Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Eight of Swords đảo ngược
Eight of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Eight of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The Eight of Swords đảo ngược báo hiệu đã đến lúc phá bỏ xiềng xích, giành lại quyền kiểm soát số phận của bạn.

Tình cảm

Bạn đã trải qua giai đoạn suy nghĩ lại nhiều thứ, bao gồm cả mối quan hệ của mình. Khoảnh khắc nghi ngờ, suy nghĩ thứ hai đó đã tạo ra rào cản giữa bạn và người thân yêu của bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục mối quan hệ đó, điều cần thiết là phải xây dựng lại lòng tin một lần nữa.

Sức khỏe

Đừng coi thường sức khỏe của bạn. Bạn phải đến gặp bác sĩ và chú ý khám sức khỏe định kỳ. Chúng ta không chỉ cần chăm sóc tinh thần mà cả cơ thể của mình. Đi khám không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối. Ngược lại, đó là một cách sống lành mạnh.

Công việc

Khi lá bài Eight of Swords Tarot xuất hiện đảo ngược trong bài đọc tác phẩm, điều đó có nghĩa là bạn đang đứng ở ngã ba đường. Đã đến lúc theo đuổi đam mê thực sự của bạn một cách có tổ chức, đưa ra các quyết định chiến lược mà không cần vội vàng.

Tiền bạc

Bạn sẽ gặp may mắn bất ngờ trong các khoản đầu tư và kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến số tiền đang vào tài khoản của mình và lên kế hoạch tiết kiệm và đầu tư cẩn thận.

Bạn biết những gì họ nói, điều gì dễ dàng đến, điều gì dễ dàng xảy ra. Cơ hội mở rộng và tái đầu tư sẽ tăng cường đáng kể sự ổn định tài chính của bạn. Hãy thận trọng và bạn sẽ gặt hái được của cải lớn.

Lý giải The Eight of Swords đảo ngược

Như thường lệ với các lá bài Tarot, khi một lá bài tiêu cực xuất hiện bị đảo ngược, ý nghĩa của nó có thể trở nên tích cực… hoặc thậm chí tiêu cực hơn. Điều này cũng xảy ra với lá bài tarot The Eight of Swords đảo ngược.

Đã đến lúc phá bỏ xiềng xích, giành lại quyền kiểm soát số phận của bạn. Bây giờ bạn đang tiến tới sự độc lập của mình. Tình trạng tù đày khiến bạn không phục sắp kết thúc.

Bạn phải tự dự đoán tương lai, đặt mục tiêu và tiếp tục vượt qua những trở ngại, bất kể điều gì. Cứ tiến về phía trước.

Mặt khác, những bộ xương trong tủ quần áo của bạn sẽ vẫn ở đó, ám ảnh tâm lý của bạn theo mỗi bước bạn đi. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm việc trên sự chấp nhận. Kiểm tra lòng tự trọng, các mối quan hệ và lòng tự ái của bạn.

Đạt được thành công là điều không thể khi bạn mang trong mình một xiềng xích của sự hối tiếc. Đừng đóng vai nạn nhân nữa. Bạn là người kiến tạo nên số phận của bản thân.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Swords chính xác

Nine of Swords (Chín chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x