Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Ten of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Ten of Pentacles

Lá bài tarot The Ten of Pentacles

Lá bài tarot The Ten of Pentacles mang thông điệp về đến sự trường tồn, đích đến cuối cùng của thành công vật chất. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần tập trung cho tương lai và định hướng lâu dài.

Từ khóa cho lá bài tarot The Ten of Pentacles

 • Sung túc
 • Bền lâu
 • Tập quán/quy tắc

Những Lá Bài Đối Lập

 • Two of Wands – theo đuổi sự mới mẻ, tránh theo quy tắc
 • Three of Wands – khám phá, đi vào những lĩnh vực chưa được kiểm chứng
 • Five of Pentacles – những lúc khó khăn, thiếu vật chất

Những Lá Bài Hỗ Trợ

 • Empress – giàu có, sang trọng, thoải mái vật chất
 • Hierophant – tuân theo, theo quy tắc, bảo thủ
 • Lovers – hợp nhất mãi mãi, gắn kết gia đình
 • World – giàu có, đầy đủ vật chất
 • Four of Pentacles – trải nghiệm sự nguyên vẹn, tính bảo thủ
The Ten of Pentacles
The Ten of Pentacles

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Ten of Pentacles

Chúng ta có thể thấy trên hình vẽ của nhiều lá bài trong bộ Tarot những cụm tòa nhà của một ngôi làng ở phía xa xa bối cảnh chính. Hình ảnh trong lá bài tarot The Ten of Pentacles cho thấy cuối cùng thì chúng ta cũng đã đến được ngôi làng đó, giữa một phiên chợ. Gia đình mà chúng ta thấy đang tiến hành các hoạt động thường ngày của họ. Một người tộc trưởng khoác trên mình một bộ áo choàng sang trọng đang vỗ về những chú chó trong lúc đưa mắt quan sát lũ trẻ con. Một người đàn ông và một người đàn bà đi ngang qua nhau trong khi những đứa trẻ con của họ đang nô đùa. Các đồng tiền (Coins) đang lơ lửng trong không trung.

Bài học của lá bài tarot The Ten of Pentacles

Khi chúng ta đặt được thành công về vật chất, chúng ta hẳn nhiên sẽ muốn duy trì mãi mãi sự phồn thịnh này. Điều đó tượng trưng cho sự bảo thủ, mặt nền tảng của lá bài tarot The Ten of Pentacles. Tại sao lại phải thay đổi khi cuộc sống vẫn đang diễn ra tốt đẹp? Trong giải bài Tarot, lá bài này thường đại diện cho các quy tắc và tuân theo những hướng dẫn đã có từ trước. Những người giàu có hiếm khi có quan điểm cấp tiến, họ yêu thích những thứ truyền thống và những gì đã được chứng minh là đúng đắn. Lắng nghe theo những quy tắc đã có sẵn đôi khi là việc cần làm, nhưng chỉ khi sự thay đổi không được khuyến khích mà thôi.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Pentacles

Lá bài tarot The Ten of Pentacles đại diện cho đích đến cuối cùng của thành công vật chất. Lá bài này gợi nhớ đến cảm giác hào nhoáng của sự giàu có hay xuất hiện quanh những người làm kinh doanh giỏi. Đây chính là lá bài mà bất kỳ ai cũng muốn thấy nhất là khi xét trong bối cảnh lo lắng không biết công việc kinh doanh của mình có thuận lợi hay không. Khi lá bài này xuất hiện, tất cả sự giàu có và đủ đầy là dành cho bạn.

Lá bài tarot The Ten of Pentacles cũng liên quan đến sự trường tồn. Sự thay đổi là một phần không thể tránh khỏi của cuộc sống, nhưng thay đổi liên tục sẽ gây ra nhiều khó chịu. Chúng ta cần sự ổn định và cơ hội để xây dựng nên một nền tảng đảm bảo trong cuộc sống. Trong giải bài Tarot, lá bài này có thể cho bạn biết rằng bạn nên tập trung cho tương lai và định hướng lâu dài. Hãy nỗ lực hướng đến một giải pháp lâu bền. Thời điểm hiện tại có thể là lúc để ổn định và chuẩn bị cho bản thân bạn về tương lai lâu dài.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Pentacles đảo ngược

Page of Pentacles

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x