Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Two of Cups

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Two of Cups

Lá bài tarot The Two of Cups

Lá bài tarot The Two of Cups đề cập đến các mối quan hệ phát triển mạnh mẽ với sự thịnh vượng và hiểu biết. Two of Cups biểu hiện các mối quan hệ như vậy là tình bạn, một mối tình lãng mạn mới hoặc một nhóm làm việc tràn đầy năng lượng tốt, đoàn kết và tạo ra kết quả xuất sắc.

Hãy tìm hiểu xem lá bài The Two of Cups này có ý nghĩa gì khi xuất hiện thẳng đứng hoặc đảo ngược trong trải bài, về tình yêu, sức khỏe, công việc và tiền bạc!

Từ khóa cho lá bài tarot The Two of Cups

Đúng: Tình yêu, sự lãng mạn, tình bạn tích cực, sự kết nối, mối quan hệ tốt đẹp, sự hòa giải, sự tha thứ.

Đảo ngược: Tranh luận, tình bạn tan vỡ, thiếu kết nối với người khác, nhu cầu tha thứ, thiếu cam kết.

The Two of Cups
The Two of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Two of Cups

Trên lá bài tarot The Two of Cups, chúng ta thấy một cặp vợ chồng đang nâng ly để nâng ly chúc mừng. Họ trông bình tĩnh, và họ đang nhìn vào mắt nhau. Giữa chúng có một trượng , biểu tượng của thần Hermes, được tạo thành bởi hai con rắn quấn quanh một cây gậy. Đầu sư tử có cánh vương miện cao trượng.

Khung cảnh được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh tươi, cây cối và bầu trời xanh trong sáng không một gợn mây. Người phụ nữ mặc áo dài trắng với mạng che mặt màu xanh. Người đàn ông mặc một chiếc áo dài màu vàng có in những bông hoa màu đen và đỏ.

Cách diễn giải lá bài tarot The Two of Cups

Trên lá bài tarot The Two of Cups, chúng ta thấy hai người đang chia sẻ khoảnh khắc kỷ niệm thân mật, nâng ly chúc mừng và gắn kết với nhau về mục tiêu và mong muốn của họ. Cây trượng rất quan trọng vì nó là biểu tượng của thần Hermes, sứ giả của các vị thần. Vì lý do này, chúng ta có thể cho rằng anh ấy đang giúp giao tiếp và thấu hiểu. Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ rằng anh ấy cũng là một cầu thủ quyến rũ điển hình, vì vậy đây có thể là một cuộc ném bóng ngẫu nhiên chứ không phải là một cam kết lâu dài.

Đầu sư tử có cánh bay lơ lửng trên đầu cặp đôi tượng trưng cho sự bảo vệ, sức mạnh và niềm đam mê. Có một phong cảnh đầy nắng với bầu trời trong xanh, gần như nói lên rằng “bạn sẽ nhận được những gì bạn thấy, vì vậy hãy nhớ nhìn hai lần.” Cây xanh tươi tốt trong nền gợi ý một môi trường hoàn hảo cho một mối quan hệ phát triển.

Cả hai nhân vật đều mặc đồ trắng. Mặc dù người đàn ông này dường như che giấu ý định của mình đằng sau một bộ đồ sặc sỡ, nhưng anh ta cũng đang mặc một chiếc áo choàng trắng bên dưới những bộ quần áo bên ngoài này. Những bộ quần áo màu trắng tượng trưng rằng cảm xúc của họ không chứa đựng điều xấu xa hoặc không có động cơ thầm kín, chỉ có sự thuần khiết và ngây thơ.

Sự cân bằng tạo ra các kết nối có ý nghĩa

Lá bài Two of Cups Tarot là một lá bài mang tính biểu tượng sâu sắc. Như chúng ta đã đề cập trước đây, khi chúng ta bắt gặp lá bài này, chắc chắn chúng ta sẽ nhớ đến hình ảnh của The Lovers. Tuy nhiên, trong trường hợp này, các nhân vật và cảm xúc của họ “văn minh hơn”.

Họ đã trở nên thân thiết hơn và họ nhận ra rằng họ có những mục tiêu và con đường chung. Cả hai người họ đang đi về cùng một hướng và được bảo vệ bởi sứ giả của các vị thần. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi cuộc gặp gỡ khiến chúng ta nhận ra rằng giữa chúng ta cũng có những khác biệt? Bạn có sợ những điều chưa biết? Bạn có tôn trọng những người khác biệt với bạn không?

Khi cả hai xuất hiện trong bài đọc Tarot, chúng ta cần cân nhắc rằng có thể chúng ta đang thiếu cân bằng. Điều cần thiết là chúng ta phải xem xét tất cả các khía cạnh mà chúng ta vẫn cần phải làm để cải thiện mối quan hệ của chúng ta với những người khác. Những chiếc cốc đại diện cho chiều sâu cảm xúc, tình cảm, mối quan hệ và cảm xúc. Vì vậy, việc tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống sẽ mang đến một tình yêu lâu dài, trưởng thành hơn.

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp và khả năng tự chủ là điều cần thiết để hình thành và duy trì các mối quan hệ tích cực. Ghen tị, tham lam, ích kỷ, thù hằn, hay ỷ lại thường khiến chúng ta trở nên cay đắng, cô đơn và hối hận. Một khi chúng ta đã củng cố sức khỏe cảm xúc của mình, chúng ta sẽ có thể tạo khoảng cách giữa chúng ta và những cảm xúc đó và từ đó tạo ra những mối quan hệ đáng tin cậy, lành mạnh và hạnh phúc hơn.

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Cups

Liên minh và cam kết là những từ khóa quan trọng nhất đối với lá bài tarot The Two of Cups . The Two of Cups đề cập đến các mối quan hệ phát triển mạnh mẽ với sự thịnh vượng và hiểu biết. Ví dụ về các mối quan hệ như vậy là tình bạn, một mối tình lãng mạn mới hoặc một nhóm làm việc tràn đầy năng lượng tốt, đoàn kết và tạo ra kết quả xuất sắc.

Khi nói đến tình yêu, bạn có thể mong đợi một mối quan hệ đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, đây không phải là loại mối quan hệ được sắp đặt sẵn hoặc sẽ tồn tại mãi mãi như những gì đã được thể hiện trong The Lovers . Họ cũng không giống như những gì được thông báo bởi The Devil , nơi sức hút đến từ những thúc giục mãnh liệt và đam mê. Mối quan hệ của lá bài The Two of Cups thay vào đó là kiểu tán tỉnh lãng mạn, trong đó những bước đầu tiên đang bắt đầu hình thành.

Trong bất kỳ bộ bài nào, lá bài thứ hai là viết tắt của khái niệm số dư. Do đó, khi xuất hiện ngược lại, The Two of Cups chỉ ra sự thiếu cân nhắc hoặc cảm thông. Thẻ này thậm chí có thể biểu thị sự thao túng. Có thể querent là một người cho đi và đang hy sinh quá nhiều cho một mối quan hệ không có hậu. Ngoài ra, chúng tôi có thể phải khuyên người querent bớt coi trọng bản thân hơn một chút.

Mặt khác, khi lá bài tarot The Two of Cups bị đảo ngược, nó có thể là lời cảnh báo về những rắc rối sắp xảy ra và những cuộc thảo luận khó khăn trong các mối quan hệ cá nhân. Đã đến lúc lùi lại một bước và suy nghĩ lại về chiến lược, hành vi và thái độ của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Cups đảo ngược

Three of Cups (Ba chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x