Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Four of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Four of Swords

Lá bài tarot The Four of Swords

Lá bài tarot The Four of Swords mang thông điệp cần không gian và thời gian để suy xét và thực sự suy nghĩ mọi thứ.

Từ khóa cho lá bài tarot The Four of Swords

Đúng: Trì hoãn, chữa lành, nghỉ ngơi, ốm đau, rút ​​lui, thiền định, xem xét nội tâm, chiêm nghiệm, suy ngẫm, tìm kiếm linh hồn, phân tích, trật tự, ổn định, tái tạo năng lượng, kỳ nghỉ, dưỡng bệnh, ẩn náu.

Đảo ngược: Cô đơn, giam cầm, cô lập, giam cầm, nghỉ ngơi y tế, liều lĩnh, thiếu nghỉ ngơi, suy kiệt cơ thể, rối loạn, thiếu kế hoạch.

The Four of Swords
The Four of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Four of Swords

Trong lá bài tarot The Four of Swords, chúng ta tìm thấy một người lính dường như đang yên nghỉ trên thứ có vẻ là một chiếc quan tài. Anh ta yên nghỉ ở một nơi có vẻ là nhà thờ hoặc cung điện. Ở hậu cảnh, có một cửa sổ kính màu cho thấy một người phụ nữ và một đứa trẻ. Cạnh đó, có ba thanh kiếm được đặt trên một bức tường đá. Nằm trên sàn bên cạnh anh ấy, có một thanh kiếm sẵn sàng để sử dụng nếu cần thiết.

Trông gần giống như một bức tượng, người đàn ông được bao quanh bởi những thanh kiếm này dường như đã đánh một trận chiến lớn. Giờ đây, khi đã chiến thắng các đối thủ của mình, anh ta có thể gác kiếm xuống và nghỉ ngơi một cách xứng đáng.

Đó là một cảnh truyền tải sự bình tĩnh, nhưng cũng cứng nhắc và nghiêm trọng. Nó thậm chí còn khiến chúng ta liên tưởng đến một buổi lễ tang, trong đó chúng ta có thể chiêm ngưỡng phần mộ của một người đã cho đi tất cả và hiện đang được yên nghỉ vĩnh viễn.

Tấm kính màu cũng khiến chúng ta nghĩ rằng lý do mà hiệp sĩ nằm xuống trong một nhà thờ là anh ta đang cố gắng đi theo một con đường tâm linh hơn. Người phụ nữ và đứa trẻ đại diện cho những khía cạnh quen thuộc của người đàn ông trên thế giới. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của anh ấy hiện đang bị trì hoãn cho đến khi anh ấy có cơ hội để suy nghĩ lại về tương lai của mình.

Kết hợp thẻ quan trọng

Ai cũng biết rằng mỗi lá bài Tarot đều chứa đựng ý nghĩa và đại diện cho một bài học cuộc sống ý nghĩa. Tuy nhiên, trong mỗi trải bài, tất cả các lá bài xuất hiện đều bổ sung cho nhau, mang đến một thông điệp cụ thể hơn cho người đọc. Do đó, chúng tôi sẽ phân tích những thông điệp chính và sự kết hợp có giá trị nhất của lá bài tarot The Four of Swords có thể xuất hiện trong một trải bài.

Four of Swords kết hợp với The Judgment

Xác định lại quan điểm của bạn, thay đổi mô hình của bạn và tránh đưa ra các quyết định bốc đồng.

Four of Swords kết hợp với The Magician

Bạn đang trải qua một cơn sốt năng lượng và việc kích hoạt lại một kế hoạch. Vũ trụ đang âm mưu có lợi cho bạn. Bạn sẽ có tất cả các công cụ cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn.

Four of Swords kết hợp với The Hermit

Đây là thời gian thiền định và suy ngẫm sâu sắc. Bạn có thể phải đối mặt với sự cô lập và cô đơn tột độ.

Four of Swords kết hợp với The Nine of Swords

Nỗi sợ hãi, phức tạp và đau khổ không cho phép bạn suy nghĩ rõ ràng và chúng đang làm phức tạp quá trình ra quyết định của bạn.

Four of Swords with The Death

Bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý cho một sự thay đổi đáng kể sắp tới. Những khoảnh khắc quyết định đang đến sẽ đòi hỏi rất nhiều sự tập trung và trí tuệ nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt.

Four of Swords trong câu hỏi Có hoặc Không

Chúng ta đã đến với trải bài của lá bài tarot The Four of Swords. Nói về mặt số học, số 4 gắn liền với trật tự, lý trí và tư duy logic. Con số 4 cũng liên quan đến The Emperor , một nhân vật người cha đến để xây dựng và áp đặt trật tự trong sự hỗn loạn trước khi tạo ra.

Vì vậy, tất cả các lá bài với số 4 đều đề cập đến thời gian suy nghĩ, phản ánh và thiền định tĩnh lặng. Ảnh hưởng này được tăng cường trong Suit of Swords vì nó được kết nối với năng lượng, trí tưởng tượng, giao tiếp và lý luận của Khí. Nó mang lại năng lượng chữa lành của sự hồi sinh và sung mãn. Mặc dù lá bài này chỉ ra rằng đã đến lúc tạm dừng, nhưng khi nói đến câu hỏi có hoặc không, câu trả lời của lá bài tarot The Four of Swords là một câu trả lời rõ ràng: Có.

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Swords

Lá bài tarot The Four of Swords trình bày cho chúng ta một bài học về sự thụ động. Nó nói lên sức mạnh của khả năng chờ đợi, khả năng dành thời gian trước khi hành động, và sức mạnh của suy nghĩ và lập kế hoạch. Một số ý kiến ​​cho rằng nó liên quan đến nhu cầu nghỉ ngơi và bổ sung năng lượng sau một nỗ lực lớn. Những người khác chỉ ra rằng đôi khi chúng ta để bản thân bị cuốn theo thói quen và quên mất điều cần thiết: tìm kiếm sự trưởng thành về tâm linh.

Suy ngẫm, thực hành thiền định và thực hiện mọi thứ một cách chậm rãi là một số thông điệp trọng tâm của lá bài tarot The Four of Swords. Nó thông báo thời gian mà người hỏi cần không gian để phản ánh và thực sự suy nghĩ mọi thứ. Đã đến lúc anh ấy phải bình phục sau những ngày tháng bận rộn mà anh ấy đã trải qua trong thời gian gần đây.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Swords đảo ngược

Five of Swords (Năm chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x