Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Five of Swords đảo ngược
Five of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Five of Swords đảo ngược

Lá bài tarot Five of Swords đảo ngược nhắc nhở đừng sống với những suy nghĩ của bạn ràng buộc với người khác. Lá bài nhắc nhở những tranh luận hoặc vấn đề đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và khéo léo nếu bạn muốn thoát khỏi nó.

Tình cảm

Bạn đang hy sinh mọi thứ để giữ cho mối quan hệ này tồn tại, nhưng thực tế bạn chẳng nhận được gì. Mặc dù tình yêu không tuân theo các quy luật kinh tế, nhưng có lẽ phải có đi có lại và trong trường hợp này, bạn thiếu lòng tự trọng và phẩm giá.

Nếu bạn còn độc thân, đừng để ý đến ý kiến ​​của bên thứ ba. Nếu bạn đã quyết định ở một mình hoặc hẹn hò với ai đó hoàn toàn khác thường, hãy nhớ rằng bạn đang chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình.

Sức khỏe

Sự khó chịu về thể chất mà bạn đang cảm thấy có liên quan đến xu hướng biến bản thân thành nạn nhân và từ chối tận hưởng cuộc sống như hiện tại. Thay đổi thái độ của bạn để bạn hòa hợp với sự dồi dào và sự tha thứ sẽ giúp bạn chữa lành những vết thương về tình cảm và thể chất.

Công việc

Đây là thời gian cộng tác giữa bạn và nhóm của bạn. Họ sẽ có thể giải quyết những mâu thuẫn trong quá khứ và làm việc trong bầu không khí hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau. Năng suất và lợi nhuận tăng lên.

Tiền bạc

Những khó khăn kinh tế mà bạn đang trải qua sẽ được giải quyết từng chút một. Sẽ có những thỏa thuận và đàm phán tích cực cho tất cả các nhà đầu tư. Mong đợi một khoảng thời gian thịnh vượng khi làm việc nhóm và bỏ cái tôi của bạn sang một bên.

Lý giải The Five of Swords đảo ngược

Khi lá bài tarot The Five of Swords đảo ngược xuất hiện, ảnh hưởng tiêu cực của nó không biến mất hoàn toàn. Năng lượng của xung đột, phản bội và sự thay đổi bất ngờ vẫn hiện hữu trong bài đọc. Tuy nhiên, người thích thú sẽ có thiện chí hơn để tha thứ hoặc bỏ qua những khoảng thời gian tồi tệ. Họ thậm chí có thể quyết định không tham gia vào cuộc xung đột nào và thay vào đó rút lui.

Có thể có những tranh luận hoặc vấn đề đòi hỏi rất nhiều kiên nhẫn và khéo léo nếu bạn muốn thoát khỏi một vấn đề tranh luận. Sẽ là một ý kiến ​​hay khi ghi nhớ bài học về sự kiên nhẫn mà chúng ta đã học được trong lá bài The Four of Swords để từ đó lá Five of Swords đảo ngược sẽ không tác động tới chúng ta quá mạnh.

Một bài học khác của Five of Swords đảo ngược là một bài học về tình yêu bản thân. Bỏ đi những mối hận thù. Vượt qua những tổn thương mà bạn phải chịu trong quá khứ sẽ giúp bạn tiến lên trong việc theo đuổi mục tiêu của riêng mình.

Thật không đáng để sống cuộc đời của bạn với sự hối hận hoặc thù hận mà bạn có thể đang giữ đối với những người đã phản bội bạn. Họ có thể nhận được những gì sắp đến với họ, hoặc họ có thể không. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải là người chịu trách nhiệm đánh giá chúng. Sống cho chính mình. Đừng sống với những suy nghĩ của bạn ràng buộc với người khác.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Swords chính xác

Six of Swords (Sáu chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x