước đo của quý cô công lý, và không thể chịu đựng nổi khi thấy người khác bị tổn thương.

Một trong những dấu hiệu của Khí, Thiên Bình là người có trí tuệ cao và thích học hỏi, đặc biệt là về người khác. Họ là những sinh vật mang tính xã hội và thích ở cùng với người khác.

Dấu hiệu này nhanh chóng hình thành tình bạn sâu sắc nhờ sự quan tâm thực sự của họ đối với người khác.

Họ mang những dấu hiệu của sự cân bằng, Thiên Bình có thể sẵn sàng và mạnh mẽ khi hỗ trợ mọi người và chính nghĩa mà họ tin tưởng.

Tuy nhiên, trong thâm tâm muốn tránh xung đột, họ thường không đứng lên bảo vệ chính mình.

Điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của Thiên Bình

Điểm mạnh Tính xã hội, Thân thiện, Người ủng hộ mạnh mẽ
Điểm yếu  Do dự, Phụ thuộc, Đấu tranh để đứng lên cho bản thân
Sở thích Đi chơi xã hội, Học hỏi, Sở hữu chất lượng
Không thích Cô lập, Xung đột, Bị ép buộc

Đặc điểm, điểm mạnh và sở thích của Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình
Cung hoàng đạo Thiên Bình

Thiên Bình là một cá thể mang tính xã hội bẩm sinh và phát huy năng lượng của việc hòa mình vào đám đông và tương tác với người khác.

Họ dường như có khả năng hòa nhập với bất kỳ ai và khiến người khác cảm thấy thoải mái. Những người khác thường sẽ chọn để tâm sự với họ.

Những đặc điểm tính cách này có nghĩa là dấu hiệu Khí này hình thành tình bạn bền chặt nhanh chóng.

Họ không thực sự thích dành thời gian ở một mình và cảm thấy căng thẳng trong khoảng thời gian bị cô lập hơn là cơ hội để thư giãn.

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình ghét xung đột và có xu hướng hòa bình. Họ có một khả năng tuyệt vời để nhìn mọi thứ từ nhiều quan điểm và giúp những người khác làm điều tương tự.

Ít người có khả năng đặt mình vào vị trí của người khác tốt hơn Thiên Bình.

Nếu một cuộc tranh cãi trở nên quá lớn, Thiên Bình thường sẽ lùi bước hơn là lao vào một cuộc chiến nghiêm túc.

Tuy nhiên, trong khi họ không thể chịu đựng được xung đột, họ lại sẵn sàng đứng lên đối mặt với sự bất công.

Họ thường là những người ủng hộ nhiệt tình cho một số tổ chức từ thiện nhất định và sẽ khiến mọi người chú ý đến những mục đích yêu thích của họ.

Thiên Bình thường thích tạo kiểu cho bản thân dựa trên những người khác, chẳng hạn như những người bạn thân nhất hoặc những thần tượng của họ. Điều này có thể khiến một số người gọi là những người chạy theo sự sa hoa phù phiếm, nhưng điều này hơi không công bằng.

Họ thực sự đánh giá cao phong cách và sở thích của người khác và hào hứng tham gia vào cuộc chơi.

Những người sinh ra dưới chòm sao Libra này thường là những người dùng mạng xã hội lớn và họ theo dõi chặt chẽ lượt thích của mình như một hình thức xác nhận sự quan tâm của ai đó dành cho họ.

Thiên Bình luôn có một lượng lớn bạn bè có chung sở thích. Họ hiếm khi làm bất cứ điều gì một mình.

Nếu họ đang muốn thử một điều gì đó mới, họ sẽ luôn tranh thủ có một người bạn ở bên cạnh. Đôi khi họ có thể cảm thấy như thể họ không thể đối mặt với thử thách mới một mình.

Những thách thức và điểm yếu của Thiên Bình

Biểu tượng Thiên Bình
Biểu tượng Thiên Bình

Mong muốn giữ hòa bình của Thiên Bình đôi khi có thể khiến họ phải lùi bước khi lẽ ra phải đứng lên cho chính mình.

Họ có nhiều khả năng lên tiếng để bênh vực người khác hơn là vì chính họ. Điều này có nghĩa là đôi khi họ có thể để người khác sai bảo họ, làm những việc mà họ không muốn chỉ để tránh xung đột.

Thiên Bình thích những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống và đôi khi có thể hơi quá tập trung vào những thứ vật chất.

Họ là kiểu người đầu tư rất nhiều vào ngoại hình, tủ quần áo, nhà cửa, v.v., và thích có những thứ mới nhất và những thương hiệu tuyệt vời nhất. Nhưng họ không phải là những người vứt bỏ – họ chăm sóc tốt mọi thứ của mình. Họ cũng có xu hướng tích trữ.

Đặc tính của Thiên Bình là thích học những điều mới, tốt nhất là từ cuộc trò chuyện nhưng cũng từ việc đọc sách.

Mặc dù có kiến ​​thức phi thường về nhiều chủ đề, nhưng họ có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra các ý kiến ​​mạnh mẽ về mọi thứ và có xu hướng tự làm khó bản thân khi đưa ra các ý kiến ​​chủ quan của mình về một số vấn đề.

Thiên Bình không thực sự thích làm bất cứ điều gì một mình, và luôn tranh thủ ai đó làm đồng phạm của họ trong những dự án mới.

Mặc dù điều này khiến Thiên Bình trở thành một người chơi đồng đội tuyệt vời, nhưng đôi khi họ cũng có thể nghi ngờ khả năng tự mình chinh phục thử thách.

Tình yêu và mối quan hệ của Thiên Bình

Chòm sao Thiên Bình
Chòm sao Thiên Bình

Dấu hiệu tương hợp – Bạch Dương và Nhân Mã

Thiên Bình thích được ở trong các mối quan hệ và có ai đó để chia sẻ hàng ngày trong cuộc sống của họ.

Họ là kiểu người có xu hướng trở nên căng thẳng khi ở giữa các đối tác và sẽ không ngừng tìm kiếm một tình yêu mới khi còn độc thân.

May mắn thay cho họ là những con bướm xã hội với một năng lượng hấp dẫn, vì vậy họ không gặp vấn đề gì khi gặp gỡ những đối tác tiềm năng mới.

Khi ở trong một mối quan hệ, Thiên Bình sẽ làm bất cứ điều gì để tránh xung đột và làm cho mối quan hệ của họ hạnh phúc. Điều này có nghĩa là họ thường sẽ lùi bước và thỏa hiệp để giữ hòa bình.

Họ có thể bắt đầu thay đổi cách ăn mặc hoặc những người mà họ dành thời gian để giữ cho bạn đời của họ hạnh phúc.

Thiên Bình thích có một đối tác bắt đầu trước và họ có thể xây dựng một cuộc sống tươi đẹp tiếp tục trên nền tảng của sự bắt đầu đó..

Sự tương thích của Thiên Bình với các Cung hoàng đạo

Khả năng tương thích của Thiên Bình
Khả năng tương thích của Thiên Bình

Cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi một Bạch Dương lôi cuốn, người biết chính xác những gì họ muốn trong cuộc sống.

Bạch Dương chính xác là phiên bản mà Thiên Bình muốn cho cuộc sống của họ hướng tới. Họ có thể tạo thành một bộ đôi năng động với Bạch Dương kéo họ về phía trước với sự tập trung cao độ, và Thiên Bình duy trì mối quan hệ xã hội và ngôi nhà, tổ ấm của họ.

Nhân Mã có một cách tiếp cận chặt chẽ trong các mối quan hệ, điều này có thể tốt cho Thiên Bình vì nó mang lại cho họ không gian đầm ấm và là chính con người của họ. Cả hai đều là những người hướng ngoại và sẽ luôn có một vòng kết nối xã hội lớn. Họ có thể theo kịp với nhau khi đi ra ngoài : Kẻ tung người hứng.

Thiên Bình và Cự Giải không làm việc tốt với nhau vì cả hai đều quá sẵn sàng thỏa hiệp. Cả hai đều có thể phải nhượng bộ nhiều đến mức họ nghĩ rằng người kia muốn nhưng cả hai đều không đạt được điều họ muốn.

Nam Thiên Bình

Đàn ông Thiên Bình thích quan hệ hơn hầu hết đàn ông. Họ thích có ai đó để dành thời gian và sẽ nhanh chóng bao gồm đối tác của họ trong tất cả các tương tác xã hội của họ.

Khi không ở bên ai đó, họ thường tìm kiếm bạn đời và có thể có một vài hồ sơ hẹn hò trực tuyến.

Tuy nhiên, họ thường không dành cho mình đủ lâu để hiểu tại sao những mối quan hệ trước đây không có kết quả, và sẽ lại mắc phải những sai lầm tương tự.

Anh ấy thực sự thích có một đối tác muốn uốn nắn anh ấy một chút. Mua cho anh ấy quần áo mới, giới thiệu cho anh ấy những sở thích mới, anh ấy sẽ ở trên chín tầng mây.

  • Thích ở trong một mối quan hệ
  • Sử dụng hẹn hò trực tuyến
  • Hãy để đối tác của anh ấy mặc quần áo cho anh ấy
  • Nhanh chóng bắt đầu các mối quan hệ mới
  • Muốn đồng đội của anh ấy ở bên anh ấy mọi lúc

Nữ Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình có thể là một người phụ nữ truyền thống. Khi còn độc thân, họ luôn tìm kiếm một người đàn ông, và khi ở trong một mối quan hệ, họ luôn cố gắng làm hài lòng đối tác của mình.

Thiên Bình sẽ cúi người về phía sau để giữ cho đối tác của họ hạnh phúc, tự cắn vào lưỡi của mình hơn là lên tiếng bảo vệ bản thân.

Nữ Thiên Bình ấy có xu hướng thay đổi bản thân và các ưu tiên của mình để làm cho mối quan hệ của cô ấy trở nên hiệu quả.

Kết quả có thể là đối tác của họ nghĩ rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, và sau đó phải đối mặt với việc chia tay đột ngột vì Thiên Bình không thể chịu đựng được nữa. Sau đó cô ấy sẽ thấy mình đang ở trong một mối quan hệ mới, lặp lại những sai lầm tương tự.

  • Không thích độc thân
  • Làm việc chăm chỉ để làm hài lòng đối tác của họ
  • Có xu hướng không lên tiếng về các vấn đề
  • Sẽ thực hiện các thay đổi để làm hài lòng đối tác của cô ấy

Sự nghiệp và tiền bạc của Thiên Bình

Sự nghiệp

Thiên Bình làm điều phối viên hoặc cán bộ nhân sự tuyệt vời. Họ rất giỏi trong việc hiểu mọi người và đặt họ ở những nơi mà kỹ năng của họ có giá trị nhất.

Cung hoàng đạo này cũng rất giỏi trong việc giải quyết các xung đột, vì vậy họ có thể tạo điều kiện để giải quyết các vấn đề.

Khả năng kết nối với mọi người và hiểu họ cũng khiến họ trở thành những nhà hòa giải hoặc nhân viên xã hội xuất sắc.

Thiên Bình thường phát triển mạnh trong các vai trò đối mặt với công chúng, nơi họ có thể tương tác với mọi người. Họ luôn thể hiện đẳng cấp và phong cách của bản thân và công ty.

Dấu hiệu này có niềm tin đạo đức mạnh mẽ và hạnh phúc nhất khi họ được làm việc cho một mục tiêu mà họ tin tưởng.

Họ rất thích trở thành người phát ngôn cho một tổ chức từ thiện mà họ thực sự tin tưởng.

Thách thức lớn nhất của Thiên Bình ở nơi làm việc là đứng lên cho chính họ. Họ thường sẽ làm nhiều việc hơn họ có thời gian vì họ không thể từ chối.

Họ cũng sẽ không đấu tranh để giành lấy công lao cho những thành công của mình, mà thích chia sẻ nó với nhóm.

Tiền bạc

Thiên Bình cảm thấy rất khó để giữ tiền của họ.

Họ thích có những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và không bao giờ muốn nói không với việc đi chơi đêm. Do đó, họ thích tiêu tiền vào những việc quan trọng đối với họ ngày hôm nay hơn là tiết kiệm cho tương lai.

Các thành viên của dấu hiệu này có nhiều khả năng có các khoản nợ bí mật bằng thẻ tín dụng và nhiều khoản thế chấp.

Họ có xu hướng sống tay đối miệng. Mặc dù Thiên Bình không để nỗi lo tiền bạc làm lu mờ niềm đam mê cuộc sống của họ.

Mẹo chăm sóc bản thân của Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình có thể có xu hướng tìm kiếm sự xác thực và giá trị bản thân khi được người khác tán thành.

Họ thường cần sự khen ngợi và công nhận của người khác để cảm thấy mình là người xứng đáng.

Vì lý do này, sự tự tin của họ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi họ bị từ chối, chẳng hạn như chia tay hoặc thất bại trong một cuộc phỏng vấn xin việc.

Thiên Bình cần phải tìm cách để cung cấp cho bản thân sự xác nhận mà họ khao khát từ người khác. Chỉ khi học cách làm này, họ mới tìm thấy hình ảnh bản thân ổn định mà họ khao khát.

Xem thêm:

Ý nghĩa dấu hiệu 12 cung hoàng đạo: Ngày, dấu hiệu và đặc điểm

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x