Thảo dược Witchcraft

Nguyệt Quế sử dụng trong Witchcraft

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết

Nguyệt Quế (Bay Leaves) cực kỳ hữu ích trong việc bói toán, thấu thị và mở ra tầm nhìn trong Witchcraft. Nó giúp bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tâm linh, tăng cường phép thuật chung và hỗ trợ phát triển tâm linh.

Thuộc tính phép thuật của Nguyệt Quế (Bay Leaves) – WitchCraft

– Nguyệt Quế (Bay Leaves) cực kỳ hữu ích trong việc bói toán, thấu thị và mở ra tầm nhìn. Chúng cũng hữu ích trong các kỹ năng siêu hình khác; bảo vệ khỏi các cuộc tấn công tâm linh, tăng cường phép thuật chung và hỗ trợ phát triển tâm linh. Lá Bay được sử dụng trong các loại bia thấu thị và thông thái. Lá đặt dưới gối hoặc dùng trong việc giải mộng sẽ mang đến những giấc mơ tiên tri.

– Nguyện Quế (Bay Leaves) được liên kết với Apollo. Khi tiên nữ Daphne cố gắng tránh anh, cô đã biến thành cây nguyệt quế đầu tiên, được Apollo coi là cây thiêng liêng của mình. Những chiếc lá cũng được nhai và đốt bởi các nữ tư tế tiên tri của Apollo tại Delphi, điều này liên quan đến việc sử dụng nó trong việc bói toán.

– Nguyệt Quế (Bay Leaves) được sử dụng cho các đặc tính thanh lọc và bảo vệ của nó. Nó được sử dụng trong việc hiến dâng mọi thứ, xua tan các thực thể và năng lượng tiêu cực, phá bùa chú và bảo vệ chống lại ma thuật tiêu cực. Khi được đặt ở các góc của ngôi nhà, nó sẽ bảo vệ tất cả những người sống ở đó, và nó có thể bị đốt cháy để đạt được hiệu quả tương tự.

– Nguyệt Quế (Bay Leaves) là tuyệt vời khi được sử dụng trong điều ước ma thuật hoặc những thứ khác liên quan đến việc mang lại tham vọng và mục tiêu. Viết một điều ước lên một chiếc lá nguyệt quế và đốt nó để đạt được mục tiêu của bạn, sử dụng chúng trong các bùa chú và bùa chú để mang lại sự thịnh vượng, may mắn, thành công và dồi dào, và sử dụng vịnh để mang lại sự chữa lành và chuyển hóa.

Nguyệt Quế sử dụng trong Witchcraft
Nguyệt Quế sử dụng trong Witchcraft

– Nguyệt Quế (Bay Leaves) cũng có thể được sử dụng cho: tình yêu, đam mê, hòa hợp, cảm hứng, trí tuệ, công lý, trí nhớ, giải phóng, sức mạnh, khả năng sinh sản, chiến thắng và việc làm.

Thuộc tính thuốc Nguyệt Quế (Bay Leaves) – WitchCraft

– Dầu hạt Nguyệt Quế có thể được sử dụng để điều trị đau khớp, đau lưng dưới, đau tai, đau cơ và bong gân.

– Lá Nguyệt Quế (Bay Leaves) có thể được sử dụng để nấu ăn, uống trong trà, dùng trong các loại thảo dược tắm, và ngâm trong dầu.

CẢNH BÁO : phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không được dùng dầu, không được dùng trong da và phải pha loãng dầu và dùng một lượng nhỏ khi thoa lên da.

Xem thêm:

Bồ Công Anh sử dụng trong Witchcraft

Tổng hợp các loại thảo dược trong Witchcraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x