Thảo dược Witchcraft

Hoa Phong Lữ sử dụng trong WitchCraft

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Hoa phong lữ là một loại thảo mộc ma thuật có thể được sử dụng để hỗ trợ công việc mơ ước và du hành trong cõi trần. Nó có có thể được sử dụng để chống lại ma thuật tình yêu. Nó cũng có thể được mang theo để thu hút hạnh phúc, thịnh vượng và tích cực.

Các vị thần bảo trợ : Hecate, Pluto, Hades, Persephone

Cung hoàng đạo: Thiên Yết (Scorpio)

Hành tinh: Mercury

Yếu tố: Không khí

Giới tính: Nữ tính

Thuộc tính phép thuật của Hoa Phong Lữ (Geranium) – WitchCraft

– Hầu hết các loài Hoa phong lữ được biết đến với các đặc tính của tình yêu, sự chấp nhận và mang lại sự cân bằng. Chúng có thể được sử dụng để giúp mở rộng trái tim để yêu thương và chấp nhận, đồng thời giúp giải tỏa lo lắng, tức giận và chống lại chứng trầm cảm. Chúng cũng có thể được sử dụng để khuyến khích khả năng sinh sản, mang thai và sinh con an toàn, và có thể được trồng để mang lại sức khỏe tốt.


– Hoa Phong Lữ có thể được sử dụng để chống lại ma thuật tình yêu. Nó cũng có thể được mang theo để thu hút hạnh phúc, thịnh vượng và tích cực.
– Hoa Phong Lữ có thể được sử dụng để mở các luân xa, khôi phục sự cân bằng giữa các năng lượng đối lập trong bản thân, và giúp một người vượt qua sự do dự và lo lắng.
– Chúng cũng có thể được sử dụng để hỗ trợ công việc mơ ước và du hành trong cõi trần.

Đừng bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì bạn không chắc chắn 100% là an toàn và nếu bạn đang bị ốm, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng thứ mà bạn không quen thuộc.

Công dụng của Hoa Phong Lữ (Geranium) – WitchCraft

– Tinh dầu hoa phong lữ có thể được sử dụng như một chất làm se, lợi tiểu, khử mùi, và một loại thuốc bổ.
– Thận trọng: “Dầu phong lữ có thể có tác dụng gây mẫn cảm trong một số trường hợp hiếm hoi…… Vì vậy, tinh dầu phong lữ không được khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc cho những phụ nữ đang cho con bú…”


Khi được sử dụng trong liệu pháp hương thơm, nó có tác dụng Khả năng cân bằng nội tiết tố, giảm căng thẳng và trầm cảm, giảm viêm và kích ứng, giảm bớt ảnh hưởng của thời kỳ mãn kinh, cải thiện tuần hoàn, tăng cường sức khỏe của thận và giảm huyết áp.

Xem thêm:

Hoa Sen (Lotus) sử dụng trong Witchcraft

Tổng hợp các loại thảo dược trong Witchcraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x