Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Seven of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Seven of Pentacles

Lá bài tarot The Seven of Pentacles

Lá bài tarot The Seven of Pentacles mang thông điệp của cho những khoảnh khắc yên bình để lấy lại sức và đánh giá kết quả sau những điều ta đã làm. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần tìm hiểu xem bạn có cần điều chỉnh lại cuộc sống của mình.

Từ khóa cho lá bài tarot The Seven of Pentacles

  • Sự đánh giá
  • Phần thưởng
  • Thay đổi định hướng

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

  • Empress – phần thưởng vật chất
  • Justice – đánh giá xem mình đang ở đâu, quyết định hướng đi trong tương lai
  • Judgement – điểm quyết định
  • Four of Swords – nghỉ ngơi, suy nghĩ kỹ lưỡng mọi thứ
The Seven of Pentacles
The Seven of Pentacles

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Seven of Pentacles

Hình ảnh trên lá bài tarot The Seven of Pentacles mô tả một người đàn ông vừa lao động chăm chỉ trong một thời gian dài đang đứng trong khu vườn của mình. Cây cối đã được gom lại thành một đống cao, và trên các cành trái quả đang chín trổ. Có vẻ như anh ta đã nhận được thành quả cho những gì mình đã làm. Anh đang nghỉ ngơi đôi chút và tự hào về những gì mình đã làm được. Chứng kiến những thành quả do hai bàn tay mình làm nên là một cảm giác vô cùng thoải mái. Thành công luôn luôn ngọt ngào!

Bài học của lá bài tarot The Seven of Pentacles

Lá bài tarot The Seven of Pentacles là một lá bài của sự nghỉ ngơi. Lá bài này đại diện cho những khoảnh khắc yên bình để lấy lại sức và đánh giá chất lượng kết quả sau hàng đống những công việc ta phải làm. Người đàn ông trong hình ảnh lá bài đang nghỉ ngơi và chiêm ngắm những quả cây trên bụi lá mà anh đã dày công chăm bón, anh cũng có thể hái các trái này. Trong giải bài Tarot, lá bài tarot The Seven of Pentacles có thể hàm chỉ một phần thưởng cho những nỗ lực của bạn sẽ sớm đến với bạn. Hãy nhận lãnh và tận hưởng phần thưởng đó.

Lá bài này cũng là lời kêu gọi sự đánh giá. Khi chúng ta bận rộn, không phải lúc nào ta cũng có đủ thời gian để xem xét kỹ lại xem ta đang làm gì, và tại sao ta lại làm điều đó. Chúng ta có đang đi đúng hướng không? Chúng ta có đang được nhận lãnh những kết quả mà ta muốn thấy không? Sẽ có những vấn đề nghiêm trọng phát sinh nếu bạn không có sự cân nhắc và đánh giá phù hợp ở những thời điểm quan trọng. Trong giải bài, lá bài này là lời đề nghị bạn cần dành thời gian đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng để có thể đạt được những mục tiêu đã đặt ra.

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Pentacles

Lá bài tarot The Seven of Pentacles cũng đại diện cho tình trạng phân vân. Trong đời sống, con người luôn có khuynh hướng duy trì những gì quen thuộc. Việc thay đổi định hướng là điều không hề dễ dàng. Lá bài tarot The Seven of Pentacles có thể là lời nhắc nhở bạn tìm hiểu xem bạn có cần điều chỉnh lại cuộc sống của mình, hay thậm chí là thay đổi toàn diện, hay không? Bạn vẫn chưa dính sâu vào một con đường hay lối sống cụ thể nào đó, nhưng trong tương lai gần thì rất có thể. Hãy biết rằng bạn vẫn đang có thể thay đổi.

Lá bài tarot The Seven of Pentacles không phải là lá bài của sự kết thúc hay chấm dứt. Trận đấu chưa kết thúc mà chỉ đang tạm nghỉ trong giây lát. Một khi bạn đã lấy lại sức và đánh giá xong chiến lược đang theo đuổi, hãy sẵn sàng tinh thần quay trở lại guồng hoạt động và làm việc chăm chỉ hơn cả trước.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Pentacles đảo ngược

Eight of Pentacles (Tám biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x