Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Ten of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Ten of Swords

Lá bài tarot The Ten of Swords

Lá bài tarot The Ten of Swords mang thông điệp có những biến đổi lớn cần giải quyết. Tuy nhiên, tất cả các biến đổi đều gây đau đớn, đặc biệt là khi chúng là những điều quan trọng nhất.

Từ khóa cho lá bài tarot The Ten of Swords

Đúng:  Thất bại, hủy hoại, tự đánh dấu bản thân, mất mát, thất bại, cái chết, nỗi buồn, kế hoạch không hoạt động, quy trình, đâm sau lưng, kịch tính, trầm cảm, cô đơn tột độ, ly hôn, chia tay, than khóc, trách móc, ghen tuông, nước mắt, hoang tàn .

Đảo ngược: Cảm thấy bị phản bội, thất vọng, thay đổi đột ngột, bạo lực, tấn công, thay đổi thuận lợi, nhẹ nhõm, kỳ vọng mới.

The Ten of Swords
The Ten of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Ten of Swords

Hình ảnh mà chúng ta tìm thấy trong lá bài tarot The Ten of Swords thật đáng sợ. Một người đàn ông nằm trên mặt đất với 10 thanh kiếm cắm dọc cơ thể. Máu gần như không chảy ra từ đầu anh ta. Các vết thương dường như không chảy máu ngay cả khi anh ta có vẻ như bị trọng thương.

Anh ấy đang mặc áo choàng màu vàng với áo choàng màu đỏ. Xa xa, Mặt trời mọc phía chân trời. Bầu trời tối đen, và biển lặng, không có sự sống hay chuyển động.

Các biểu tượng trên thẻ này rất mạnh mẽ. Chúng hấp dẫn trực giác của chúng ta để giúp chúng ta thấy rằng điều tồi tệ nhất đã qua, chúng ta chỉ cần đứng dậy trở lại. Những thanh kiếm trên lưng anh ta rất nhiều, quá nhiều… và không cần thiết. Bạn có thể giết ai đó chỉ với một; Tuy nhiên, phải mất mười phút để kết thúc cuộc đời của quý ông này.

Nhưng những vết thương này có thực sự là dấu hiệu của cái chết thể xác? Không hẳn vậy. Họ chỉ ra rằng người truy vấn có thể đang phóng đại tác động của cuộc tấn công mà anh ta nhận được. Một bài đọc hữu ích hơn nữa là nó đã bị bỏ lại phía sau. Những vấn đề đằng sau những kẻ truy tìm như những thanh kiếm nguy hiểm đó.

Đây không phải là thời gian để tự thương hại. Đã đến lúc đứng dậy và liếm vết thương.

Mặt Trời mọc giữa bầu trời đen kịt là một điềm báo lớn. Nó chỉ ra rằng sự thịnh vượng và rõ ràng sẽ sớm quay trở lại cuộc sống của bạn. Bạn sẽ có năng lượng của trước đây nhưng bây giờ bạn sẽ loại bỏ những kẻ muốn làm hại bạn khỏi cuộc sống của bạn.

Kết hợp thẻ quan trọng

Sự xuất hiện của lá bài tarot The Ten of Swords có tác dụng rất lớn trong việc hiểu được thái độ của người truy vấn và kết quả của các quyết định của họ. Cần phải xác định xem liệu người truy vấn có phải là người bám vào một tình huống tiêu cực hay không, hay liệu xung quanh họ có chứa đựng những ý định xấu hay không.

Đây là một số cách kết hợp quan trọng nhất với lá bài tarot The Ten of Swords:

Ten of Swords kết hợp với The Tower

Nhập viện, tai nạn.

Ten of Swords kết hợp với The Moon

Suy nghĩ tự tử, trầm cảm nghiêm trọng, nhập viện tâm thần.

Ten of Swords kết hợp với Two of Cups

Không chung thủy, chia ly.

Ten of Swords kết hợp với The Hanged Man

Sự hy sinh bản thân, sự trở thành nạn nhân.

The Ten of Swords trong câu hỏi Có hay Không

Trong thuật số học, ý nghĩa của số 10 liên quan đến sự kết hợp của cá nhân với vũ trụ. Trong khi số 1 đề cập đến cá nhân, số 0 là không và vô hạn cùng một lúc.

Vì vậy, trong Tarot, người ta nói rằng những lá bài có số 10 là tổng hợp tất cả những sự khôn ngoan và những bài học về sự phù hợp. Theo một cách nào đó, chúng là biểu hiện của những quyết định và thái độ mà chúng ta đã thực hiện cho đến nay.

Trong trường hợp này, lá bài tarot The Ten of Swords chỉ ra rằng tính hung hăng, không khoan dung và nghiêm khắc của kẻ kỳ lạ đã trở lại nguồn gốc của chúng. Người truy vấn có thể đóng vai nạn nhân hoặc cảm thấy như vậy bởi vì họ không biết cách cân bằng suy nghĩ của mình trong quá khứ.

Kết quả tiêu cực đột ngột, mặc dù có thể dự đoán trước, là một dấu hiệu cho thấy trong câu hỏi có hoặc không, câu trả lời đối với lá bài tarot The Ten of Swords là: Không.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords

Khi một lá bài tarot The Ten of Swords xuất hiện trong bài đọc, nó gần như là điềm báo của nỗi buồn. Lá bài báo trước những khó khăn khôn lường, sẽ mang đến những bài học và thay đổi lớn cho cuộc đời bạn. Đúng vậy, đúng là bạn đang trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn, nhưng nó cũng sẽ mang lại những biến đổi lớn.

Ngoài ra, nó có thể đại diện cho sự thay đổi, phản bội hoặc thất bại không thể tránh khỏi. Dự báo này là một trong những điều khó đưa ra nhất trong quá trình đọc Tarot vì lá bài tarot The Ten of Swords nhanh chóng đưa ra những cảnh báo.

Tuy nhiên, có nhiều hơn một bài đọc cho thẻ này. Trong một số trường hợp, nó có thể thể hiện rằng người đó sống cuộc đời như một bi kịch, với nhiều kịch tính và ít suy tư.

Giống như lá bài tarot The Death, lá bài tarot The Ten of Swords thường có nghĩa là có những biến đổi lớn cần giải quyết. Tuy nhiên, tất cả các biến đổi đều gây đau đớn, đặc biệt là khi chúng là tốt nhất.

Chúng ta hãy cùng nhau suy nghĩ về điều này: những thay đổi bạn đang trải qua ngày hôm nay có thể đang chuẩn bị cho bạn để tận hưởng những gì bạn hằng mong muốn.

Sự phản bội và sự đâm sau lưng được biểu thị bằng một lá bài như Ten of Swords được đưa ra ánh sáng. Ngoài ra, hãy thành thật mà nói, dù có đau đớn đến mấy cũng nên biết những người xung quanh mình thực sự là ai.

Sự thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho việc đổi mới. Khi mùa qua đi, lá rụng và hoa lại nở. Chúng ta phải tiếp tục tiến về phía trước.

Khi lá bài tarot The Ten of Swords xuất hiện trong bài đọc, điều đó có nghĩa là chúng ta phải đứng dậy khỏi mặt đất, khắc phục vết thương và quay trở lại chiến đấu.

Rút kinh nghiệm là bài học tốt nhất mà lá bài này để lại cho chúng ta. Đằng sau cảnh bệnh hoạn được miêu tả, Mặt trời xuất hiện tỏa sáng ở đường chân trời.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Swords đảo ngược

Page of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x