Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Ace of Cups

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
The Ace of Cups
Lá bài tarot The Ace of Cups

Lá bài tarot The Ace of Cups

The Ace of Cups đại diện cho sự bùng nổ năng lượng sẽ đến với những cơ hội mới. Lá bài tarot The Ace of Cups có liên quan đến yếu tố nước của cảm giác và cảm xúc.

Hãy tìm hiểu xem lá bài The Ace of Cups này có ý nghĩa gì khi xuất hiện thẳng đứng hoặc đảo ngược trong trải bài, về tình yêu, sức khỏe, công việc và tiền bạc!

Từ khóa cho lá bài tarot The Ace of Cups

Chính xác: Hạnh phúc, thân mật, hài hòa, từ bi, tình yêu, sáng tạo, phong phú tưởng tượng, không khí xung quanh, rõ ràng, thịnh vượng, phong phú, tự tin, xác nhận, hồi sinh.

Đảo ngược: Thiếu tình yêu, các vấn đề trong mối quan hệ, không chung thủy, thiếu ham muốn, bối rối, thất vọng, thay đổi trái tim, mất niềm tin vào mối quan hệ, trì trệ, sợ cam kết, chân lạnh, sợ hãi, lo lắng, suy nghĩ thứ hai.

The Ace of Cups
The Ace of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Ace of Cups

Trong các thẻ Ace của cả bốn bộ bài của Tarot, chúng ta tìm thấy một bàn tay thoát ra từ một đám mây, hay “từ trong xanh”. Tuy nhiên, phong cảnh và đối tượng trung tâm thay đổi trong mọi bộ đồ. Trong trường hợp Át chủ bài, chúng ta thấy rằng bàn tay lơ lửng trên một đám mây gần một hồ đầy hoa sen.

Tay cầm một chiếc cốc vàng được đánh dấu bằng chữ W, và năm dòng chảy từ cốc chảy xuống hồ bên dưới. Một con chim bồ câu trắng đang bay xuống mang theo một chiếc đĩa rước lễ trên mỏ và chuẩn bị lao vào chiếc cốc. Chúng ta cũng có thể thấy một vòng tròn màu trắng với một cây thánh giá bên trong. Vòng tròn này đang được chim bồ câu đưa vào cốc.

Cách diễn giải lá bài tarot The Ace of Cups

Điều đầu tiên mà chúng ta nhận thấy khi nhìn vào lá bài Ace of Cups Tarot là bàn tay phải nổi lên từ một đám mây. Bàn tay này là một biểu tượng tinh thần cho thấy một ảnh hưởng tích cực đang đến để hỗ trợ sự phát triển tâm linh của chúng ta. Năm dòng chảy tràn từ cốc được kết nối với năm giác quan của chúng ta. Những dòng này đại diện cho cảm giác dồi dào tuyệt đối và những cảm xúc cốt lõi của chúng ta.

Những bông hoa sen mọc lộng lẫy trên mặt nước tượng trưng cho khu vườn cảm xúc tươi tốt và nảy nở trong chúng ta. Chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình và là biểu hiện của năng lượng tinh khiết.

Một dòng chảy tình yêu: Bài học Át chủ bài

Khi một con Át xuất hiện với chúng ta trong bài Tarot, chúng ta đang được trao một món quà bất ngờ, như thể chúng ta đang được ban cho một hình thức cho và nhận thuần túy nhất. Trong bài đọc Tarot, Cups liên quan đến sức sống trong tất cả các biểu hiện của nó: sữa mẹ, rượu vang, nước hoặc đáy đại dương của vô thức.

Học cách đối phó với cảm xúc là điều cần thiết để tiếp cận chúng ở dạng thuần khiết nhất. Đối phó với năng lượng phụ nữ là điều quan trọng để chữa lành cảm xúc. Năng lượng từ Mặt trăng và nước được cho là phản xạ. Nếu cảm xúc của bạn có nhiều sóng gió, điều này có nghĩa là bạn có điều gì đó chưa được hàn gắn. Bài học ở đây là bạn phải hàn gắn nếu bạn được trao cơ hội cho sự lãng mạn, tâm linh và sự sáng tạo. Nếu cảm xúc của bạn quá mãnh liệt, hãy cố gắng tìm ra nguồn năng lượng này thông qua nghệ thuật, tưởng tượng và sự ngẫu hứng.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Cups

Ace of Cups là một trong những lá bài hứa hẹn nhất trong bộ bài Tarot. Bản thân lá Ace đại diện cho sự bùng nổ năng lượng sẽ đến với những cơ hội mới. Ace of Cups có liên quan đến yếu tố nước của cảm giác và cảm xúc.

Khi lá bài tarot The Ace of Cups xuất hiện tràn lan, bạn có thể mong đợi một luồng cảm xúc tích cực đáng kể trong cuộc sống của mình. Niềm vui, lòng biết ơn và sự hài lòng là một số cảm giác sẽ đến với bạn. Sự lãng mạn có thể nhanh chóng đi vào cuộc sống của bạn. Điều này sẽ khơi dậy thế giới mơ ước của bạn về tưởng tượng, tình yêu và sự sáng tạo.

Khi lá bài tarot The Ace of Cups xuất hiện đảo ngược, điều đó có nghĩa là sẽ có một số hình thức đình trệ. Điều này có thể bao gồm sự bi quan hoặc các vấn đề trong mối quan hệ. Cảm xúc mệt mỏi hoặc yếu đuối cũng rất có thể xảy ra. Do đó, những vấn đề này sẽ cần được giải quyết và khắc phục để tiến lên phía trước.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Cups đảo ngược

Two of Cups (Hai chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x