12 Cung Hoàng Đạo

Biểu tượng Cung hoàng đạo Song Tử – Gemini (21/05-20/6)

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Biểu tượng Song Sinh
Nguyên tố Khí
Sao trị vị Sao Thủy
Màu sắc Màu vàng và xanh lam
Thuộc tính Thay đổi
Loại đá phù hợp Mã não, Chrysoprase, Citrine, Moonstone, Ngọc trai và Sapphire trắng
Ngày 21/05-20/6

Tổng quan về Cung hoàng đạo Song Tử

Song tử - Gemini
Song tử – Gemini

Một trong những cung hoàng đạo có thể thay đổi , không có cung hoàng đạo nào thể hiện phẩm chất này tốt hơn Song Tử.

Họ quan tâm đến mọi thứ, và vì vậy họ luôn chuyển sự chú ý của mình từ thứ này sang thứ khác, đồng thời thay đổi quan điểm và  góc nhìn của bản thân.

Đây là lý do tại sao thuộc tính thay đổi này được thể hiện một cách hoàn hảo bởi cặp song sinh song tử. Mặc dù Song Tử có thể trông giống nhau, nhưng mỗi khi bạn gặp họ, họ có thể giống như một người hoàn toàn khác.

Một trong những dấu hiệu của nguyên tố Khí là họ thông minh và trí tuệ. Chúng hấp thụ thông tin giống như một miếng bọt biển.

Được cai trị bởi sao Thủy, họ là những người thích nói chuyện. Họ thích những cuộc trò chuyện sâu sắc và có thể tranh luận ​​về mọi thứ, họ sẽ vui vẻ chia sẻ với mọi người mà họ gặp được.

 

Điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của Song Tử

Điểm mạnh Thông minh, tò mò, thân thiện
Điểm yếu Hay thay đổi, nông cạn, không đáng tin cậy
Sở thích Trò chuyện, Đọc, Trải nghiệm mới
Không thích Nhàm chán, chán nản, sự đối thoại kém

Đặc điểm, điểm mạnh và sở thích của Song Tử

Cung hoàng đạo Song Tử
Cung hoàng đạo Song Tử

Song Tử thông minh, tò mò và thích biểu cảm. Họ thích tìm hiểu về những người và địa điểm mới, đồng thời cho mọi người biết chính xác suy nghĩ của họ về mọi thứ.

Thuộc tính không khí nên rằng họ luôn nói và lắng nghe.

Một chủ đề không khiến họ hào hứng là lịch sử. Họ quan tâm nhiều hơn đến những gì đang xảy ra ở đây và bây giờ, ngay hiện tại.

Song Tử có khả năng thích nghi cao và không những không bị thay đổi theo từng giai đoạn và biến động, họ còn phát triển mạnh mẽ nhờ đó!

Sự kết hợp giữa trí thông minh và khả năng thích ứng của họ có nghĩa là họ không gặp vấn đề gì khi phải đối mặt với khó khăn nếu bạn ném họ xuống vực sâu của sự tồi tệ.

Song Tử cũng luôn được bạn bè vây quanh. Tính cách hướng ngoại và cởi mở của họ có nghĩa là họ luôn thu hút mọi người vào vòng tròn của mình.

Sự quan tâm thực sự của họ đến cuộc sống và cảm xúc của người khác có nghĩa là họ nhanh chóng hình thành mối quan hệ thân thiết, và bạn bè của họ tha thứ cho hành vi không thể tránh khỏi của họ.

Song Tử là những người rộng rãi và trung thành với sở thích của mình. Họ là kiểu người sẽ có một kinh nghiệm thực tế hoặc kinh nghiệm cá nhân cho mọi tình huống khi gặp phải.

Tuy nhiên, kiến ​​thức của họ thường hời hợt, đơn giản vì họ không có thời gian đi sâu.

Họ chỉ tập trung vào một thứ khi điều tiếp theo thu hút sự chú ý của họ. Trước khi họ thấu hiểu tường tận điều đó, họ thường sẽ bỏ nó rồi.

Những thách thức và điểm yếu của Song Tử

Biểu tượng Song tử
Biểu tượng Song tử

Cách dễ dàng mà Song Tử có thể chuyển hướng sự chú ý có nghĩa là họ đôi khi bị coi là hay thay đổi hoặc nông cạn. Đây có lẽ là một lời chỉ trích không công bằng dành cho họ.

Họ chỉ đơn giản là những người thích có một chút của tất cả. Cần có điều gì đó (hoặc ai đó) đặc biệt hơn để thu hút sự chú ý của họ về lâu dài.

Tuy nhiên, Geminis có thể gây thất vọng cho những người thân yêu và gần gũi nhất của họ.

Họ sẽ không bao giờ để một cuộc hẹn đã có từ trước ngăn cản họ dấn thân vào cuộc phiêu lưu thời điểm.

Điều này có thể khiến họ có vẻ ích kỷ và không đáng tin cậy. Nhưng Song Tử chỉ đơn giản là không thể phù hợp với một thói quen.

Làm những việc giống nhau ngày này qua ngày khác thật nhàm chán và khó chịu đối với cung hoàng đạo này. Tại sao họ nên nói không với trải nghiệm hoặc cuộc phiêu lưu mới?

Mặc dù Song Tử cực kỳ thông minh, nhưng không phải lúc nào họ cũng thành công như mong đợi vì họ cảm thấy khó khăn khi vượt qua mọi việc.

Một khi hứng thú bắt đầu kết thúc, họ đã sẵn sàng chuyển sang việc khác. Điều này có nghĩa là họ thường không cho mọi thứ thời gian mà để nó trở nên thực sự chín muồi.

Họ cũng đấu tranh để đưa ra quyết định rõ ràng, vì có rất nhiều lựa chọn trên bàn, làm thế nào để bạn chọn chỉ một?!

Cặp song sinh có xu hướng thay đổi suy nghĩ thường xuyên, khiến những người xung quanh bối rối và thất vọng.

Tình yêu và mối quan hệ của Nhân Mã

Chòm sao Song Tử
Chòm sao Song Tử

Dấu hiệu tương hợp – Bảo bình và Nhân mã

Song Tử là kiểu người nhanh chóng thất tình.

Tính cách chân thật, hướng ngoại của họ có nghĩa là họ luôn thu hút những người mới và sự quan tâm sâu sắc của họ đến người khác có nghĩa là họ luôn là những người mà họ thấy hấp dẫn.

Tuy nhiên, sau khi cơn lốc dữ dội của việc tìm hiểu đối phương kết thúc, họ thường có thể cảm thấy buồn chán và sẵn sàng chuyển sang việc tiếp theo.

Cần có một người khá đặc biệt để thu hút sự chú ý của Song Tử trong thời gian dài.

Họ cần có cuộc trò chuyện dí dỏm và thú vị, đồng thời chia sẻ tính thích phiêu lưu và luôn cần có điều gì đó mới để chia sẻ.

Họ cũng cần phải có khả năng đối phó với tính cách có thể thay đổi của Song Tử và theo kịp những sở thích luôn thay đổi của họ.

Nhưng khi Song Tử tìm được ai đó xứng đáng để họ yêu lâu dài thì có một điều chắc chắn là mối quan hệ này không bao giờ nhàm chán. Họ tận tụy, yêu thương và luôn giữ mọi thứ thú vị.

Sự tương thích của Song Tử với các Cung hoàng đạo

Khả năng tương thích của Song Tử
Khả năng tương thích của Song Tử

Bảo Bình và Song Tử thường rất hợp nhau, vì Bảo Bình phù hợp với ham muốn cuộc sống của Song Tử.

Hơn nữa, Bảo Bình rất độc lập và tự tin, vì vậy họ rất vui khi được làm việc của riêng mình và không bị ánh mắt lang thang của Song Tử làm cho bất an.

Cả hai cung Khí, họ hợp nhau về trí tuệ, và cuộc trò chuyện không bao giờ nhàm chán. Họ sẽ nhanh chóng phát triển ngôn ngữ của riêng mình mà người ngoài sẽ khó hiểu.

Nhân Mã là một dấu hiệu có thể thay đổi được giống như Song Tử, vì vậy họ cũng dễ thích nghi và có thể hòa vào dòng chảy không ngừng trong thế giới của Song Tử. Họ sẽ không gặp vấn đề gì khi tham gia cùng Song Tử trong cuộc phiêu lưu của họ, và nảy ra một số ý tưởng mà Song Tử thậm chí không thể tưởng tượng được.

Mối quan hệ giữa Song Tử và Xử Nữ hoặc Song Ngư thường không suôn sẻ.

Cả hai dấu hiệu này đều muốn có một kết nối sâu sắc và độc quyền, và cần được đảm bảo rằng họ là người duy nhất dành cho đối tác của mình. Con mắt lang thang của Song Tử và mối quan hệ bạn bè cởi mở với mọi người có thể khiến họ cảm thấy bất an.

Nam Song Tử

Đàn ông cung Song Tử thường được đặc trưng là những người lăng nhăng, bởi vì họ có thể có một người phụ nữ mới trong tay mỗi tuần.

Những người đàn ông này thích hẹn hò bình thường và vui vẻ khi liên tục rượt đuổi nhau trong tình cảm. Nhưng họ khó có thể cam kết lâu dài.

Anh ta luôn thành thật với đối tác của mình rằng anh ấy không tìm kiếm bất cứ điều gì nghiêm túc.

Khi một người đàn ông Song Tử cuối cùng bị thu hút, anh ta thậm chí sẽ không biết điều đó. Sẽ là một lần nữa mà không bao giờ kết thúc vì người kia giữ mối quan tâm của chàng trai sóng tử mất rồi.

Mối quan hệ chắc chắn sẽ tràn đầy niềm vui và sự phấn khích. Nhưng đừng mong anh ấy từ bỏ những cách tán tỉnh của mình. Anh ấy thích trở thành trung tâm của sự chú ý, mặc dù trong lòng anh ấy là người trung thành.

  • Tán tỉnh
  • Thích chơi trên sân
  • Trung thực
  • Ưu tiên niềm vui và sự phấn khích
  • Thích trở thành trung tâm của sự chú ý

Nữ Song Tử

Phụ nữ Song Tử cũng không dễ dàng bị ràng buộc. Họ thích tán tỉnh, gặp gỡ những người mới và xem những gì có sẵn. Nhưng đừng bao giờ nghĩ cô ấy là dễ dàng chinh phục.

Bạn cần giành được sự tôn trọng và quan tâm của cô ấy trước khi cô ấy tiến xa hơn.

Phụ nữ Song Tử luôn có rất nhiều người ngưỡng mộ bởi sức hút và tính cách chân thật của họ.

Họ có xu hướng nhanh chóng yêu và hết yêu. Điều này có thể khiến họ rơi vào những chu kỳ cảm xúc mãnh liệt, bắt đầu bằng niềm vui của tình yêu mới, mà trước khi bạn biết nó biến thành sự tức giận của cuộc chia tay.

Nhưng phụ nữ Song Tử sẽ nhanh chóng tha thứ và quên đi khi họ đã yêu hết lần này đến lần khác.

  • Tán tỉnh
  • Có sức lôi cuốn
  • Đa cảm
  • Thú vị
  • Thành thật

Sự nghiệp và tiền bạc của Song Tử

Sự nghiệp

Song Tử thường phát triển tốt nhất trong những người đối mặt với vai trò.

Tính cách hấp dẫn của họ có nghĩa là họ ngay lập tức nhận được sự tin tưởng của mọi người và có thể hình thành các mối quan hệ mới nhanh chóng. Họ cũng cực kỳ tự tin.

Họ chính xác là người mà bạn muốn trên camera cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, họ cần một bàn tay vững chắc để giữ cho họ đi đúng hướng và đảm bảo rằng họ làm theo mọi việc.

Một trợ lý tốt có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho sự thành công trong sự nghiệp của Song Tử.

Song Tử thường có những bản lý lịch chiết trung, vì họ chuyển từ vai trò này sang vai trò khác liên tiếp nhanh chóng.

Họ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán trong vai trò của mình và phát triển nhanh hơn. Họ cũng không thể để cơ hội vụt qua mà không ngả mũ trước vòng cấm.

Điều này có nghĩa là họ có bề dày kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng sẽ thấy có giá trị. Tuy nhiên, các ông chủ cần tiếp tục đưa ra cho họ những thử thách mới để đảm bảo rằng họ sẽ gắn bó lâu dài.

Tiền bạc

Song Tử đấu tranh để tiết kiệm cho tương lai. Họ quá bận rộn với việc tập trung vào đây và bây giờ. Thay vì tiết kiệm cho những ngày mưa, họ sẽ tiêu tiền vào những kỳ nghỉ, những buổi đi chơi thâu đêm và sắm một tủ quần áo tuyệt vời để phù hợp với tính cách hướng ngoại và cuộc sống sôi động của họ.

Song Tử có khả năng sẽ là người đi thuê suốt đời. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nơi họ sống, việc sở hữu một chiếc ô tô có thể được ưu tiên hơn.

Rất ít thứ mang lại nhiều tự do và tiềm năng như bộ bánh xe của chính bạn.

Mẹo chăm sóc bản thân của Song Tử

Các ưu tiên thay đổi liên tục của Song Tử có nghĩa là họ có thể cảm thấy khó khăn để gắn bó với mọi thứ.

Điều này có nghĩa là họ thường làm người khác thất vọng và không thực hiện đúng những lời hứa với bản thân.

Điều này không bao giờ đến từ chỗ nhẫn tâm hoặc lười biếng. Họ chỉ có một xu hướng tự nhiên để thay đổi suy nghĩ của họ và chuyển sang những thứ mới một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, việc không giữ lời này có thể gây tổn hại đến lòng tự trọng của Song Tử. Dấu hiệu này cần phải tự nhận biết về đặc điểm tính cách này.

Đổi lại, họ nên cẩn thận với lời nói của họ. Song Tử hiếm khi đưa ra lời hứa và đảm bảo rằng họ luôn giữ những điều họ đã làm, đặc biệt là với bản thân.

Xem thêm:

Ý nghĩa dấu hiệu 12 cung hoàng đạo: Ngày, dấu hiệu và đặc điểm

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x