Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Eight of Wands

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Eight of Wands

Lá bài tarot The Eight of Wands

Lá bài tarot The Eight of Wands mang thông điệp hàm chỉ sự chắc chắn, sự hăng hái và tinh thần kháng cự. Lá bài nhắc nhở chúng ta đừng để bị kéo vào cuộc chiến trừ khi nó xứng đáng để bản thân đứng lên và chiến đấu.

Từ khóa cho lá bài tarot The Eight of Wands

  • Hành động nhanh
  • Kết thúc / dứt điểm
  • Tin tức

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

  • Magician – hành động, tiến hành kế hoạch
  • Wheel of Fortune – bước tiến nhanh chóng, phát triển nhanh chóng
  • Death – kết thúc, chấm dứt
  • Eight of Cups – hoàn tất, kết thúc một giai đoạn
The Eight of Wands
The Eight of Wands

Bài học của lá bài tarot The Eight of Wands

Trong bộ phim Ten Commandments (Mười Điều Răn), Mô-sê đã chạm cây gậy của ông vào nước để lan tỏa sóng nước. Cây gậy của ông là biểu tượng của quyền lực để khởi nguồn các sự kiện. Cây gậy Mô-sê gợi đến hình ảnh của những cây gậy trong lá bài này. Chúng là biểu tượng của sự bắt đầu hành động và các ảnh hưởng, hậu quả của những hành động đó. Trước khi hành động, chúng ta suy nghĩ, hình dung, nghiên cứu, trao đổi và vọng tưởng. Đây là nơi chốn của nguyên tố Khí – bầu trời. Và sau cùng chúng ta quyết định đưa ra hành động. Chúng ta đưa ra những ý tưởng khả thi và thực tế, và rồi biến chúng thành hành động.

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Eight of Wands thường là dấu hiệu cho biết hiện tại là thời điểm để bộc lộ bản thân bạn. Mọi yếu tố đều đang sẵn sàng và sẽ diễn biến tốt nếu như bạn không chần chừ. Hãy nắm lấy cơ hội! Nếu những sự kiện đang bắt đầu, chúng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Bạn có thể cảm thấy như bị cuốn theo một cơn lốc, nhưng bụi sẽ lắng xuống nhanh thôi, và rồi khi đó bạn sẽ thấy kế hoạch của mình đã diễn ra như thế nào.

Lá bài tarot The Eight of Wands còn có một ý nghĩa khác là sự xuất hiện của các tin tức hoặc thông tin mới. Bạn có thể thấy hoặc nghe được điều gì đó quan trọng. Những tin tức có thể xuất hiện dưới dạng ẩn dụ, vì thế hãy luôn tỉnh táo. Hãy chú ý đến mọi thứ xảy đến với bạn vào lúc này.

Lá bài này cũng hàm ý một kết thúc. Sớm hay muộn thì mọi thứ đều kết thúc. Tám cây gậy trong lá bài này không chỉ biểu trung cho việc bắt đầu các sự kiện, mà còn đưa những sự kiện này đến hồi kết. Có vẻ như những cây gậy trong hình lá bài này đã hết lực bay và sắp rơi xuống đất. Nếu bạn thấy lá bài tarot The Eight of Wands trong một phiên giải bài tarot, thì đây có thể là thời điểm để chấm dứt bất kỳ điều gì bạn đang thực hiện. Hãy ăn mừng những sự kiện đã xảy ra, nhưng đồng thời cũng hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều mới đến.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Wands đảo ngược

Nine of Wands (Chín đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x