Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Temperance

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Temperance

Lá bài tarot The Temperance (Sự dung hòa)

Lá bài tarot The Temperance là một lá bài lạc quan, khuyến khích bạn tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống và tiếp cận vấn đề với một thái độ bình tĩnh. Thiên thần này đã xuất hiện để mang đến cho bạn một thông điệp về sự cân bằng và hài hòa.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết về lá bài tarot The Temperance. Chúng ta sẽ nói về tính biểu tượng trong thế giới tarot về cách giải thích lá bài này.

Từ khóa cho lá bài tarot The Temperance

Hòa hợp, sự thích nghi // Sự dư thừa, cực điểm

Lá bài tarot chính xác

  • Điều khiển
  • Hòa hợp
  • Thăng bằng
  • Điều độ
  • Lòng khoan dung

Lá bài tarot đảo ngược

  • Thiếu sự cân bằng
  • Hành vi xấu
  • Sai lầm
  • Cần hợp tác
  • Kém giao tiếp

Biểu tượng chiêm tinh: Nhân Mã (Sagittarius)

Nguyên tố: Nước

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Temperance

Trên lá bài này, chúng ta có thể thấy một thiên thần mặc đồ trắng với đôi cánh đỏ thẫm. Thiên thần này không phải nam cũng không phải nữ. Màu đất này dường như chỉ ra rằng tâm linh của anh ấy có nguồn gốc sâu xa từ sự Sáng tạo. Trên trán của thiên thần ấy là một dấu hiệu đại diện cho mặt trời, đại diện cho sự chiếu sáng và nguồn cảm hứng.

Một hào quang siêu nhiên bao quanh đầu anh ta. Có hình vuông trên ngực của anh ta bao quanh một hình tam giác. Hình vuông đại diện cho vật chất, và hình tam giác đại diện cho Thần tính. Trên đỉnh của hình tam giác, từ không thể phát âm bốn chữ cái dành cho Chúa được viết nhỏ đến mức gần như không thể nhận ra. Điều này đánh dấu sự hiện diện của Chúa và sự ưu việt của Ngài trên con người.

Thiên thần cầm hai bình trong tay và đổ nước từ bình này sang bình kia. Nước đó là bản chất của sự sống và nó dường như trôi qua giữa các cốc theo một cách gần như kỳ diệu. Nó thể hiện sự khôn ngoan thực sự nằm trong việc di chuyển từ vương quốc này sang vương quốc khác, từ vật chất sang tinh thần, mà không làm mất đi bản chất của cả hai trong quá trình.

Tương tự, một chân của thiên thần ở trên đất và chân kia ở dưới nước. Nói cách khác, một chân nằm trong ý thức và chân kia trong vô thức. Ở phía sau, có một con đường kết thúc bằng hai ngọn núi. Giữa chúng là ánh sáng mặt trời, giống như một chiếc vương miện. Ánh sáng mặt trời được chuyển thành vương miện cho thấy chiến thắng của những người có thể cân bằng tinh thần với vật chất.

Lá bài tarot The Temperance và biểu tượng số học

Các con số của các lá bài Tarot mang tính biểu tượng sâu sắc, và chúng làm tăng thêm ý nghĩa của chúng. Số của lá bài tarot The Temperance là 14, là 1 + 4, hoặc 5. Như chúng ta đã thấy với The Hierophant , 5 tượng trưng cho niềm vui và sự sáng tạo trong thế giới vật chất.

Tính cách, cùng với Sức mạnh và Công lý , là một trong những đức tính cơ bản được mô tả trong bộ bài Tarot. Các bộ bài cũ hơn cũng bao gồm đức tính cơ bản thứ tư, đó là Sự thận trọng; tuy nhiên, lá bài đó bây giờ được gọi là The Hanged Man .

Lá bài tarot The Temperance cũng liên quan đến cung hoàng đạo Nhân Mã.

Các bài học của lá bài tarot The Temperance

Trong lá bài trước, chúng ta đã phải đối mặt với The Death . Bây giờ chúng ta đang phải đối mặt với dòng chảy không ngừng của cuộc sống. Mọi thứ được sinh ra sẽ chết đi, và ngay cả mặt trời là một ngôi sao có năng lượng sẽ ngừng tỏa nhiệt, ánh sáng về phía trái đất.

Bởi vì chúng ta là con người và có khả năng suy luận, chúng ta muốn áp đặt logic lên mọi thứ xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, có rất nhiều điều xảy ra mà không có lý do cụ thể nào. Hoàn cảnh thay đổi, và những bi kịch và niềm vui xảy ra theo những kế hoạch của vận mệnh

Dòng chảy vĩnh cửu của cuộc sống: Hòa mình với vũ trụ

Có rất nhiều lần trong cuộc đời chúng ta tìm kiếm sự chắc chắn. Chúng ta đang sống trong thế giới của dòng chảy và thay đổi, và chúng ta thường có cảm giác rằng mọi thứ không như nó phải như vậy. Đây là lúc chúng ta cần học những bài học về lá bài tarot The Temperance.

Chúng ta cần học cách đương đầu với những thăng trầm của sự tồn tại của con người. Vì vậy, thiên thần cho chúng ta sự hài hòa giữa con người bên trong và bên ngoài của chúng ta và giữa lý trí và cảm xúc. Cả The Temperance và The Death đều nhắc nhở chúng ta rằng năng lượng không được tạo ra hoặc mất đi, nó được chuyển hóa.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng chúng ta sẽ nhận được từ cuộc sống những gì nó mang lại cho chúng ta, khi nó đến. Yêu cầu thay đổi mọi thứ vì chúng ta muốn không chỉ là bất lực và không thực tế mà còn lãng phí thời gian. Vì vậy, từng giây từng phút, hãy chấp nhận dòng chảy tự nhiên của cuộc sống của bạn và trải nghiệm thực tế ở đây và bây giờ, mà không nghĩ nó là “tốt” hay “xấu”. Đây là những gì cho phép bạn học hỏi và phát triển.

Trong vũ trụ của chúng ta, mọi thứ đều chảy một cách hài hòa và đồng bộ. Cuộc sống của chúng ta – thế giới nhỏ bé của chúng ta – cũng trôi theo nhịp điệu hoàn hảo của vũ trụ, mặc dù chúng ta không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy nó. Mọi thứ đến và đi, sinh ra và chết đi, và lên xuống, theo nhịp điệu vĩnh cửu này.

Không có cái gọi là thất bại. Tìm kiếm trong mình sự thanh thản cần thiết để vượt qua khó khăn và đánh giá sự tiến bộ của bạn. Khi bạn có thể làm được điều này, bạn sẽ thấy rằng bạn đã đi một chặng đường dài để hoàn thiện bản thân.

Cách diễn giải lá bài tarot The Temperance

Lá bài tarot The Temperance dạy chúng ta chạy trốn khỏi những điều cực đoan, không phải là người theo chủ nghĩa duy lý hay nhà khổ hạnh thuần túy. Chỉ bằng cách rèn luyện hai bản chất của mình, chúng ta mới có thể hiểu được chúng ta là ai và chúng ta đang đi đâu.

Chúng ta thấy mình đứng trước một trong những lá bài tâm linh sâu sắc nhất trong Tarot, cuối cùng liên kết cuộc sống trần thế và tâm linh. Có lẽ đây là lúc để thiền trong im lặng, tiếp xúc với thiên nhiên và với trái tim của chính mình để tìm ra điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này. Chỉ bằng cách nghe được tiếng nói bên trong của mình, chúng ta mới có thể kết nối với những người hướng dẫn tinh thần, những người thầy và những người bảo vệ của chúng ta.

Từ bỏ mọi khuynh hướng đấu tranh và cực đoan; chúng sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy đau đớn. Tìm kiếm sự hòa hợp nội tâm của bạn với sự chân thành, thông qua cảm giác bình yên sâu sắc, nhưng không phủ nhận thực tế. Nhìn thế giới như nó vốn có và tìm kiếm sự cân bằng. Hãy tĩnh tâm để quản lý gánh nặng của bạn. Thiên thần của Tình yêu tối cao này sẽ hướng dẫn và bảo vệ bạn trên mọi nẻo đường.

Lá bài tarot The Temperance
Lá bài tarot The Temperance

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Temperance chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Temperance đảo ngược

Lá bài số 15 : The Devil (Ác Quỷ)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x