Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ten of Cups đảo ngược
Ten of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Ten of Cups đảo ngược

Lá bài tarot The Ten of Cups đảo ngược cảnh báo chúng ta về các mối quan hệ dựa trên bề ngoài, tranh cãi trong gia đình, tình cảm anh chị em, sự không chung thủy, mất tôn trọng, thiếu tự tin hoặc lạc lối.

Tình cảm

Thất bại trong giao tiếp và các vấn đề đã tích tụ trong mối quan hệ của bạn. Những xung đột cũ đã quay trở lại và chúng đang tạo ra rất nhiều khoảng cách giữa hai bạn. Sự chia cách, các vấn đề gia đình và sự thiếu tôn trọng cũng được chỉ ra.

Sức khỏe

Hạnh phúc bạn tìm kiếm không phụ thuộc vào vẻ đẹp hình thể. Chăm sóc cơ thể bằng chế độ ăn uống, tập luyện và nghỉ ngơi lành mạnh. Chấp nhận rủi ro với các thủ tục không cần thiết sẽ không mang lại cho bạn những gì bạn thực sự muốn.

Công việc

Tính cạnh tranh, thái độ thù địch và tính hiếu chiến của bạn trong công việc có thể mang lại những kết quả đáng kinh ngạc trong việc đạt được mục tiêu của bạn, nhưng bạn sẽ phải tự làm. Làm việc theo nhóm có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và giúp bạn phát triển trong dài hạn. Chẳng bao lâu nữa, công việc bạn đang tìm kiếm sẽ xuất hiện, nhưng bạn nên tiếp tục vượt qua nỗi thất nghiệp nếu đó là tình huống mà bạn đang gặp phải.

Tiền bạc

Có thể một số vấn đề kinh tế sẽ xuất hiện trước mắt, nhưng chúng sẽ không phải là điều gì đáng lo ngại. Bạn có thể cảm thấy không hài lòng vì bạn đã không thể đạt được mục tiêu của mình. Có thể có bất ổn kinh tế, vận may xấu, các khoản đầu tư tồi, hoặc thiếu trung thực trong vòng tròn của bạn.

Lý giải The Ten of Cups đảo ngược

Khi chúng ta bắt gặp lá bài tarot Ten of Cups đảo ngược, nó cảnh báo chúng ta về các mối quan hệ dựa trên bề ngoài, tranh cãi trong gia đình, tình cảm anh chị em, sự không chung thủy, mất tôn trọng, thiếu tự tin hoặc lạc lối. Cũng có thể do người ham mê tập trung vào vật chất hơn là tình cảm và tinh thần, bỏ quên những gì thực sự có giá trị.

Tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống của bạn là quan trọng. Bỏ bê gia đình, con cái hoặc bạn đời của bạn sẽ khiến thế giới của bạn bị đảo lộn, giống như những chiếc cốc xuất hiện trên bàn. Ảo tưởng, quà tặng, du lịch và tiền bạc không thể thay thế tình yêu, giao tiếp và tình cảm. Trở về cội nguồn, kết nối lại với tổ tiên và tìm kiếm nơi hạnh phúc trong bạn. Sự hài lòng và phần thưởng cho những nỗ lực của bạn có thể là nơi bạn ít mong đợi nhất.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Cups chính xác

Page of Cups

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x