12 Cung Hoàng Đạo

Biểu tượng Cung hoàng đạo Kim Ngưu – Taurus (20/04-20/05)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Biểu tượng Con Bò Đực
Nguyên tố Đất
Sao trị vị Sao Kim
Màu sắc Xanh
Thuộc tính Cố định
Loại đá phù hợp Ngọc lục bảoKim cương
Ngày 20/04-20/05

Tổng quan về Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu - Taurus
Kim Ngưu – Taurus

Được tượng trưng bởi con bò đực, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Kim Ngưu có xu hướng ngoan cường.

Một khi họ đặt mục tiêu vào một thứ gì đó, không có gì có thể ngăn cản họ.

Mang trong mình nguyên tố thuộc tính Thổ, họ cũng rất nhạy cảm với người khác và những gì họ cần.

Họ luôn sẵn sàng dừng lại và giúp đỡ người khác khi họ đang trên đường vươn tới đỉnh cao. Họ nghĩ rằng họ có rất nhiều thời gian, họ đang ở trong đó cho một chặng đường dài việc bớt chút thời gian là không vấn đề gì với họ.

Là một trong những cung hoàng đạo cố định, Kim Ngưu luôn hướng đến sự ổn định. Họ thích cuộc sống của họ thường xuyên và có xu hướng phát triển khi họ bận rộn với ngày này qua ngày khác.

Mặc dù là những sinh vật có thói quen, bạn sẽ không thấy họ hoảng sợ khi mọi thứ diễn ra không như ý.

Được cai trị bởi sao Kim, Kim Ngưu là những người tìm kiếm sự hòa hợp. Họ sẽ không bối rối trong một cuộc khủng hoảng, mà thay vào đó sẽ tìm kiếm các giải pháp thực tế và mang tính cấp cao.

Với mối quan hệ với màu xanh lá cây, dấu hiệu Trái đất này thích hòa mình vào thiên nhiên. Cung hoàng đạo này tìm thấy những động lực tiếp thêm sinh lực hơn khi được kết nối với thế giới tự nhiên.

Điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của Kim Ngưu

Điểm mạnh Thực tế, Tận tâm, Tận tụy,
Điểm yếu Bướng bỉnh, Bảo vệ, Giữ thái độ bảo thủ
Sở thích Sự tự nhiên, Chất lượng tốt, Những Chi tiết
Không thích Rủi ro, Sự lộn xộn

Đặc điểm, điểm mạnh và sở thích của Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu có xu hướng thực tế và hướng thiện.

Họ rất tập trung vào việc xây dựng cuộc sống mà họ mong muốn, có xu hướng ổn định và bóng bẩy.

Họ là kiểu người luôn có vẻ như họ “tất cả cùng nhau”. Những người sinh ra dưới con bò đực có một công việc tốt, một chiếc xe hơi đẹp và nhà riêng của họ, với đầy đủ những thứ chất lượng.

Mặc dù điều này có thể khiến họ có vẻ hơi hời hợt, nhưng thực tế họ rất hào phóng. Họ luôn mong muốn chia sẻ tiền thưởng của mình với những người quan trọng đối với họ. Họ cũng luôn là những người đầu tiên đề nghị giúp đỡ.

Một trong những đặc điểm chính của Kim Ngưu là tâm lý làm việc chăm chỉ của họ. Họ thích có một kế hoạch dài hạn và đặt thời gian, hơn là chấp nhận rủi ro để giành chiến thắng nhanh chóng.

Họ biết rằng bất cứ thứ gì đáng có đều không dễ dàng giành được. Kim Ngưu có cách tiếp cận “chậm và chắc chắn sẽ thắng cuộc đua”. Họ có đức tính kiên trì khi người khác bỏ cuộc.

Kim Ngưu cũng có khả năng duy trì một bong bóng bình tĩnh khi ở giữa vòng xoáy hỗn loạn. Họ không để mình bị cuốn vào sự hoảng sợ của người khác. Họ biết rằng đây chỉ là một đốm sáng trong bức tranh lớn hơn mà họ cần phải kiểm soát và nhìn rộng lớn hơn cho mục tiêu và sự kiên định của bản thân.

Trong cơn khủng hoảng, họ sẽ tập trung vào những gì họ có thể kiểm soát, hơn là lo lắng về những gì không thể sảy ra. Họ là một trong những người tốt nhất để xử lý khủng hoảng ở bên trong bất kỳ cuộc xung đột nào.

Kim Ngưu phát triển mạnh trong tự nhiên. Họ có thể cảm thấy mệt mỏi nếu không dành đủ thời gian ở ngoài trời tuyệt vời để tái tạo pin, tái tạo lại năng lượng của bản thân.

Những thách thức và điểm yếu của Kim Ngưu

Biểu tượng Kim Ngưu
Biểu tượng Kim Ngưu

Sự kiên trì và cống hiến của Kim Ngưu đôi khi có thể trở thành nỗi ám ảnh không lành mạnh.

Họ là kiểu người có khả năng bị ám ảnh với việc đếm từng calo khi ăn kiêng, hoặc từng xu khi tiết kiệm.

Họ có thể bắt đầu hy sinh những thứ mà người khác coi là hàng đầu để đạt được những mục tiêu nhất định.

Trong khi chúng ta thường gọi Kim Ngưu là tận tụy, những người thân thiết nhất với họ sẽ biết rằng đôi khi họ rất cứng đầu. Một khi chúng có kẽ răng, chúng không thể đánh rơi thứ gì đó, ngay cả khi nó không còn quan trọng hoặc sống còn.

Sự kiên trì này kéo dài đến cả việc nắm giữ một mối hận thù. Đừng mong đợi bất cứ ai thuộc cung hoàng đạo này sẽ nhanh chóng tha thứ cho bạn nếu bạn dám thách thức họ.

Và Kim Ngưu không dễ dàng bị qua mặt. Họ có xu hướng đọc sâu vào mọi tình huống và nhìn thấy những điều họ không mong muốn.

Tình yêu và mối quan hệ của Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu
Chòm sao Kim Ngưu

Dấu hiệu tương hợp – Thiên Yết và Cự Giải

Kim Ngưu cực kỳ thận trọng khi yêu. Họ không tin vào tình yêu sét đánh và muốn một người mà họ bị thu hút, nhưng cũng là người mà họ tương thích về các lựa chọn trong cuộc sống.

Hầu hết Kim Ngưu có lẽ nghĩ rằng cách tiếp cận truyền thống của bố mẹ đối với cuộc hôn nhân được sắp xếp, phù hợp là có lý.

Họ cũng có thể cực kỳ thận trọng khi thực hiện một động thái. Họ sẽ không tiết lộ cảm xúc của chính mình trừ khi họ chắc chắn rằng họ được đáp lại.

May mắn thay, cung hoàng đạo Kim Ngưu có xu hướng đọc vị người khác khá giỏi.

Khi Kim Ngưu tìm được người phù hợp, họ hoàn toàn hết lòng và muốn chia sẻ mọi phần của bản thân với nửa kia của mình. Điều này có thể là một cú sốc đối với những đối tác phù hợp vì với họ Kim Ngưu vẫn là một người hơi xa lạ và cần phải dè dặt.

 

Sự tương thích của Kim Ngưu với các Cung hoàng đạo

Khả năng tương thích của Nhân Mã
Khả năng tương thích của Nhân Mã

Thiên Yết có xu hướng kết hợp tốt với cung hoàng đạo Kim Ngưu, vì họ có trực giác cao và sẽ bắt đầu kết nối khi Kim Ngưu quá cẩn thận trong việc nói. Họ cũng coi trọng sự ổn định và cuộc sống thoải mái, vì vậy có thể sắp xếp các kế hoạch của họ với Kim Ngưu ‘.

Cự Giải cũng là một cặp đôi tuyệt vời dành cho Kim Ngưu vì họ rất thẳng thắn và cởi mở với cảm xúc của mình. Họ sẽ để lại cho Kim Ngưu sự bảo vệ mà không nghi ngờ gì về cảm xúc của họ.

Sư Tử và Kim Ngưu không hợp nhau. Trong khi Sư Tử có can đảm để thực hiện, một khi họ đang ở trong một mối quan hệ, Sư Tử có thể vô tình lợi dụng bản chất ban tặng của Kim Ngưu mà không nhất thiết phải đáp lại họ những gì họ cần.

Nam Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu thích mọi thứ diễn ra chậm rãi. Cuối cùng, khi họ muốn hẹn ai đó đi chơi, họ thích cách tiếp cận truyền thống là một loạt các ngày chính thức để đảm bảo sự phù hợp là đúng.

Họ sẽ không giới thiệu một đối tác mới cho bạn bè gia đình cho đến khi họ hoàn toàn chắc chắn rằng mối quan hệ đó có tiềm năng trong tương lai.

Khi họ đang trong một mối quan hệ, những người đàn ông này có thể hơi ngán ngẩm khi muốn tắm cho bạn tình của họ bằng sự quan tâm và âu yếm.

Họ cũng sẽ muốn bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai. Nhưng những kế hoạch đó có thể rất dài hạn – tài khoản tiết kiệm hưu trí được chia sẻ cho bất kỳ ai?

  • Có bảo vệ
  • Làm mọi thứ chậm lại
  • Thích hẹn hò truyền thống
  • Suy nghĩ về tương lai
  • Rất tận tâm và tình cảm

Nữ Kim Ngưu

Đừng mong đợi một người phụ nữ Kim Ngưu sẽ ra tay trước. Họ sẽ đợi đối tượng mà mình quan tâm xác nhận tình cảm chung bằng cách rủ họ đi chơi.

Cô ấy thích cách tiếp cận chính thức để hẹn hò và muốn được đi chơi. Đi chơi với bạn bè sẽ không được coi là một buổi hẹn hò thực sự trong tâm trí cô ấy.

Khi ở trong một mối quan hệ, cô ấy rất coi trọng vai trò là một đối tác hỗ trợ của mình. Mong rằng dây của bạn được kéo một chút, nhưng tất cả đều với mục đích tốt nhất.

Nếu cô ấy nghĩ rằng đối tác của mình có thể đánh bóng một chút, cô ấy sẽ không bỏ đối tượng cho đến khi họ nhượng bộ.

  • Để dành
  • Truyên thông
  • Thích hợp
  • Hết lòng
  • Ủng hộ

Sự nghiệp và tiền bạc của Kim Ngưu

Sự nghiệp

Kim Ngưu có xu hướng làm việc tốt hơn trong môi trường làm việc cạnh tranh ngày nay, vì họ có sức chịu đựng và sự kiên trì cần thiết để phát triển trong các vai trò như bác sĩ, luật sư và nhà môi giới.

Tài năng của họ cho phép họ làm những công việc đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết và đào sâu vào dữ liệu.

Mặc dù chắc chắn họ có thể làm được, nhưng Kim Ngưu lại không mấy hài lòng với những vai trò như bán hàng. Họ không cảm thấy thoải mái khi làm to bất cứ điều gì không cần thiết, đặc biệt là nếu họ không tin vào điều đó.

Con mắt của Kim Ngưu đối với chi tiết và mối quan hệ bẩm sinh với thẩm mỹ khiến họ trở thành những nhà thiết kế xuất sắc. Họ cũng phát triển mạnh với tư cách là nhà thiết kế và xây dựng, kiến tạo.

Họ trở thành những dịch giả tự do tuyệt vời, vì họ có kỷ luật sáng tạo và tuân thủ lịch trình làm việc của riêng mình.

Tuy nhiên, chúng cũng là tài sản như một phần của nhóm thường trực. Bạn muốn có một Kim Ngưu xung quanh khi nói đến các vấn đề cứu hỏa và bảo vệ các sản phẩm mới trong tương lai.

Tiền bạc

Về tiền bạc, Kim Ngưu có kỷ luật bản thân cao hơn hầu hết và giỏi hơn trong việc trì hoãn sự thỏa mãn để nhận được những phần thưởng lớn.

Đôi khi họ thấy mình phải đi một chặng đường dài vì họ thích tiết kiệm những đồng xu khó kiếm được hơn là những khoản đầu tư mạo hiểm có thể mang lại hiệu quả nhưng cũng có thể không.

Đối với những khoản mua sắm lớn, quan trọng như nhà cửa và xe hơi, Kim Ngưu sẽ nghiên cứu và tìm hiểu kỹ mọi chi tiết.

Bất cứ điều gì họ chọn sẽ là một khoản đầu tư hợp lệ sẽ mang lại hiệu quả trong tương lai. Kim Ngưu hiếm khi mất cảnh giác hoặc ngạc nhiên.

Mẹo chăm sóc bản thân của Kim Ngưu

Những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu có xu hướng phát đạt khi họ có thói quen. Họ thích biết những gì mong đợi từ mỗi ngày và họ thích kiểm soát những gì họ sẽ làm.

Kim Ngưu không phải là người thích thay đổi kế hoạch một cách bất ngờ. Những người sinh ra thói quen, Kim Ngưu cần đảm bảo rằng những thói quen của họ là lành mạnh và mang lại cho họ niềm vui.

Họ cần đảm bảo rằng họ không tham gia vào các hoạt động không lành mạnh chỉ vì họ đã luôn thực hiện chúng.

Thường xuyên chỉnh sửa thói quen hàng ngày của họ là rất quan trọng.

Ngoài ra, mặc dù công việc thường ngày phù hợp với Kim Ngưu, nhưng làm những việc tương tự ngày này qua ngày khác có thể khiến bạn hơi mệt mỏi.

Dấu hiệu này cần phải tìm cách để tiêm một chút đa dạng vào cuộc sống của họ. Họ nên luôn có một kỳ nghỉ được lên kế hoạch tốt hoặc chuyến phiêu lưu trên đường chân trời để mong đợi.

Xem thêm:

Ý nghĩa dấu hiệu 12 cung hoàng đạo: Ngày, dấu hiệu và đặc điểm

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x