Khái niệm huyền bí

Ý nghĩa của dấu Sigil trong pháp thuật Witch

5 9 đánh giá
Đánh giá bài viết

Dấu Sigil là gi?

Dấu sigil là một con dấu sử dụng trong nghệ thuật phép thuật. Sigil là các dấu hiệu, chữ ký bằng hình ảnh, biểu tượng. Tùy mục đích sử dụng mà Sigil minh họa cho một vị thần, linh hồn, một thực thể tâm linh hoặc đường dẫn của các câu chú ngữ, bùa phép để kêu gọi.

Biểu tượng Sigil
Biểu tượng Sigil

Sigil còn được biết là các symbol (biểu tượng) tâm linh như chìa khóa của vua Solomon, biểu tượng con mắt của Ai cập, các biểu tượng có ý nghĩa trong tôn giáo. Biểu tượng tôn giáo có sức mạnh lớn được tập hợp ý chí và niềm tin của các tín đồ do đó sức ảnh hưởng sẽ rất lớn.

Ngôi sao 5 canh thứ 3 của sao Mộc
Ngôi sao 5 canh thứ 3 của sao Mộc

Lịch sử hình thành Sigil

Trong các nghi lễ phép thuật cổ đại, biểu tượng sigil được biết đến gắn liền với việc triệu hồi các vị thiên thần và ác quỷ của các phù thủy. Các phù thủy sử dụng sigil trong các buổi triệu hồi hoặc tự sáng tác biểu tượng riêng của chính mình với cách vẽ kameas ( hình vuông ma thuật).

Dấu ấn Sigil
Dấu ấn Sigil

Từ Sigil có một lịch sử lâu đời trong phép thuật phương Tây. Các nhóm phù thủy kết hợp các chữ cái, màu sắc, quy tắc nhất định và tổng hợp của chúng, họ có thể tạo ra một Hình ảnh viễn vọng về một Thần lực. Sau đó Sigil sẽ phục vụ bạn để truy tìm một năng lượng để kêu gọi một năng lượng Nguyên tố nhất định và nó có thể được sử dụng để làm bùa hộ mệnh.

Dấu hiệu Sigil giống như một chữ ký hoặc dấu hiệu của một thực thể huyền bí.

Giống như hệ thống phát triển bùa của phương đông, bùa phương đông có các quy tắc nhất định và các con dấu để huy động những dòng năng lượng thần lực. Tuy nhiên, những quy tắc vẽ và học chủ yếu là mật truyền giữa sư phụ và đệ tử.

Trong bối cảnh ma thuật hỗn mang (bên phương đông gọi là thời mạt pháp), những quy tắc và lợi ích được đưa ra mời gọi để chiêu dụ những tín đồ. Sigil được sử dụng tràn lan và không có kiểm soát. Người dùng không thực sự thấu hiểu về tác dụng cũng như hệ quả liên đới khi sử dụng.

Công dụng của Sigil trong thuật phù thủy

  • Triệu hồi các thực thể tâm linh.
  • Huy động các nguyên tố phục vụ cho một câu chú, bùa hộ mệnh.

Làm thế nào để kích hoạt Sigil

Các phù thủy thường sử dụng Wand hoặc Athame để vẽ vòng trong các nghi lễ. Vòng tròn biểu tượng cho tinh thần. Phù thủy tập trung tinh thần của mình vô nghi lễ có thể được hiểu là sự dẫn động năng lượng hướng tới vị trí được chỉ định.

Phép thuật bằng ý niệm
Phép thuật bằng ý niệm

Sự nguy hiểm của Sigil

Bất kì cá nhân nào muốn thực hành tâm linh cần phải hiểu rõ và tường tận những quy tắc trong giới tâm linh.

Tạo ra những thực thể tâm linh

Trong ma thuật hỗn mang, khi một phức hợp tinh thần bao gồm (suy nghĩ, mong muốn và ý định) đạt được mức độ tinh vi (hoặc vô tình) đến mức nó dường như hoạt động tự động tách khỏi ý thức của phù thủy, như thể nó là một thực thể độc lập, thì một phức hợp đó được gọi là người hầu (slave).

Sự nguy hiểm của Sigil
Sự nguy hiểm của Sigil

Khi một thực thể như vậy trở nên đủ lớn để tồn tại độc lập với bất kỳ cá nhân nào, như một dạng “tâm trí nhóm”, thì nó được gọi là một cái tôi. Cái tôi này sống bên cạnh và bổ sung năng lượng bằng năng lượng tinh thần của bạn.

Trường hợp slave, khác với Tulpa. Tulpa cũng được tạo ra như vậy nhưng theo những cách khác nhau.

Điều này có nghĩa là việc sử dụng các Sigil tràn làn mà bạn không biết ý nghĩa thực sự của nó mà qua những chia sẻ nhóm kín sẽ rất dễ tạo ra những thứ không mong muốn.

Triệu hồi 

Sức mạnh của các Sigil cổ là rất lớn. Nếu bạn chưa trải qua quá trình tu tập hoặc còn non nớt với những tâm lý tham sân si. Những miếng bánh ngọt sẽ được đưa ra để mời gọi bạn hưởng thụ. Những thực thể nguy hiểm được mời gọi tới họ có rất nhiều thần thông để biến điều ước của bạn trong nhất thời thành hiện thực.

Đó đơn giản là một giao ước, giao hẹn được xác lập.

Bạn biểu rằng tôi sẽ đánh đổi thứ này của mình để lấy thứ khác. Nhưng sự giao dịch này chỉ tới từ bạn còn thứ bạn gọi tới thì bạn lại không thể nghe thấy được.

Triệu hồi bằng Sigil
Triệu hồi bằng Sigil

Bạn chẳng có quyền năng nào để sai khiến một ai cả. Vì sự công bằng luôn được thượng tôn. Bạn cần ghi nhớ khi cầu khẩn ở bất kì đâu chắc hẳn bạn đều mang những trái cây, bó hương, cúng dường bằng tiền.. Nên trước khi cầu khẩn hay giao dịch bạn hãy hiểu bản chất thực sự của một cuộc giao dịch tâm linh.

Hình xăm

Rất nhiều bạn có thể thích thú với những biểu tượng và có sở thích xăm Sigil lên cơ thể. Hãy thận trọng đối với từng ý nghĩa riêng biệt. Ấn ký này sẽ tồn tại trên cơ thể, hồn của bạn suốt phần đời còn lại.

Các trường hợp cần lưu ý:

  • Biểu tượng Sigil bị sai và không như mong muốn.
  • Sự trêu chọc của các thực thể tâm linh đối với người mang ấn ký.
  • Làm rối loạn nguồn năng lượng một cách trực tiếp vào hoặc thoát ra khỏi cơ thể.
  • Sự vô tình mở ra một cánh cổng vào xác thân.
5 9 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
7 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thảo
Thảo
2 năm trước

Cảm ơn đã chia sẻ bài viết, em sẽ gửi cho đứa bạn của mình😥

White Witch 2201
White Witch 2201
2 năm trước

Mong có thêm nhiều bài viết về Sigil hơn ạ. Cảm ơn tác giả

tarot
tarot
2 năm trước

Em có xăm Sigil lên da, giờ em tẩy hay xóa đi thì có ảnh hưởng gì không ạ?

Vô Thường
Vô Thường
Trả lời  tarot
2 năm trước

Theo mình thì không nên xăm Sigil

Hân
Hân
Trả lời  Vô Thường
1 năm trước

tại sao thế ạ ?? e đag địnb xăm 1 hình sigil để khiến mọi người yêu quý

Suri
Suri
2 năm trước

Em vẽ bút mực lên tay có sao ko ạ

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
7
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x