Giới Thiệu

XEM TIỀN KIẾP là gì?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
XEM TIỀN KIẾP
Không ít người muốn biết về tiền kiếp của mình, hay bị âm, trần tiền kiếp ảnh hưởng trong cuộc sống theo hướng tiêu cực hay tích cực. Nhưng sự thật về việc xem tiền kiếp lại không như hầu hết các bạn tưởng tượng.
Bản chất của việc xem được tiền kiếp của một người là do âm đã chứng kiến hoặc tham dự vào đoạn thời gian trong kiếp đó hoặc sống cùng kiếp đó với ta, hoặc là âm nhưng hữu duyên biết được ta trong kiếp đó, vd như theo độ hay gặp phải.
Khi ta gặp thầy hữu duyên hay người trần hữu duyên hay tới thời điểm hữu duyên. Ta sẽ được báo trực tiếp, hoặc thông qua người trần khác để báo hoặc phối hợp cả hai.
Không một ai có thể cho ta biết về toàn bộ cuộc đời của một kiếp như một bộ phim toàn cảnh, mà chỉ có những đoạn hình ảnh của một thời điểm hay một số thời điểm trong kiếp đó, hoặc những thông tin mang tính tóm lược.
Thôi miên có thể thấy được tiền kiếp?. (Trường hợp ko có ảnh hưởng của âm nhé.) – Đó là điều không thể. Kí ức tiền kiếp không lưu lại trong não bộ của người trần. Chỉ cần chuyển kiếp… kí ức sẽ không tồn tại nữa. Theo ta chuyển kiếp chỉ là tính cách, bản năng, chỉ số thông minh, những gì đã ăn sâu vào linh hồn mỗi người, là bản chất của mỗi người Tính cách có thể thay đổi nếu như tiền kiếp gặp biến cố hay ngộ đạo, bản thân quyết tâm thay đổi trong tiền kiếp (hay gặp ở người căn số). Bản năng thì khó, chỉ có thể tự thay đổi tùy vào nhận thức và lý trí hay khả năng ngộ đạo,sự kiềm chế bản thân của mỗi người trong kiếp này .Ví dụ tiền kiếp hai người là kẻ thù của nhau, kiếp này cùng là người trần gặp nhau, bản năng sẽ không ưa gì nhau, cho dù cả hai đều là người tốt đi nữa. Hoặc hai người ở hai nơi khác nhau, gần, hoặc xa, thậm chí khác dân tộc, tôn giáo, quốc tịch. Mới gặp nhau , thậm chí chỉ là tiếp xúc qua mạng xã hội đã có cảm giác thân thiết lắm, thậm chí còn hơn người thân trong gia đình thực tại. Sự thân thiết đó phát ra từ bản tâm chứ ko có bất kì sự bắt buộc nào cả. Tùy từng nhân duyên mà có các bản năng khác nhau như nghe lời, muốn hết lòng giúp đỡ, hay cứ phải tiếp xúc được mới thấy thoải mái…vv
Lại Thị Thúy
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x