Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Queen of Wands

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Queen of Wands

Lá bài tarot The Queen of Wands

Lá bài tarot The Queen of Wands hàm ý một bầu không khí vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết và sự tự tin. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy để bản thân mình được truyền cảm bởi sự tự tin, hấp dẫn và nhiệt huyết của bản thân.

Từ khóa cho lá bài tarot The Queen of Wands

  • Hấp dẫn
  • Toàn tâm
  • Nhiệt huyết
  • Vui vẻ
  • Tự tin

Các Cặp Bài Court

Lá bài tarot The Queen of Wands có thể tạo thành một cặp với bất kỳ lá bài hội đồng khác. So sánh phân hạng và bộ (suit) của cả hai lá bài để biết được ý nghĩa của một cặp bài như vậy.

Ví dụ: đối với Queen of Wands / Knight of Cups, tham khảo [Queen-Knight] và [Wands – Cups]

[ Queen-King ] [ Queen-Queen ] [ Queen-Knight ] [ Queen-Page ]

[ Wands-Wands ] [ Wands-Cups ] [ Wands-Swords ] [ Wands-Pentacle]

The Queen of Wands
The Queen of Wands

Bài học của lá bài tarot The Queen of Wands

Nhân cách của lá bài tarot The Queen of Wands kết hợp năng lượng tích cực của nguyên tố Lửa của bộ Wands với tâm điểm hướng vào bên trong của nhân vật Queen. Nàng được tôn sùng là người nổi tiếng nhất trong tầng lớp của mình. Nàng luôn hấp dẫn và có một vè ngoài bắt mắt theo phong thái cổ điển. Nụ cười ấm áp của nàng và thái độ dịu dàng luôn mang lại cho nàng rất nhiều bạn nè và người hâm mộ. Năng lượng và nhiệt huyết của nàng lan tỏa. Cho dù nhiệm vụ là gì, nàng đều thi hành với tâm huyết và tận tâm. Không gì có thể làm nàng nản chí. Nàng luôn lạc quan và vui vẻ, sẵn sàng tìm kiếm mọi điều tích cực trong mọi hoàn cảnh. Cuộc sống nàng luôn chật kín và bận rộn công việc, và nàng thích như vậy. Nàng muốn đi và làm việc. Nàng giữ phong độ này vì nàng luôn khỏe mạnh và giữ được tinh thần sung mãn. Nàng cũng là người có tinh thần vận động tốt, mạnh mẽ một cách tự nhiên và biết phối hợp với người khác. Dù nàng không bao giờ tỏ ra tự mãn, nhưng nhân vật nữ hoàng trong lá bài tarot The Queen of Wands luôn có một niềm tin sâu sắc vào khả năng của chính mình. Sự tự tin thầm lặng của nàng vốn xuất phát từ nhận thức nàng có thể hoàn tất bất cứ việc gì mà nàng nghĩ và tin rằng mình làm được.

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Queen of Wands yêu cầu bạn suy nghĩ và cảm nhận như cách của nàng đang làm. Ví dụ: Bạn có cảm thấy mình hấp dẫn không? Bạn có tin vào bản thân mình không? Bạn có tràn trề năng lượng không? Bạn có thể xua tan đi phiền muộn không? Bạn có hăng hái về cuộc sống không?

Lá bài tarot The Queen of Wands này cũng đại diện một người đàn ông hoặc phụ nữ có tính cách giống nàng, hoặc hàm ý một bầu không khí vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết và sự tự tin. Trong một giải bài tarot, lá bài tarot The Queen of Wands cho bạn biết rằng dòng năng lượng đặc biệt của nàng có nhiều ý nghĩa cho bạn vào thời điểm này. Hãy để bản thân mình được truyền cảm hứng bởi lá Queen này theo bất kỳ dạng thức xuất hiện nào của nàng trong cuộc sống bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Wands đảo ngược

King of Wands

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x