Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot Seven of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Seven of Cups đảo ngược
Seven of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Seven of Cups đảo ngược

Lá bài tarot Seven of Cups đảo ngược cho chúng ta biết rằng bạn đang quá mơ mộng và cần tập trung hơn vào việc biến các dự án của mình thành hiện thực.

Tình cảm

Bạn bắt đầu nhìn nhận các mối quan hệ một cách thực tế hơn, và bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu của mình và những gì bạn phải đóng góp cho đối tác của mình. Sau khi kiểm soát được những hành vi trốn chạy của mình, bạn không còn cần phải theo đuổi những hành vi nông nổi nữa. Bạn đang trở nên sẵn sàng cho cam kết mà bạn đã khao khát trong nhiều năm.

Sức khỏe

Đi khám và kiểm tra sức khỏe sẽ giúp bạn xác định xem các triệu chứng của bạn có nghiêm trọng như bạn nghĩ hay không. Với những thông tin đó, bạn sẽ có thể hiểu được những thói quen nào cần thay đổi để cải thiện sức khỏe của mình.

Công việc

Thành công bạn mong đợi sẽ đến, nhưng nó sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn dự định. Bạn sẽ có một bức tranh rõ ràng hơn nhiều và có thể hình dung một cách quyết đoán về cách gọi điện chuyên nghiệp của mình.

Tiền bạc

Điều quan trọng là phải duy trì sự thận trọng trong các khoản đầu tư của bạn, nhưng có thể nhiều lựa chọn sẽ được hợp nhất thành một nỗ lực duy nhất và do đó, chúng sẽ trở nên có lợi hơn.

Lý giải The Seven of Cups đảo ngược

Một lá bài tarot Seven of Cups đảo ngược cho chúng ta biết rằng bạn đang quá mơ mộng và cần tập trung hơn vào việc biến các dự án của mình thành hiện thực. Mặt khác, nó cũng có thể chỉ ra rằng mọi nghi ngờ đã tan biến và một lựa chọn trông hấp dẫn hơn nhiều so với những lựa chọn khác.

Lá bài tarot The Seven of Cups đảo ngược cũng có thể ám chỉ một người không cảm thấy thoải mái với bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của mình. Lý do cho điều này là sự không hài lòng của anh ta không phải do các khía cạnh bên ngoài của thực tế cụ thể của anh ta, mà là các khía cạnh bên trong mà anh ta phải học cách quản lý theo cách phản ánh hơn. Hãy thiền định và kết nối với nội tâm của bạn, và bạn sẽ có thể vượt qua bất kỳ sự tự hấp thụ nào không cho phép bạn tiến bộ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot Seven of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot Seven of Cups chính xác

Eight of Cups (Tám chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x