Khái niệm huyền bí

Nguyên tắc cơ bản niệm chú – Cast Spell

5 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Niệm chú = Tưởng + Định + Niềm tin.
Đây là công thức bất di bất dịch trong bất kì loại bùa chú, thực hành tín ngưỡng hay niệm chú ngữ nào.
Niềm tin: Thường được xác lập bằng tín ngưỡng thông qua bàn thờ, niềm tin thần linh, sức mạnh niềm tin nội tại. Phương pháp đơn giản nhất thường được áp dụng là lập bàn thờ và tôn thờ một vị thần linh, thực thể tâm linh nào nào đó. Và việc còn lại là để cho phép màu được tự động vận hành. Đơn giản nhất là đặt một đồ vật lên bàn thờ và cầu xin sự bình an.
Dụng cụ tâm linh của Phù Thủy
Dụng cụ tâm linh của Phù Thủy
ĐịnhChỉ trạng thái định tĩnh hoặc nhất tâm. Hiểu đơn giản là việc nhất tâm làm việc gì đó ở đây là niệm chú, làm phép. Hiểu cao cấp là thành tựu tu tập đạt cảnh giới cao khi đó sức mạnh tinh thần, sự bao dung, tâm che chở của bạn đạt được một tầm cao vượt trội và tạo ra sự nhiệm màu để hỗ trợ bạn trong quá trình bảo trợ những thực thể cấp thấp hơn.

Không loại trừ trường hợp các tà đạo sư sử dụng sức mạnh của sự tiêu cực để tạo ra Định tương tự như sức mạnh tích cực của các Phù thủy trắng.

Tưởng: Khả năng tác động lên 5 nguyên tố vật (Lửa, Nước, Đất, Khí, Eather (Nguyên tố thứ 5)).
Để phát triển khả năng niệm chú (Cast spell) thì chúng ta có thể tăng trưởng tâm trí theo 3 khía cạnh trên theo tỉ lệ thuận.
Nghi thức niệm chú
Nghi thức niệm chú
Tuy nhiên, hãy lưu ý với những nguyên tắc cơ bản sau:
🍀Hãy suy nghĩ thật kĩ trước tác động của phép thuật lên con người, động vật và thiên nhiên. Nó có làm gián đoạn sự phát triển không?
🍀Với những lời cầu xin, điều ước hãy nói rõ ràng về thứ đánh đổi tương xứng. Giữ nó ở tính cao thượng và không vụ lợi. Sự công bằng tự nhiên luôn cần được tôn trọng.
🍀Đừng khoe khoang hay vụ lợi cá nhân. Việc người khác tự hào, bán những loại bùa chú là việc của họ không phải của bạn. Hãy tin rằng tự nhiên luôn công bằng, họ làm không đúng tự nhiên sẽ tước đoạt phép thuật của họ đi. Hãy tập trung vào việc của mình thôi.
🍀Hãy đặt tinh thần khám phá, bảo vệ, bao dung lên trên trước trong và sau khi bạn đạt được bất kì thành tựu nào trong quá trình khám phá thế giới tâm linh.
Xem thêm : 
5 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x