Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Three of Wands

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Three of Wands

Lá bài tarot The Three of Wands

Lá bài tarot The Three of Wands mang thông điệp kêu gọi bạn nhìn xa hơn. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy đừng phản ứng nóng vội, nhưng hãy lùi lại và xem xét.

Từ khóa cho lá bài tarot The Three of Wands

  • Khám phá
  • Thấy trước
  • Tài lãnh đạo

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

  • The Fool – mở rộng giới hạn, đi vào những vùng đất chưa được khám phá
  • The Emperor – khả năng lãnh đạo, đưa ra chỉ đạo
  • Eight of Cups – lên đường, bắt đầu một hành trình
  • Three of Pentacles – lập kế hoạch, chuẩn bị cho tương lai
The Three of Wands
The Three of Wands

Bài học của lá bài tarot The Three of Wands

Với lá bài tarot The Three of Wands, chúng ta thấy một người đang đứng ở mỏm núi trông ra phía biển hướng đến những dãy núi phía xa xa. Từ độ cao này, anh ta thấy mọi thứ ở phía trước. Đây là lá bài về tầm nhìn và dự đoán trước. Khi chúng ta muốn nhìn thấy xa hơn, chúng ta sẽ phải leo cao hơn. Bằng cách đi lên, chúng ta tăng được giới hạn của mình và giải thoát chính mình khỏi hoàn hoàn cảnh hiện tại. Chúng ta tách ra khỏi tình thế và tạo ra được quan điểm, cái nhìn của mình.

Một tầm nhìn dài hạn là tư chất của một nhà lãnh đạo – một ý nghĩa khác của lá bài tarot The Three of Wands. Khi chúng ta nhìn xa hơn, chúng ta sẽ có thêm kiến thức để hướng dẫn người khác đến tương lai tốt nhất dành cho họ. Một người hiểu đường lối sẽ chỉ cho những người khác để họ đi theo. Khi chúng ta thấy lá bài tarot The Three of Wands, hãy biết rằng hiện tại là thời điểm để chấp nhập tầm nhìn của mình và tự tin rằng bạn có thể dẫn dắt những người khác theo đuổi tầm nhìn đó.

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Three of Wands là thông điệp kêu gọi bạn nhìn xa hơn. Đừng phản ứng nóng vội, nhưng hãy lùi lại và xem xét. Hãy phân tích và “áp” hoàn cảnh hiện tại vào bức tranh toàn cục lớn hơn. Lá bài này yêu cầu bạn trở thành một người nhìn xa trông rộng, người luôn khát khao chinh phục những thử thách vượt quá giới hạn hiện tại. Nó có thể hàm ý những điềm báo trước hoặc những điều trực giác cảm thấy sắp đến.

Một người lãnh đạo không chỉ là người nhìn xa trông rộng, mà còn phải là người sẵn lòng đến đó trước tiên, nếu cần thiết. Lá bài tarot The Three of Wands cũng là một lá bài của sự khám phá. Hãy so sánh nhân vật này với The Fool, người cũng đứng trên một mỏm núi. The Fool thoát sải bước trong sự ngây thơ, không nhận ra được mình sắp rơi vào định mệnh của chính mình. Người phiêu lưu trong lá bài tarot The Three of Wands cũng sẵn lòng sải bước, nhưng với sự nhận thức hoàn toàn rõ ràng về điều mình đang làm. Lòng can đảm của anh ta có kèm theo sự tính toán và ít mang tính tự phát hơn. Lá bài tarot The Three of Wands khuyến khích bạn cam đảm bước vào những lĩnh vực mới. Hãy để cho những con tàu phía chân trời đưa bạn khám phá những vùng xa xôi chưa từng được biết đến.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Wands đảo ngược

Four of Wands (Bốn đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x