Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
King of Cups đảo ngược
King of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The King of Cups đảo ngược

Lá bài tarot The King of Cups đảo ngược xuất hiện báo hiệu bạn có thể mất thăng bằng và cảm xúc không ổn định. Lá bài nhắc nhở đừng để lòng tự trọng của bạn phụ thuộc vào những gì người khác nghĩ về bạn.

Tình cảm

Việc thiếu mục tiêu rõ ràng đang khiến mối quan hệ của bạn bị trì trệ. Bạn có thể phải đối mặt với sự bất ổn về cảm xúc, không chung thủy, tâm lý phụ thuộc, độc thân và thiếu người cầu hôn. Đã đến lúc tập trung vào việc yêu thương bản thân.

Sức khỏe

Bạn có thể gặp bất ổn về cảm xúc, các triệu chứng tâm thần và rối loạn tâm thần. Đừng dựa vào các phương pháp điều trị thay thế. Các triệu chứng của bạn yêu cầu quan sát y tế thông thường để bạn có thể phục hồi thành công.

Công việc

Cẩn thận với những người đàn ông lớn tuổi. Bạn có thể bị thao túng hoặc bị đàm tiếu, đồng nghiệp ác ý, tham nhũng, gian lận hoặc tham ô. Có một tình huống rủi ro xung quanh một người lạnh lùng và tính toán có thể khiến bạn bị lừa đảo nếu bạn không cẩn thận.

Tiền bạc

Tránh sự cám dỗ để phân tán được kích hoạt bởi sự bất ổn về cảm xúc. Mua sắm bốc đồng, đầu tư mạo hiểm và chi phí không cần thiết có thể làm suy giảm tài chính của bạn.

Lý giải The King of Cups đảo ngược

Khi lá bài tarot The King of Cups Tarot đảo ngược xuất hiện trong một trải, chúng ta có thể mất thăng bằng và cảm xúc không ổn định. Anh ấy là một dấu hiệu cho thấy sự thiếu chín chắn hoặc lòng trắc ẩn đã khiến bạn gặp rắc rối. Thảo luận, hiểu lầm và kiêu ngạo là một số từ khóa của lá bài này khi nó xuất hiện đảo ngược. Trong trường hợp này, lời khuyên luôn liên quan đến việc hướng tới việc khôi phục sự bình yên trong nội tâm của bạn. Không sớm thì muộn, mọi thứ sẽ đến với nhau.

Đây là một cảnh cáo. Mất kiểm soát cảm xúc hoặc ảnh hưởng của một người đàn ông lớn tuổi và độc hại có thể đang cản trở hạnh phúc của bạn. Môi trường của bạn chứa đầy năng lượng xấu, sự thao túng, buôn chuyện và phản bội.

Sự phụ thuộc và bất ổn về cảm xúc có thể đang kiểm soát cuộc sống của bạn. Đừng để lòng tự trọng của bạn phụ thuộc vào những gì người khác nghĩ về bạn. Học cách dựa nhiều hơn vào tài năng và bản năng của bạn (hãy làm theo lời khuyên của bạn, nếu bạn muốn), và bạn sẽ có thể vượt qua cơn sóng thần tạm thời này.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The King of Cups chính xác

Ace of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x