12 Cung Hoàng Đạo

Biểu tượng Cung hoàng đạo Xử Nữ – Virgo (23/08-22/9)

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Biểu tượng Cổ gái trẻ, trinh nữ
Nguyên tố Thủy
Sao trị vị Trái Đất
Màu sắc Xanh, Xanh và xám
Thuộc tính Biến đổi
Loại đá phù hợp Sapphire, Peridot, Agate
Ngày 23/08-22/9

Tổng quan về Cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ được đại diện bởi một trình nữ, điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng họ ngây thơ và dễ bị tổn thương, nhưng điều này khác xa sự thật, họ rất có ý chí sắt đá!

Xử nữ thực chất là một chiến binh, người cuối cùng trong số những người bất tử Hy Lạp rời bỏ Trái đất vào cuối Kỷ nguyên Bạc. Các thành viên của cô cũng rất tận tâm và sẽ gắn bó với vũ khí của mình ngay cả khi phải chịu một kết cục đắng cay.

Một trong những dấu hiệu của Trái đất, chúng không hào nhoáng, nhưng chúng có ước mơ lớn.

Xử Nữ biết mình có khả năng gì và dùng ý chí sắt đá, quyết tâm để đạt được điều đó.

Cũng như có ý chí sắt đá, hầu hết đều khoác trên mình bộ áo giáp. Họ bảo vệ mình khỏi con mắt của người khác, chỉ để mọi người nhìn thấy những gì họ muốn họ nhìn thấy.

Một trong những dấu hiệu có thể thay đổi, Xử Nữ có khả năng thích ứng cao và có thể nhanh chóng tìm được hướng giải quyết của họ trong mọi tình huống.

Được cai trị bởi sao Thủy, cung hoàng đạo này cũng rất khéo léo và luôn thể hiện bản thân với sự quan tâm và rõ ràng nhất.

Điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của Xử nữ

Điểm mạnh Tham vọng, Quyết tâm, Tự nhận thức
Điểm yếu Chỉ trích bản thân, Không an toàn, Kỳ vọng không thực tế
Sở thích Tổ chức, Chủ nghĩa tối giản
Không thích Sự quấy rối, Đi theo đám đông

Đặc điểm, điểm mạnh và sở thích của Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử Nữ
Cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo trong mọi khía cạnh của cuộc sống của họ. Kết quả là, hầu hết là những người đạt được quá mức, nhưng đồng thời họ không bao giờ hài lòng.

Họ luôn tin rằng họ có thể làm được nhiều hơn hoặc tốt hơn. Nhưng điều này không làm cho họ cảm thấy như một thất bại. Đúng hơn, họ chỉ có động lực để cố gắng hơn nữa vào lần sau.

Xử Nữ luôn có kế hoạch và mục tiêu mà họ hướng tới.

Xử Nữ có phong cách riêng của chính họ. Bạn sẽ không bắt gặp họ trong những bộ thời trang thời thượng hoặc làm bất cứ điều gì hào nhoáng.

Nhưng nếu mọi người đi theo một con đường, và Xử Nữ muốn điều gì đó khác, họ không có vấn đề gì khi thoát ra khỏi gói và làm việc của riêng mình.

Họ là những người độc lập sẽ không để bản thân bị ảnh hưởng quá mức bởi tâm lý bầy đàn. Vì lý do này, bạn sẽ luôn thấy Xử Nữ làm theo lương tâm của họ và làm điều đúng đắn, ngay cả khi khó khăn.

Người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là những người có phương pháp và không ngừng nỗ lực. Họ biết rằng những điều đáng có trong cuộc sống đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ và họ có quyết tâm để làm những gì cần thiết.

Xử Nữ cực kỳ tự tin, điều đó ngấm vào bản năng của họ. Họ biết điểm mạnh và điểm yếu của họ.

Trong khi họ làm những gì có thể để bù đắp cho những điểm yếu của mình, họ có xu hướng tập trung vào điểm mạnh của mình, đó là điều cho phép họ nổi trội hơn.

Những thách thức và điểm yếu của Xử Nữ

Biểu tượng Xử Nữ
Biểu tượng Xử Nữ

Trong khi cung hoàng đạo Xử Nữ nhận thức được giá trị của họ, điều này mang lại cho họ sự tự tin, họ cũng rất hay tự phê bình khi mắc lỗi. Họ nhận thấy từng lỗi nhỏ và ghi nhớ những lỗi này trong tâm trí họ.

Điều này khiến họ có một sự pha trộn kỳ lạ giữa sự tự tin và sự thiếu tự tin, điều này giúp họ giữ vững lập trường và tập trung, nhưng cũng có thể khiến họ cảm thấy vô cùng bất an trong một số tình huống nhất định.

Họ là kiểu người trải qua giai đoạn tin rằng không ai trong số bạn bè của họ thực sự thích họ.

Không ai có thể biết điều này về Xử Nữ, vì họ là những diễn viên xuất sắc. Họ dựng lên một tấm bình phong để bảo vệ bản thân và đưa họ đến gần hơn với lý tưởng hoàn thiện của mình.

Họ sẽ hiếm khi chia sẻ nội tâm, suy nghĩ cá nhân và thế giới của họ với người khác. Khi làm vậy, họ thường hối hận về sau vì họ không thích ai nhìn thấy con giáp của mình.

Các tiêu chuẩn cao của Xử Nữ kéo dài qua họ đến hầu hết mọi thứ trong cuộc sống của họ. Kết quả là, Xử Nữ bước vào mọi tình huống với kỳ vọng cực cao, và thường thất vọng.

Điều này có nghĩa là họ có thể khó hứng thú với mọi thứ. Nhưng khi họ phấn khích, nó lại trở thành vô độ và thái quá. Họ có thể phát triển lợi ích trên ranh giới của sự ám ảnh.

Nói về nỗi ám ảnh, Xử Nữ là một kẻ kỳ dị. Trong ngôi nhà của cung hoàng đạo này, mọi thứ đều có chỗ đứng.

Họ thích môi trường xung quanh tối giản chỉ với những thứ họ cần. Xử Nữ sạch sẽ và chỉnh sửa cuộc sống của họ thường xuyên và tỉ mỉ.

Họ thích có tính tổ chức cao và là mẫu người luôn có sẵn một kế hoạch trong túi.

Tình yêu và mối quan hệ của Xử Nữ

Chòm sao Xử Nữ
Chòm sao Xử Nữ

Dấu hiệu tương hợp – Song Ngư và Ma Kết

Sự tự tin của Xử Nữ có nghĩa là họ không gặp khó khăn gì khi thu hút người ngưỡng mộ, mặc dù họ rất kén chọn và sẽ để lại nhiều trái tim tan vỡ khi đánh thức.

Ngay cả khi họ thực sự thích một ai đó, họ cũng sẽ khiến họ phải nỗ lực để có được sự tin tưởng của họ.

Họ cần chứng minh rằng họ xứng đáng và đáng tin cậy trước khi Xử Nữ để họ nhìn ra bên ngoài mặt tiền được thiết kế hoàn hảo của họ.

Nhưng một khi thời kỳ trăng mật của một mối quan hệ kết thúc, sự bất an của cung hoàng đạo này có thể bùng phát. Họ bắt đầu tự vấn bản thân và tại sao bạn đời lại muốn ở bên họ.

Họ luôn tìm kiếm sự trấn an từ người bạn đời về tình yêu và tình cảm của họ. Điều này đôi khi có thể dưới dạng các bài kiểm tra. Đáng buồn thay, khi chúng ta đặt ra những thử nghiệm kiểu này, chúng ta đã khiến mọi người thất bại.

Xử Nữ làm tốt nhất trong các mối quan hệ khi họ có tính độc lập cao và có thể tìm thấy cảm giác giá trị ở đâu đó ngoài mối quan hệ của họ. Điều này làm giảm bớt áp lực cho các đối tác của họ và mang lại cho Xử Nữ sự tự tin rất cần thiết.

Cung hoàng đạo Xử Nữ là một đối tác rất tận tâm, người sẽ thúc đẩy tình yêu của họ trở thành phiên bản tốt nhất có thể.

Sự tương thích của Xử Nữ với các Cung hoàng đạo

Khả năng tương thích của Xử Nữ
Khả năng tương thích của Xử Nữ

Song Ngư rất hợp với Xử Nữ vì họ có bản tính hướng ngoại và không quá coi thường. Điều này có thể giúp Xử Nữ thư giãn và bình tâm.

Xử Nữ có thể thấy Song Ngư hơi căng thẳng trong giai đoạn đầu của mối quan hệ, vì họ không thích bị soi xét sâu sắc. Nhưng khi mọi thứ trở nên nghiêm túc, điều này sẽ khiến Xử Nữ yên tâm về sự tôn trọng và tình cảm của Song Ngư.

Xử Nữ và Ma Kết cũng rất hợp nhau vì cả hai đều đánh giá cao tính trật tự và sự chăm chỉ, đồng thời sẽ khuyến khích đối phương theo đuổi tham vọng của họ.

Họ là kiểu cặp đôi sẽ có cuộc sống độc lập, nhưng hỗ trợ đối phương lại là điều hạnh phúc của họ.

Xử Nữ sẽ nhanh chóng thấy mình không hài lòng trong mối quan hệ với Song Tử hoặc Nhân Mã. Cả hai đều có một con mắt lang thang, mà thường là ngây thơ, sẽ dễ dàng nghi ngờ về co người của Xử Nữ.

Họ có thể sẽ thấy mình cần phải rời xa những mối quan hệ này để lấy lại sự tỉnh táo cho chính mình.

Nam Xử Nữ

Đàn ông sinh ra dưới cung hoàng đạo Xử Nữ biết cách chăm sóc bản thân khi họ ở một mình và xây dựng một không gian giúp họ phát triển.

Có thể khó để họ dành không gian trong thế giới của mình cho bạn đời. Tuy nhiên, đàn ông Xử Nữ là những người yêu và muốn chia sẻ cuộc sống của họ với một người khác, vì vậy họ tìm cách tránh xa.

Không ngừng tự ứng biến, đặc điểm này kéo dài đến mối quan hệ của họ. Họ có thể sẽ có sẵn một kế hoạch để tối ưu hóa hạnh phúc thông qua những buổi hẹn hò vui vẻ và những cuộc trò chuyện đã được lên lịch trình sẵn.

Mặc dù điều này có thể tốt, nhưng anh ấy có thể được hưởng lợi từ một mối quan hệ có thể mang lại sự tự nhiên nhất cho cuộc sống của anh ấy.

Đàn ông Xử Nữ cần đề phòng thói ghen tuông của họ, điều này có thể khiến họ làm quá một tình huống lên cho dù nó không thực sự tồn tại.

  • Đặt thói quen
  • Tìm kiếm một người bạn đời
  • Tận hưởng niềm vui có cấu trúc
  • Đấu tranh để thỏa hiệp
  • Ghen tuông

Nữ Nhân mã

Phụ nữ Xử Nữ thích được ngưỡng mộ từ xa, nhưng họ kén chọn hơn nhiều khi muốn hình thành mối quan hệ thân thiết.

Họ sẽ đợi khá lâu trước khi để một đối tác tiềm năng đứng sau bộ giáp của mình. Tuy nhiên, khi họ để ai đó vào, nó có thể giống như mở một cửa xả.

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho một người đã quen với Xử Nữ lạnh lùng và tự tin. Tuy nhiên, hầu hết các đối tác chỉ đơn giản là sẽ tìm thấy nhiều thứ để yêu hơn trong tất cả các cơn đau thần kinh của Xử Nữ.

Ngoại lệ cho điều này là tính ghen tuông của cô ấy. Xử Nữ tự tin có một dòng sông nghi ngờ bản thân sâu thẳm. Điều này có thể khiến cô ấy nghi ngờ rằng đối tác của cô ấy không thực sự yêu cô ấy.

Việc Xử Nữ liên tục đặt câu hỏi về mối quan hệ có thể đủ để khiến bất cứ ai thất vọng.

Mặc dù vậy, phụ nữ có dấu hiệu này có xu hướng rất độc lập trong các mối quan hệ của họ và muốn tự mình đi theo con đường riêng. Đừng bao giờ gọi Xử Nữ chỉ đơn giản là “vợ của anh và như vậy”.

  • Tin chắc
  • Có bảo vệ
  • Thần kinh
  • Không an toàn
  • Độc lập

Sự nghiệp và tiền bạc của Xử Nữ

Sự nghiệp

Xử Nữ đầy tham vọng không gặp khó khăn gì khi xây dựng sự nghiệp thành công vì họ là những người chăm chỉ, sáng tạo và dễ thích nghi, đồng thời chú ý đến từng chi tiết khiến họ là người về đích cũng như bắt đầu.

Họ cũng có thể có một con đường sự nghiệp được vạch ra trước mặt được thiết kế để mang lại cho họ kết quả tốt nhất. Mặc dù điều này chắc chắn sẽ hữu ích, nhưng họ cũng đủ thích nghi để nhảy vào bất kỳ cơ hội may mắn nào có thể xuất hiện bất ngờ.

Vấn đề lớn nhất của Xử Nữ là họ không phải là người tự đề cao bản thân. Họ tin rằng đạo đức làm việc và chất lượng công việc của họ phải tự nói lên điều đó.

Mặc dù trường hợp này thường xảy ra, nhưng điều đó có nghĩa là họ không phù hợp với những công việc cần thiết phải tự nói lên bản thân.

Họ cũng không xuất sắc trong vai trò bán hàng. Mặc dù có một cái lưỡi bạc, chúng không có khuynh hướng tô điểm.

Trong khi Xử Nữ có một mong muốn sâu sắc là được đánh giá cao và được tôn trọng, họ không khen ngợi tốt. Họ muốn mọi người biết rằng họ tốt, nhưng điều đó phải quá rõ ràng nên không cần phải nói gì cả.

Dấu hiệu khiêm tốn này cũng có thể gây keo kiệt trong lời khen ngợi của họ. Điều này một phần là do họ khó hài lòng, và một phần là do bản chất của họ.

Xử Nữ cần nhớ rộng lượng hơn với lời nói của họ khi lãnh đạo một đội.

Tiền bạc

Xử Nữ có xu hướng tốt với tiền của họ, nếu họ có kế hoạch. Nếu họ đang tiết kiệm cho một thứ gì đó, họ là kiểu người sẽ đặt ngân sách chi tiết.

Họ sẽ gặp ít khó khăn khi hy sinh những thứ xa xỉ nhỏ trong ngày hôm nay để có được những lợi ích lớn hơn trong tương lai. Tuy nhiên, nếu Xử Nữ đang ở giữa các mục tiêu và không có kế hoạch vì một lý do nào đó, tất cả những gì cẩn thận có thể đi ra ngoài cửa sổ.

Xử Nữ không thích có tài khoản chung với đối tác của họ vì họ muốn có toàn quyền kiểm soát tài chính của mình và họ rất vui khi để đối tác của mình có cùng tài khoản.

Hơn nữa, họ cảm thấy rất khó khăn khi nói chuyện về tiền bạc, và sẽ gặp khó khăn khi nói chuyện với nửa kia của mình về những vấn đề tài chính nghiêm trọng.

Mẹo chăm sóc bản thân của Xử Nữ

Xử Nữ là sự pha trộn phức tạp giữa sự tự tin và sự thiếu tự tin khiến họ trở nên thần kinh đặc biệt.

Trong khi họ tin tưởng chắc chắn vào bản thân, nhưng kỳ vọng cao của họ, đặc biệt là đối với bản thân, có thể khiến lòng tự trọng của họ bị đảo lộn khắp nơi.

Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể được hưởng lợi từ việc đặt ra những mục tiêu thực tế hơn. Điều này không có nghĩa là các mục tiêu lớn hơn, hoàn thiện hơn là điều không cần bàn cãi.

Xử Nữ cần nhận ra rằng không ai là người hoàn hảo lần đầu, hay lần nào cũng vậy. Mọi thứ đều là một quá trình, và họ cần cho mình thời gian để phát triển.

Xử Nữ cũng cần nhớ rằng thất bại là một phần của quá trình học hỏi và sẽ đưa họ đến gần hơn với sự hoàn hảo mong muốn.

Xem thêm:

Ý nghĩa dấu hiệu 12 cung hoàng đạo: Ngày, dấu hiệu và đặc điểm

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x