Khái niệm huyền bí

MÈO – Trong thế giới tâm linh (Phần 2)

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Ý nghĩa tâm linh của MÈO

Biểu tượng của Mèo là về tất cả những gì liên quan đến giao tiếp. Thông điệp chung bao hàm khả năng giao tiếp của bạn với những người xung quanh hoặc với tinh thần và cõi thiên.
Bí ẩn về loài mèo và những cách thức bí mật của nó luôn gây tò mò.
Nhiều người tin rằng những sinh vật lóng lánh này thường xuyên giao tiếp với thế giới linh hồn. Do đó, mèo được cho là cầu nối giữa cõi vô hình và cõi hữu hình.
Khi hình tượng Mèo xuất hiện trong cuộc sống của bạn, tức là ai đó hoặc điều gì đó đang cố gắng nói với bạn điều gì đó. Vì vậy, bạn phải lắng nghe cẩn thận và tin tưởng vào trực giác của mình.
Ngoài ra, mèo cũng có thể cho bạn biết rằng bạn có sức mạnh và phép thuật để tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn trong cuộc sống của bạn ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là tin vào chính mình. Ngoài ra, bạn nên tin tưởng rằng bạn có tất cả các công cụ và kỹ năng cần thiết để đạt được những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Nói cách khác, đừng ngần ngại! Bây giờ là lúc để tập trung vào ước mơ của bạn!
 • Angora (lông xù trắng, mắt xanh)
Khi Mèo Angora xuất hiện, đó là lời nhắc nhở bạn hãy tận hưởng sự sang trọng xung quanh bạn. Nói cách khác, hãy đánh giá cao những điều đẹp đẽ hơn trong cuộc sống và tôn vinh các giác quan.
 • Tomcat (mèo mướp)
Nếu con mèo băng qua đường của bạn là mèo Tomcat, có thể bạn đang tự lạm dụng quá mức. Vì vậy, sẽ là điều thận trọng nếu bạn lùi lại và đánh giá lại những lựa chọn hiện tại của mình. Có thể có những hậu quả không thể thấy được.
 • Mèo hoang
Ngược lại, hình tượng Con mèo hoang trong ngõ hẻm đại diện cho sự tự cung tự cấp. Nói một cách dễ hiểu, thông điệp là bạn có nguồn lực bên trong để vươn lên dẫn đầu theo cách riêng của mình. Nói cách khác, không cần phải dựa vào người khác.
 • Mèo Xiêm
Sự xuất hiện của biểu tượng Mèo Xiêm trong cuộc sống của bạn là một lời nhắc nhở rằng bạn cần phải tương tác với những người khác. Nói cách khác, đừng đứng bên lề và nhìn thế giới trôi qua một cách vô nghĩa. Hãy ra khỏi đó, năng động và tham gia vào cuộc sống.
 • Mèo Ba Tư
Chú mèo này cho thấy bạn cần dành thời gian chăm sóc bản thân. Nói cách khác, hãy dành thời gian ra khỏi cuộc sống bận rộn và tập trung vào bản thân.
 • Calico (tam thể)
Khi một con mèo tam thể băng qua đường trước mắt bạn, nó là biểu tượng cho thấy một cơn gió dồi dào và sự thịnh vượng bất ngờ đang đến với bạn. Con mèo này cũng có thể chỉ ra một dự án thành công, một dự án kinh doanh mới hoặc một lời mời làm việc mới.
 • Mèo Bengal
Một lời nhắc nhở rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng giống như những gì ở bên ngoài và rằng những gì bạn thấy không phải là những gì bạn nhận được. Tuy nhiên, không có lý do gì để sợ hãi những gì bạn đang thấy. Hơn nữa, sự dịu dàng và tình cảm được tìm thấy ngay cả trong những sinh vật hung dữ nhất. Bengal là con lai giữa mèo nhà và loài báo châu Á.
 • Sphynx (mèo trụi lông)
Chú mèo không lông này là một lời nhắc nhở về tinh thần và cơ thể trẻ trung của chúng ta. Nói cách khác, hát, nhảy, khám phá và trên hết, hãy sáng tạo.
 • Mèo con
Khi bạn bắt gặp mèo con, đó là một lời nhắc nhở đơn giản: mỉm cười nhiều hơn. Mỉm cười không chỉ không tốt cho bạn mà còn lan truyền năng lượng tích cực. Cười toe toét cũng là một cách để cho những người xung quanh bạn, và bạn cho đi càng nhiều thì bạn cũng nhận được nhiều hơn.
*****Vật tổ, Linh thú:
Nhìn chung, những người sở hữu sức mạnh linh thú này luôn là những người có trí tuệ và óc sáng tạo phi thường. Họ thường độc lập, không thể đoán trước và thường không nhạy bén trong mọi tình huống. Luôn luôn có một cảm giác bí ẩn bao quanh họ. Họ cũng rất kén chọn bạn bè của mình và hiếm khi chịu áp lực từ bạn bè. Họ xác định con đường trong cuộc sống nhưng phải cẩn thận để không trở nên quá ẩn dật.
+ Mèo Sphynx
Nếu có mèo Sphynx là linh thú / vật tổ, thì có những điểm khác biệt đáng chú ý: Những người này rất hướng ngoại và thích gặp gỡ và chào hỏi những người mới. Họ hay cười và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ cũng cần có bạn đồng hành và và khó tự lực.
+ Mèo Angora
Bản chất khá giống với Sphynx, nhưng có một vài khác biệt nhỏ. Họ thích giữ vai trò lãnh đạo và thường sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình tại bất kỳ buổi tụ họp nào, ngay cả khi đó không phải là của riêng họ. Con vật cưng đặc biệt này gần như cư xử giống như một con chó hơn là một con mèo.
+ Mèo Bengal
Họ có thể hơi hoang dã trong tự nhiên cùng một khao khát phiêu lưu bí mật, mặc dù cuộc sống hằng ngày của họ có vẻ rất trần tục. Họ gặp khó khăn với kỹ năng giao tiếp, đấy là kết quả trực tiếp của trận chiến giữa họ với bản thể hoang dã bên trong. Những người có sức mạnh này cũng nên học tập loài báo hoa mai (Leopard)
*****Giải mã giấc mơ:
Nói chung, giấc mơ thấy Mèo làm nổi bật tính cách nữ tính, tinh thần độc lập, sức sáng tạo và sức mạnh của bạn. Nếu bạn sợ mèo, về bản chất, đó là nỗi sợ hãi trước sức mạnh của bạn. Khi bạn có một con mèo con trong giấc mơ, điều đó cho thấy bạn cần phải đối diện với “đứa trẻ bên trong” của mình và cho phép bản thân có thời gian để vui đùa.
 • Mèo đen:
Khi bạn có giấc mơ Mèo đen, nó là biểu tượng của ma thuật , cũng như lòng biết ơn sẽ tăng sự đủ đầy cho bạn. Mèo đen nhắc bạn tin tưởng vào cuộc hành trình của bạn và tin tưởng vào chính mình. Họ là một hướng dẫn giữa vật chất và tinh thần. Nếu mèo đen của bạn có ngực trắng và bàn chân trắng trong tầm nhìn của bạn, thì đó là dấu hiệu của một lời giới thiệu chính thức đến với bạn. Phần giới thiệu này có thể là về một cái gì đó mới, để nhận một giải thưởng, hoặc cho một người mới.
 • Mèo Vàng:
Nằm mơ thấy một con mèo có màu da báo vàng cho thấy rằng bạn cần phải nuôi dưỡng tính thích phiêu lưu bên trong của mình. Nói cách khác, bạn cần tìm cách rũ bỏ bản thân khỏi sự tự mãn về sự tồn tại an toàn của mình. Đã đến lúc cho một số hứng thú trong cuộc sống của bạn.
 • Mèo màu nâu sẫm:
Khi bạn có giấc mơ mèo màu nâu sẫm, nó cho thấy rằng bạn cần phải giữ gìn sức khỏe trong vài ngày tới. Ví dụ, điều này sẽ đặc biệt đúng khi bạn giao tiếp với những người khó khăn trong cuộc sống của bạn.
 • Mèo trắng:
Một con mèo trắng tinh là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được một thông điệp từ linh hồn. Do đó, bạn phải hết sức chú ý đến giấc mơ của mình vì mèo trắng đang nhấn mạnh chỉ thị của nó và nói rõ cho bạn biết rằng bạn cần chú ý đến những gì đang xảy ra trong tầm nhìn của mình.
 • Mèo tam thể:
Biểu tượng mèo tam thể hoặc mèo ba màu trong giấc mơ của bạn là một thông điệp về sự thay đổi của cảnh vật. Có nghĩa là giờ đây, thói quen hàng ngày của bạn sẽ thay đổi khi có thêm một số dự án mới và những người bạn mới. Sự thay đổi này cũng sẽ bất ngờ.
+ Mèo Xám khói:
Nếu bạn có một giấc mơ Mèo màu xám khói, nó là một thông điệp rằng bạn đang đi đúng hướng với bất kỳ thay đổi nào mà bạn đang đưa vào cuộc sống của mình. Mèo ở đó để khẳng định lại rằng bạn đã đưa ra những quyết định chính xác.
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x