Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ten of Swords chính xác
Ten of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Ten of Swords chính xác

Lá bài tarot The Ten of Swords chính xác báo hiệu những lo lắng và sợ hãi của chúng ta đã trở thành sự thật. Lá bài nhắc nhở một quá trình phản ánh sâu sắc hơn nhiều khả năng suy luận, xem xét nội tâm và tiến lên phía trước.

Tình cảm

Nếu lá bài Ten of Swords Tarot xuất hiện trong một mối tình trải rộng, điều quan trọng là bạn phải tự hỏi bản thân về khả năng không chung thủy. Đối với người độc thân, đã đến lúc phải cẩn thận bước đi. Những người xung quanh bạn, bao gồm bạn bè và cố vấn, có thể đang theo đuổi lợi ích cá nhân hoặc muốn làm hại bạn.

Sức khỏe

Căng thẳng và đau đớn đã khiến bạn phát triển các vấn đề tâm thần cần được quan tâm khẩn cấp. Đau đầu, các vấn đề về thần kinh, đau lưng và các vấn đề về cột sống thường liên quan đến lá bài Ten of Swords Tarot. Khám tổng quát và không coi thường các biến chứng bệnh lý. Sức khỏe của bạn nên được ưu tiên hàng đầu vào lúc này.

Công việc

Chăm sóc tài sản trí tuệ của bạn. Có rất nhiều sự đố kỵ xung quanh bạn, và bạn có thể là nạn nhân của hành vi đạo văn hoặc trộm cướp trong văn phòng của mình. Đừng mong đợi sự công nhận cho những nỗ lực của bạn. Bạn có thể bị nhắm mục tiêu vì trì hoãn quảng cáo mà bạn mong đợi hoặc thậm chí là sa thải. Không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi công việc hoặc thực hiện các dự án mới.

Tiền bạc

Hãy rất cẩn thận với việc cho vay tiền hoặc đầu tư. Sẽ không dễ dàng để lấy lại số tiền từ túi của bạn. Bạn nên thận trọng, tiết kiệm tiền và tránh lãng phí bằng mọi giá. Đừng tin tưởng vào bất kỳ lời khuyên nào. Có một kẻ nào đó rất tham lam muốn tước đoạt của cải của bạn.

Lý giải The Ten of Swords chính xác

Khả năng suy luận, xem xét nội tâm và tiến lên phía trước là bản chất của bộ kiếm. Do đó, lá bài tarot The Ten of Swords chính xác yêu cầu một quá trình phản ánh sâu sắc hơn nhiều so với tất cả các lá bài trước.

Số mười bao hàm tất cả những gì chúng ta đã học trong các bài học trước. Trái ngược với lá bài tarot The Four of Swords, trong đó chỉ đơn giản là bạn cần được nghỉ ngơi, thì sự thất vọng trong lá bài này lại tràn ngập.

Khi chúng ta bắt gặp lá bài tarot The Ten of Swords chính xác, chúng ta nói chung đã đạt đến điểm mà những lo lắng và sợ hãi của chúng ta đã trở thành sự thật… hoặc ít nhất đó là những gì tâm trí chúng ta nghĩ. Những vết thương của quá khứ đã trở lại và tích tụ.

“Bạn bè” trở thành kẻ thù tồi tệ nhất của bạn. Chồng bạn lừa dối bạn. Bạn thấy mình đang đóng vai nạn nhân, hoặc ít nhất là cảm thấy như bạn đang có.

Sự thay đổi sắp tới có thể xảy ra ở bất kỳ khu vực nào, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều năng lượng để chữa lành và phục hồi.

Lúc này, việc phân tích kỹ các lá bài bao quanh lá bài tarot The Ten of Swords chính xác là điều vô cùng cần thiết. Trong công ty của một số thẻ nhất định, điều này có thể thông báo tang tóc, bệnh nặng hoặc cái chết.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords đảo ngược

Page of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x