Đá và Tinh thể Witchcraft

Tinh thể Bạc (Silver) sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bạc đeo khi đi ngủ làm tăng khả năng xuất hiện những giấc mơ tâm linh hoặc tiên tri. Trong Witchcraft, bạc hỗ trợ trong việc kết nối thể chất và thiên thể. 

Hành tinh: Mặt trăng

Bạc
Bạc

Thuộc tính phép thuật của tinh thể Bạc (Silver) – WitchCraft

– Bạc có tính phản quang. Khía cạnh này đã tạo cho nó sự liên kết với năng lượng mặt trăng, đồng thời mang lại cho nó những đặc tính bảo vệ; đeo nó sẽ giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực.

– Với khả năng phản xạ ánh sáng nó mang lại sự tạo ra gương. Hiện này, hầu hết các loại gương thông thường đều được tráng nhôm, nhưng gương cần có độ phản chiếu cao vẫn được tráng bạc ”. Công dụng phản chiếu của bạc được sử dụng cho gương cũng rất đáng chú ý. Ví dụ, gương bạc có thể được sử dụng để soi hoặc các hình thức bói toán khác. Bạc cũng được cho là ‘tấm gương phản chiếu tâm hồn.’ Mặc dù tôi không biết về việc nó là tấm gương phản chiếu linh hồn, nhưng bạc có thể tăng cường khả năng tâm linh và mở con mắt thứ ba, vì vậy nó có liên quan đến thị giác, sự phản chiếu và gương dường như không quá xa vời.

– Bạc cũng được sử dụng trong điện tử; một chất dẫn điện tự nhiên thường được sử dụng để làm dây dẫn và pin. Khía cạnh này còn mang ý nghĩa siêu hình. Bạc là một chất dẫn năng lượng tuyệt vời. Khi được sử dụng trong đồ trang sức, nó giúp khuếch đại và tập trung tốt hơn năng lượng của đá quý và các vật liệu khác mà nó được kết hợp với. Do tính dễ uốn của bạc, người sử dụng bạc có thể thấy rằng năng lượng hoạt động và năng lượng uốn cong dễ dàng hơn.

– Bạc nổi tiếng là có mối liên hệ với mặt trăng: cả bạc và mặt trăng đều có tính phản chiếu, kim loại được sử dụng cho tình yêu, làm dịu và chữa bệnh, và trong thời gian trăng tròn, tính chất của bạc càng nổi bật. Bạc có thể được sử dụng cho các nghi lễ mặt trăng, hoặc cúng dường các vị thần mặt trăng. Nó có thể được sử dụng trong các phương pháp bói toán để giao tiếp với họ (như việc sử dụng gương để giao tiếp). Những chiếc bùa, đồ chế tác cần khai thác năng lượng mặt trăng thường được làm bằng bạc.

– Bạc là kim loại quý, có công dụng làm tiền tệ. Mặc dù tiền xu hiện nay chỉ chứa một lượng bạc thực tế tối thiểu (tùy thuộc vào loại tiền bạn sử dụng), bạc, đồng xu cũ hơn hoặc đồng xu có chứa một mức độ kim loại tốt là rất tốt để sử dụng trong phép thuật tiền tệ, hoặc biểu hiện của sự giàu có và phú quý.

– Bạc đeo khi đi ngủ làm tăng khả năng xuất hiện những giấc mơ tâm linh hoặc tiên tri, và khi được sử dụng trong công việc thần kinh, kim loại này hỗ trợ trong việc kết nối thể chất và thiên thể.

Thuộc tính thuốc Tinh thể Bạc (Silver) – WitchCraft

– Bạc có lịch sử được sử dụng cho các mục đích y tế, nhưng ngày nay người ta thích nhất là bạc có đặc tính kháng khuẩn. Khả năng chống lại vi trùng là một lý do khiến bạc được ưa chuộng để làm dụng cụ ăn uống và cốc (hàm ý của sự giàu có là khác), và bạc vẫn được sử dụng như một thành phần trong một số thiết bị y tế. Theo ghi chép của Herodotus, được viết vào năm 425 trước Công nguyên, các vị vua Ba Tư – đặc biệt là Cyrus Đại đế – sẽ lưu trữ nước trong các bình bạc vì điều này sẽ giúp nước không bị ô nhiễm.

– Khuyên tai bằng bạc thường được khuyên dùng vì khả năng nhiễm trùng ít xảy ra hơn.

– Bạc cũng có thể khiến nội tiết tố (hormone) cân bằng.

Xem thêm:

Đá Vôi (Limestone)

Đá Hoa Cương (Granit)

Đá Peridot

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x