Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Three of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Three of Pentacles

Lá bài tarot The Three of Pentacles

Lá bài tarot The Three of Pentacles thể hiện khả năng sáng tạo của bạn và sự quyết tâm của bạn khi bạn muốn đạt được mục tiêu. Lá bài nhắc nhở chúng ta duy trì được kỷ luật và quy tắc sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Từ khóa cho lá bài tarot The Three of Pentacles

Chính xác: Siêng năng, làm việc theo nhóm, đối tác, kỹ năng, thủ công, chủ nghĩa hoàn hảo, sự hài lòng, biến ước mơ thành hiện thực, thu nhập mới, lời mời làm việc, tăng trưởng, kết hôn, nghi lễ, thành công, làm chủ, hỗ trợ.

Đảo ngược: Sai sót, tầm thường, vụng về, vấn đề, hiểu lầm, thất bại, thiếu cộng tác, vấn đề cấu trúc, trở ngại, vấn đề tại văn phòng.

The Three of Pentacles
The Three of Pentacles

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Three of Pentacles

Trước cửa một ngôi đền, một người thợ xây đang chăm chút cho những nét cuối cùng cho tác phẩm của mình. Đứng trên bàn làm việc, anh lắng nghe một nữ tu chỉ ra một số chi tiết có trong bản thiết kế. Anh ấy đã xây dựng một khung hình tam giác tuyệt đẹp, trên cùng là ba ngôi sao năm cánh và một con bọ cánh cứng (fleur-de-lis). Một nhà sư trẻ tuổi tham dự hiện trường với vẻ ngưỡng mộ trên khuôn mặt.

Người xây dựng đại diện cho khả năng tạo ra thực tại của chúng ta, và người nữ tu đại diện cho sự khôn ngoan cần thiết để lập kế hoạch từng bước hướng tới mục tiêu cuối cùng. Nhà sư đại diện cho tia sáng khuyến khích chúng ta tiếp tục phát triển khi chúng ta vẫn còn cả một chặng đường dài phía trước.

Kiến trúc trong lá bài, một cổng thông tin, là một con đường kết nối thế giới tâm linh và các khía cạnh trần thế của cuộc sống.

Kết hợp thẻ quan trọng

Lá bài tarot The Three of Pentacles thường có nghĩa là một tin tuyệt vời. Tuy nhiên, một người đọc Tarot phải xem xét nhiều yếu tố để đi đến kết quả đọc Tarot chính xác hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá một số cách kết hợp lá bài quan trọng nhất với lá bài tarot The Three of Pentacles.

Three of Pentacles kết hợp với Justice

Bạn sẽ nhận được tất cả sự công nhận xứng đáng do những nỗ lực tuyệt vời mà bạn đã thực hiện.

Three of Pentacles kết hợp với The Emperor

Sự thăng tiến và công nhận sẽ đến do tài năng và chất lượng công việc xuất sắc của bạn.

Three of Pentacles kết hợp với The Moon

Đây là thời điểm khả năng sáng tạo tuyệt vời. Bạn sẽ có trí tưởng tượng tích cực nhất và bạn có thể kết nối một cách sáng tạo với cảm xúc của mình.

Three of Pentacles kết hợp với Three of Cups

Đây là thời điểm tuyệt vời để làm việc theo nhóm, thiết lập quan hệ đối tác và bắt đầu các dự án với các nhà đầu tư và cố vấn đồng minh.

Three of Pentacles trong câu hỏi Có hoặc Không

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, lá bài tarot The Three of Pentacles là một điềm báo rất tích cực. Nó liên quan đến việc đạt được mục tiêu của bạn, làm việc cho ước mơ của bạn và thể hiện những gì bạn được tạo ra. Kết quả xuất sắc của bạn là yếu tố quyết định để đạt được thành công, và bây giờ bạn có thể được coi là giáo viên trong lĩnh vực mà bạn đang làm việc hoặc, nếu đó là một mối quan hệ, như một người tình lãng mạn nhất trên thế giới.

Do đó, khi lá bài tarot The Three of Pentacles xuất hiện để trả lời câu hỏi Có hoặc Không, câu trả lời là: Có!

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Pentacles

Lá bài tarot The Three of Pentacles là người lạc quan và tích cực. Lá bài này tiết lộ niềm đam mê lớn lao cho mục tiêu của bạn. Khi thẻ này xuất hiện trong một sự lan truyền, nó thể hiện khả năng sáng tạo của bạn và sự quyết tâm của bạn khi bạn muốn đạt được mục tiêu. Ngoài ra, lá bài Tarot này chỉ ra rằng bạn có tất cả các công cụ và hỗ trợ để tiến lên phía trước và không gì có thể ngăn cản bạn.

Một người thợ xây dựng đang hoàn thiện những chi tiết cuối cùng của một Nhà thờ lớn. Đó là một hình ảnh chỉ ra một cái gì đó hơn là làm việc chăm chỉ. Nó cũng chỉ ra niềm tin vào những gì bạn làm, cũng như sự trung thực, đức tin và đức hạnh. Tuổi trẻ của nhân vật trung tâm được hậu thuẫn bởi trí tuệ của nhà sư và sự tận tâm của sư cô. Đây là một lá bài tuyệt vời cho chúng ta một bài học về tinh thần đồng đội, giao tiếp và sự hòa đồng.

Đây là một lá bài tạo ra cảm giác hài lòng và vui vẻ. Những chi tiết cuối cùng của tòa nhà linh thiêng này đang được đánh bóng, và mọi người đang tập trung để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo. Người thợ xây dựng, với chuyên môn và kỹ năng được truyền đạt từ nhiều năm kinh nghiệm của mình, được cố vấn bởi một nữ tu và một linh mục, những người chăm sóc từng chi tiết và khuyến khích anh ta hoàn thành kiệt tác của mình.

Khi lá bài tarot The Three of Pentacles xuất hiện trên một trải rộng, nó thông báo một mùa của sự khéo léo tuyệt vời và khả năng cải thiện bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn. Thông điệp trọng tâm là: mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp miễn là bạn duy trì được kỷ luật và quy tác giúp bạn đạt được thành công. Tiếp tục đi! Đừng nản lòng và nếu bạn cần giúp đỡ. Đừng để bị đe dọa. Yêu cầu những gì bạn cần! Sẽ có rất nhiều người ủng hộ bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Pentacles đảo ngược

Four of Pentacles (Bốn biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x